'ญาญ่า'เผยสถานะ'ณเดชน์'มองตารู้ใจ

'ญาญ่า'เผยสถานะ'ณเดชน์'มองตารู้ใจ

"ญาญ่า" เผยสถานะ "ณเดชน์" แค่มองตารู้ใจ ปัดไม่เปิดตัวเพราะกลัวกระแสดร็อป แจงอยากให้ทุกคนฟินในละครมากกว่า

ยังคงเป็นที่จับตามองในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาว “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ กับพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ช่วงหลังๆ ยิ่งดูหวานกันมากขึ้น ได้เจอญาญ่าในงาน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จัดนิทรรศการ “1600 แพนด้าพลัส เวิลด์ ทัวร์ อิน ไทยแลนด์” นางเอกสาวเผย

“ตอนนี้อย่างที่บอก ตอนนี้แฮปปี้แบบนี้ ไม่ได้มีอะไรที่กดดันเลย ทุกวันนี้ก็มีแต่สิ่งดีๆ มอบให้แก่กัน เพราะฉะนั้นหนูว่าแค่นี้ดีแล้ว ส่วนที่คนมองว่าณเดชน์อยากเปิดตัวแต่ยังเกรงใจ ไม่นะ ไม่ได้มีการเกรงใจกัน ความจริงคือเราแฮปปี้ที่จะเก็บไว้แค่นี้ ไม่ได้มีคำจำกัดความ (ได้มีโอกาสคุยกับณเดชน์เรื่องนี้มั้ย) เรื่องนี้สาบานได้เลยว่าไม่ได้คุยกันเลย คือมันเป็นประเด็นที่แบบว่า คุยไปก็ไม่รู้จะคุยยังไงดี ส่วนครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายก็อย่างที่เห็นกันเลย ครอบครัวของหนู กับพี่ณเดชน์ เราค่อนข้างสนิทกัน ทุกวันหนูเจอบ่อยมาก เพราะว่าเราทำงานด้วยกัน เราเข้ามาและประสบความสำเร็จไปพร้อมๆ กัน มันก็เลยมีความผูกพันกันอยู่แล้ว ซึ่งครอบครัวก็แฮปปี้อย่างที่เห็นกัน” นางเอกสาวตอบ

ถามว่ากลัวว่า ถ้าเปิดตัวแล้วกระแสคู่จิ้นจะดร็อปมั้ย ญาญ่าเผยว่า สำหรับตัวเธอเองอยากให้ทุกคนฟินในละคร

“ในส่วนของกระแส ไม่หรอก อันนี้มันก็แล้วแต่ความคิดนะ แต่อย่างที่บอก ส่วนตัวหนูอยากให้มองกันที่ผลงานละครมากกว่า คือเรื่องส่วนตัว มันก็เป็นอีกอย่างหนึ่ง ถามว่าสำหรับหนูกับพี่ณเดชน์ มีรหัสลับแบบส่วนตัวบ้างไหม คือไม่รู้เลย มันเป็นอะไรที่แบบว่า เราสามารถบอกได้ว่า มันต้องเป็นแบบนี้แน่เลย ทุกวันนี้มันก็เป็นไปตามความจริงของมัน แค่มองตาก็รู้แล้ว (ยิ้ม) ส่วนสถานะตอนนี้จะให้นิยามว่ายังไง ถ้าหนูใช้คำเดิมจะขนลุกกันมั้ย (หัวเราะ) ตอนนี้ก็เป็นกัลยาณมิตรที่ดี จริงๆ ไม่ได้เหวี่ยงหรือว่าอะไรเลยนะ คือไม่รู้จะอธิบายยังไง ถามว่าอึดอัดไหมที่โดนถามเรื่องสถานะบ่อยๆ ก็นิดหนึ่ง หนูก็เกรงใจคนดู และคนอ่านด้วย ว่าอะไรยังไง แต่เอาเป็นว่า พวกเราแฮปปี้ ส่วนสงกรานต์ปีนี้ หนูมีธุระที่นอร์เวย์มีเอกสารที่ต้องเซ็นที่โน่น เลยต้องกลับบ้าน ไปกับครอบครัว ไม่ได้ถึงกับเที่ยวเลย ไปทำธุระแป๊บเดียว” นางเอกสาวกล่าว