ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2559 แรม 3 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 21.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ สถานเริงรมย์ที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก และเป็นวันที่ต้องระวังในการทำสัญญานัดหมายต่างๆ วันนี้ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่ทางใต้พึ่งพาได้ แต่อุบาทว์อยู่ที่ยานพาหนะ ไม่ควรซื้อหานำยานพาหนะออกจากอู่ เพราะจะเกิดการเสียหายง่ายในภายหน้า คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์ 

เกิดวันอาทิตย์

การประสานงานต่างๆพอเดินหน้าให้งานเดินไปได้ แม้ต้องเหนื่อยยากกว่าปกติสักหน่อยก็ตาม เรื่องเงินยังเข้าออกคล่องดี จัดการได้สบาย แต่อย่าเสี่ยงโชคจะเจ๊ง ส่วนเรื่องรักจะต้องเหนื่อยช่วยเหลือเอื้อคนรัก คู่ครองมากหน่อย อย่าเริ่มอะไรใหม่หรือตัดสินใจในสิ่งสำคัญ รอพรุ่งนี้ปลอดโปร่งกว่า สุขภาพยังแข็งแรงพร้อมลุยพร้อมสู้ป่วยไข้ทุเลา ใครมาหาเรื่องอย่าไปทะเลาะด้วย จะเสียหายเพราะไม่ยอมคน หรือเจอคนร้ายๆมาป่วน

เกิดวันจันทร์

ผู้ใหญ่ ผู้นำองค์การต่างๆ จะช่วยให้เรื่องยุ่งเดินไปข้างหน้าได้ ติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการจะไปได้สวย ส่วนการประสานงาน งานนายหน้า การเจรจาทางธุรกิจต่างๆ ขอให้ใจเย็นๆ เพราะอาจมีตุกติกวูบวาบ แต่ท้ายสุดจะผ่านไปได้ ระวังยุ่งบ้างในเรื่องของคู่ขัดแย้งเก่าๆ แต่คุณจะรับมือได้สบาย เรื่องเงินทรัพย์จะเป็นเหตุขัดแย้ง วันนี้อย่าให้ใคยืมเงิน หรือไปค้ำประกัน ไปเซ็นสัญญาใดๆจะมีปัญหารอข้างหน้า ส่วนเรื่องรักมีเรื่องให้ชื่นใจ ไม่ของตัวเองก็ของลูกหลานบริวาร

เกิดวันอังคาร

เป็นวันดีของการทุ่มเทงานหนัก กัดไม่ปล่อยแล้วจะสัมฤทธิผล สำคัญว่าอย่าวีน อย่าใจร้อนสติแตกกับคนมาวีน แผ่เมตตาซะแล้วห่างไว้เป็นดี เพราะยังมีจังหวะที่ดีในการงานส่วนอื่นอยู่ โดยเฉพาะที่ติดต่อกับต่างชาติ ติดต่อระยะไกลจะได้รับคำยกย่องสมกับเรี่ยวแรงที่ลงไปอย่างเต็มที่งานที่ใช้ความสามารถทางการประสานงานทำข้อตกลงจะถูกโฉลกสุดๆ การเงินยังดีอยู่ มีเรื่องให้ได้เงินเข้ามาเป็นระยะ ส่วนเรื่องรักช่วยกันทำมาหากินไปเถอะ อย่าว่อกแว่กไปหารักใหม่เลย ของเก่าเจ๋งกว่าเยอะ

เกิดวันพุธกลางวัน

การประสานงานทางการเงินมีการเคลื่อนไหวคึกคักขึ้นมา มีดำริริเริ่มในการคิดเข้าหุ้น ทำโครงการใหม่ๆ ที่แม้จะได้โชคทางการเงิน แต่คุณต้องเหนื่อยกว่าหุ้นส่วนของคุณมาก เป็นช่วงที่คนโสดจะได้พบผู้คนมากหน้า และมีคนน่าสนใจให้ศึกษา คุยกันแลกเปลี่ยนความเห็นเรียนรู้กันเพลิดเพลิน ในเรื่องสุขภาพจะกระชุ่มกระชวยฟื้นกำลังขึ้นดี ป่วยไข้ทุเลาเบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางคืน

