ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2559 แรม 6 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.54 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อราชการ หน่วยงานราชการ แต่ไม่เหมาะในการตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ และระวังการหลอกลวงต้มตุ๋น วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นรอบคอบไว้เป็นดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตก ผู้ใหญ่จากทางเหนือพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

ดวงทางด้านการสู้ไม่ยอมแพ้กำลังเดินหน้า ไม่มีท้อถอย ได้ประสานงานต่อรอง จะดีมากกับการติดต่อคนระดับหัวหน้าองค์กรต่างๆ ที่มีอำนาจในการตัดสินใจ แต่เรื่องเงินก็ยังต้องระวัง เข้ามากกว่าออก อย่าเสี่ยงกับการพนันจะหมดกระเป๋าเอาได้ เรื่องสุขภาพยังดียังไปได้ ป่วยไข้เบาปัญหา การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ คุณต้องรับใช้เขามากกว่าได้ประโยชน์จากพวกเขา หรือถ้าหวังจะได้ก็ยังช้าอยู่ ต้องรอนาน รอเฮือก ส่วนเรื่องรักนั้นยังร่วมแรงร่วมใจลุยกับทุกปัญหาไปพร้อมๆ กันได้ดีในวันนี้

เกิดวันจันทร์

มีจังหวะดีในการประสานงาน การลงนามทางเอกสาร เรื่องทางด้านกฎหมายจะทำได้สำเร็จและได้โชคหลายอย่าง ดีทางด้านการศึกษา การติดต่อนักวิชาการ พระ ผู้ใหญ่ที่เป็นคุรุต่างๆ งานค้นคว้าจะทำได้ก้าวหน้าลึกซึ้ง เรื่องเงินวันนี้ยังยิ้มได้ งานเข้า เงินเยอะ ยิ่งลงแรงลงมือยิ่งได้ทรัพย์ สุขภาพแข็งแรงสดใส ป่วยไข้เบาปัญหา เรื่องรักยังมีมิตรจิตมิตรใจกันดี รักเก่าชวนให้อาวรณ์ รักใหม่ยังสดชื่นหัวใจ

เกิดวันอังคาร

ในเรื่องการงานยังต้องฟาดฟันต่อสู้เหน็ดเหนื่อยหลายอย่าง ได้ชนกับผู้ร่วมงานแรงๆ จะเจอคนซึ่งซับซ้อน ไม่เปิดเผยความในใจ คนที่มุ่งหวังจะแย่งชิงครอบครองของที่เป็นของคุณ แต่คุณจะรู้ตัวจนได้ การเงินยังจัดการได้เรียบร้อย งานเข้า งานลงแรงพาทรัพย์มามาก เรื่องรักนั้นคนรักช่วยเหลือหลายอย่าง คนที่มาชอบ มักจะยังวนเวียนอยู่ใกล้ๆ ไม่ไกลห่างกัน

เกิดวันพุธกลางวัน

คนป่วยไข้จะเบาทุกข์ และยังมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า เดินทางไปโน่นมานี่ แต่มักเป็นการเดินทางสั้นๆ การประสานงานกับต่างชาติ คนต่างภาษา ผู้ใหญ่บริหารองค์กรจะประสบความสำเร็จดี และนำพาโอกาสทางการเงินล่วงหน้ามาให้รอข่าวคืบหน้าเรื่องใดๆ จะได้รับข่าวแล้ว การงานยังหนักอยู่ ต้องทุ่มเทเต็มที่ เหนื่อยมากหน่อย อาจต้องเจอคนเก่าๆ ในชีวิตกลับมาสัมพันธ์กันใหม่ ส่วนเรื่องรักคนที่ตาปริบรับใช้ช่วยเหลือใกล้ๆ จะมาฮิฮะกับคุณได้

เกิดวันพุธกลางคืน

ระวังปากตัวเองให้ดีเชียวจะไปขบกัดผู้คน หาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัวเองได้ง่าย แต่เรื่องเงินยิ้มได้ แจ่มใสคล่องแคล่ว ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการได้รับการร่วมแรงร่วมใจถึงไหนถึงกันเป็นอย่างดี แต่วันนี้ศัตรู คนไม่ชอบหน้าไม่ค่อยเกรงใจคุณนัก เลี่ยงดีๆ ไม่งั้นจะมีเรื่องให้ถูกลุย เรื่องรักก็แสนสำราญ ระวังจะเจอเยอะ ประมาณไปยุ่งกับคนจับปลาหลายมือ แถมยังมือละหลายตัวซะละมั้ง

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเงินทองไหลมาเทมา ให้นับกันอยู่เรื่อยๆ โครงการใหม่ๆ ที่วางแผนไว้ในหัว มีโอกาสเป็นไปได้สูง เป็นช่วงดีๆ สำหรับการหาอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองทำ เป็นวันที่เหมาะจะทำงานกับผู้ใหญ่ข้าราชการ หน่วยงานราชการ จะลงเรือลำเดียวกัน ช่วยกันเข็นช่วยกันพายอย่างสุขสำราญมาก ในเรื่องการดูแลสุขภาพจะต้องละเอียดอ่อนไว้ให้มาก แล้วจะดีเอง เพราะวันนี้ฟื้นกำลัง ป่วยไข้เบาปัญหา ในเรื่องรักยังอยู่ใกล้ตัวใกล้ใจ แต่คุณจะไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่

เกิดวันศุกร์

เป็นจังหวะที่ต้องพบปะผู้คน ประสานงาน ติดต่อเดินเรื่องทางเอกสารต่างๆ ซะเพลินไปเลย และจะทำได้สำเร็จเรียบร้อย มีช่องทางดีๆ ผ่านฉลุย ได้เงินเพียบ แต่จะเหนื่อยมาก การเงินยิ่งได้คล่องแคล่ว มักจะเข้าออกแรงพอๆ กัน ระวังมือเติบ หน้าใหญ่ ไปควักเลี้ยงคนหรือถูกไอ้พวกกินฟรีมาล้มทับ ส่วนเรื่องรักอยู่เฉยๆ ก็มีคนถวิลหาไม่ยอมเลิกรา

เกิดวันเสาร์

การขายตรง งานนายหน้า งานสื่อสารทุกทางได้ดังหวัง มีโอกาสได้ทำบุญ ได้ช่วยเหลือเพื่อนทางด้านการงาน ที่คุณต้องควักเนื้อเจ็บตัวบ้าง แต่จะเป็นเรื่องการกุศลช่วยกัน การเงินคล่องมือสดใส ยิ่งลงแรง ลงกำลัง ยิ่งได้เงินเข้ามา ทำเองเงินดีกว่าไปใช้คนอื่นเยอะ ส่วนเรื่องความรัก ยังไปได้ดี ได้ช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคทำงานช่วยเหลือเกื้อกูลกันกับคนรัก คนโสดจะเจ้าเสน่ห์อย่างยิ่ง และคนที่เข้ามาจะพาเรื่องสบายใจในการเงิน ทรัพย์สินมาให้