ผจก. 'กิ๊ก-มยุริญ' ปัดข่าวโกนหัวบวชชีตลอดชีวิต

ผจก. 'กิ๊ก-มยุริญ' ปัดข่าวโกนหัวบวชชีตลอดชีวิต

ผู้จัดการส่วนตัว "กิ๊ก-มยุริญ" ปฏิเสธข่าวนักแสดงชื่อดัง เตรียมลาวงการบวชชีตลอดชีวิต ชี้แค่มีแผนไว้ในใจ แต่ต้องรอถึงเวลาที่เหมาะสม

หลังเกิดกระแสข่าวในโลกโซเชียลว่า นักแสดงสาว "กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์" ประกาศเตรียมลาวงการ เพื่อโกนหัวบวชชี และเดินหน้าปฏิบัติธรรมตลอดชีวิตนั้น น.ส.สายฤดี รักษานนท์ ผู้จัดการส่วนตัว กิ๊ก-มยุริญ กล่าวว่า ตามกระแสข่าวที่ออกมาว่า กิ๊ก เตรียมโกนผมบวชชี และลาวงการนั้น เรื่องนี้ต้องขอชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง และตนเองในฐานะผู้จัดการส่วนตัว ก็อยากแก้ข่าวตามความเป็นจริงว่า กิ๊ก แค่มีการวางแผนไว้ใจ ว่าครั้งหนึ่งอยากบวชชีและโกนผมจริง แต่ยังไม่รู้ว่าจะว่างเมื่อไร และอีกกี่ปี จะได้ทำตามที่ฝันและตั้งใจไว้ ต้องรอเวลาที่เหมาะสม

พร้อมกันนี้ ขอยืนยันว่า กิ๊ก ยังทำงานอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนเดิม ไม่อยากให้มีคนเข้าใจผิด และส่งผลให้ไม่มีคนจ้างงาน กิ๊ก ยังรักวงการบันเทิงเหมือนเดิม และยังไม่อยากลาออกจากวงการไปไหนในตอนนี้อย่างแน่นอน สำหรับผลงานของกิ๊กตอนนี้ มีเรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 3 โดย กิ๊ก รับบทเป็น พีรดา และเรื่อง คลื่นชีวิต ทางช่อง 3 รับบทเป็นแม่ของนางเอก ที่แสดงโดย อุรัสยา เสปอร์บันด์ ด้วย