สุขภาพจะทุเลาปัญหา ป่วยไข้จะคลายลง เป็นจังหวะที่มีพลังแรงแข็งขึ้น พร้อมรับมือกับปัญหา คนที่ยังไม่ลงตัวในเรื่องที่พักอาศัย ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการลุยได้จะสำเร็จดังใจหมาย แต่การเงินทรัพย์สินไม่ค่อยดีนัก ต้องเอื้อเฟื้อคนอื่น ไม่ค่อยได้เข้ามา ประสานงานยังติดขัด ยังมีเกณฑ์รื่นเริงสุขสำราญในเรื่องรักๆใคร่ๆ แต่ไม่ค่อยเปิดเผย

เกิดวันพฤหัสบดี

งานจิตอาสา งานช่วยเหลือคนอื่นทำแล้วได้กุศลทันตา แต่เมตตาใช้กับทุกคนไม่ได้ คนจ้องหยิบฉวยมีอยู่ ช่วยเขาเท่าที่เราไม่เดือดร้อนและพิจารณาคนที่มาเกี่ยวข้องดีๆไว้ด้วย ยังมีรายจ่ายเยอะ ในการซื้อของฟุ่มเฟือยหาความสุขใส่ตัว หรือช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งควักออกเมื่อใดจะได้คืนยาก ดังนั้นรัดเข็มขัดดีๆ ความรักนั้นยังไปตามทางของมัน แต่ใจคอตัวคุณเองกลับไม่สงบนัก ขอให้อย่ากังวลทุกอย่างจะก้าวหน้าดีด้วยตัวมันเอง ส่วนสุขภาพต้องดูแลดีๆ มักจะอ่อนแรง อ่อนล้า ป่วยไข้ง่าย หรือหายช้ากระเตื้องช้า

เกิดวันศุกร์

เป็นวันดีสำหรับการจัดการธุระต่างๆให้ลุล่วง ได้ลุยงานหนักอย่างเต็มที่ผลสมใจซะด้วย สามารถใช้ภาษาได้ดั่งใจและจะยอกย้อนได้ชนิดคมกริบปากจัด ให้ระมัดระวังถ้อยคำด้วย ไม่งั้นจะเฉือนคนอื่นขาดวิ่นไปเลย ส่วนเรื่องเงินยังยิ้มได้ คนทำงานด้านสุขภาพเงินเข้าเพียบ ประสานงานเงินเข้าดี แต่ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผุ้ใหญ่ จะไม่ค่อยเป็นดังหวัง จะได้ก็ช้ามาก ใจเย็นๆ ค่อยๆแก้ปัญหาไป ส่วนเรื่องรักนั้นชวนกันทำมาหากินดีอยู่แล้วนี่ จะเอาอะไรมากกว่านี้อีกไม่โลภไปหน่อยหรือ คนโสดก็ดวงอยู่ดีไม่อ้างว้างหรอกน่ะ

เกิดวันเสาร์

มีโชคดีในการเดินทาง การประสานงานกับชาวต่างชาติ กับธุรกิจทางด้านวิทยาศาสตร์ขั้นสูง หรือที่เกี่ยวพันกับทางศาสนากำลังเดินหน้า จะได้บุกเบิกทำโครงการใหม่ๆที่ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ วันนี้เงินคล่องมือ เจรจาประสานงานต่อรองทำได้เดินหน้า งานนายหน้า ตัวแทนต่างๆ การแสดงความคิดเห็นมีผู้สนใจรับฟังอย่างสูง ความรักต่างคนต่างมีภาระ แต่จะช่วยกันดีในเรื่องการงาน หรือทำงานแล้วพบความแช่มชื่นหัวใจที่ชวนให้รักให้ใคร่