ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันอังคารที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 23.30 น. เป็นฤกษ์นางพญา ผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้หญิงมีบทบาทสูง และเหมาะแก่การทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้หญิง แพรพรรณ ของสวยงามต่างๆ วันนี้เป็นวันสตรีสากล ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นต้องรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากตะวันออกเฉียงเหนือพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย และกาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

มีเหตุให้ใช้อำนาจใช้ความเด็ดขาด และอาจจะดุกับเข้มงวดกว่าปกติ อย่าใช้ความรุนแรงเลย ท่านพุทธทาสเคยสอนลูกศิษย์ใกล้ชิดว่า เมตตาใครไม่ได้อย่ายุ่งกับเขาดีกว่า ในเรื่องรักยังต้องระวังอารมณ์จะหวั่นไหวง่ายมาก ใจน้อยง่าย แต่การเงินคล่องมือดี เงินเข้าออกสดใ สุขาภาพบึกบึน ยังเป็นวันดีสำหรับการจัดการธุระต่างๆ ให้ลุล่วง สามารถใช้ภาษาได้ดั่งใจและจะยอกย้อนได้เจ็บแสบและปากจัดมาก ให้ระมัดระวังถ้อยคำด้วย ไม่งั้นจะเฉือนคนอื่นขาดวิ่นไปเลย

เกิดวันจันทร์

วันนี้ดีสำหรับการรักษาร่างกาย การบำรุงสุขภาพทุกอย่างจะแข็งแรงแข็งแกร่งพร้อมเผชิญปัญหา ที่ป่วยจะทุเลาแล้ว มีโชคดีจากการติดต่อประสานงานจะพูดจาน่าเชื่อ ผู้คนพร้อมตะแคงหูฟัง และคุณจะงัดมาใช้ทุกวิทยายุทธได้สำเร็จ ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการหน่วยงานราชการจะทำได้คล่อง ในเรื่องรักคนโสดมีเกณฑ์จะได้รื่นรมย์ได้พบคนน่าสนใจ แต่คนมีคู่แล้วอาจห่างกัน หรือฮึ่มฮั่มหงุดหงิดใส่กันง่าย มีโชคดีทางการเงินมาพร้อมการลงแรงทุ่มเทเอาใจใส่ในการงานอย่างเต็มที่ถ้าจะระวังเรื่องเดือดร้อนมันจะมาจากการไม่รอบคอบของตัวเอง ไม่ใช่จากสิ่งภายนอกหรอกน่ะ

เกิดวันอังคาร

มีเงินไหลเข้ามามาก จากธุรกิจที่ติดต่อกันไว้แต่เดิม เหมาะสำหรับการทำสัญญาใหม่ๆ ริเริ่มโครงการใหม่ๆ เป็นช่วงที่วาจาไพเราะอ่อนหวานสุดๆ เหมาะแก่การจีบหนุ่มจีบสาว จะได้รื่นรมย์ในเรื่องเหล่านี้พร้อมได้ช่องทางในการหาตังค์ด้วยแต่อย่าเพิ่งปลงใจว่าจะล็อคคอมาเป็นคู่ครองให้ได้ เพราะยังไม่ใช่จังหวะที่ดี ต้องค่อยๆ ดูกันไป

เกิดวันพุธกลางวัน

ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ตัดสินใจแก้ปัญหาในเรื่องการงานความซวยมักไม่มาระลอกเดียวแต่จะมะรุมมะตุ้มให้อ่อนล้าได้ง่ายมีเกณฑ์ต้องเข้าไปชนปัญหาต้องแก้ปัญหา ใช้ความสุขุมรอบคอบในตัวรับมือกับเรื่องร้ายๆและใช้เมตตาธรรมให้มากก็จะปลอดโปร่งไปทุกเรื่องแล้วยังต้องระวังตัวเองไม่ให้เชื่อคนง่ายจะถูกเป่าหูยุยงได้ง่ายแต่ดีในการติดต่อผุ้ใหญ่ ข้าราชการ และหน่วยงานราชการ เงินทองก็คล่องมือเชียวนะ หมุนได้สะบึมอารมณ์ ส่วนเรื่องรักนั้นดีครึ่งหนักใจครึ่งๆ อาจต้องเข้าไปช่วยเหลือคนรักมากหน่อย ถ้าไม่ช่วยน่ะโดนหนักซะทุกฝ่ายเลย

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องเงินทองยังคล่องมือแม้มีเกณฑ์จ่ายค่ายา ค่าเครื่องประทินโฉม ค่าบำรุงดูแลสุขภาพ แต่สิ่งที่ได้กลับมาก็มีค่าสูงไม่น้อยไปกว่ากัน การติดต่อประสานงานได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณการลงแรงอย่างเหน็ดเหนื่อยซึ่งทำให้ผู้ใหญ่เห็นฝีมือ และพร้อมจะช่วยเหลือ ความรักยังสดใส กับน้องๆหนูๆมือขึ้นนัก ดีกับพวกละอ่อนเป็นพิเศษ แต่ต้องเป็นเจ้าบุญทุ่มหนักหน่อย แค่ไม่ค่อยดีในการลงแรงลงกำลังเท่าใดนัก เป็นเสนาธิการวางแผนจะถูกโฉลกกว่า

เกิดวันพฤหัสบดี

ยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงยังกะล่อยาโด๊ปมาสักสองปี๊บร่วมแรงร่วมใจเป็นอย่างดีกับการเข้าไปลุยงานต่างๆส่วนเรื่องทางการเงินพอไปได้ หาได้ใช้คล่อง แต่ไม่เหมาะในการให้ใครยืมจะหาเรื่องใส่ตัว และเป็นจังหวะที่มีเรี่ยวแรงดีในการเดินทางป่วยไข้ได้ยาดีหมอดีฟื้นกำลังส่วนเรื่องรักยังเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงนัก คนมีคู่ครองหุ้นส่วนระวังจะมีเหตุเหนื่อยเพราะพวกเขา และมีปัญหาใดๆ มักต้องพึ่งตัวเองมากกว่าจะไปพึ่งอะไรใครได้

เกิดวันศุกร์

หากกำลังคิดจะสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆการกระทำให้สำเร็จจะเป็นไปได้เรื่อยๆช้าแต่ดี และดีได้มากด้วยความเข้าใจในเรื่องชีวิตจะแตกฉานมาก และจะให้คำปรึกษากับคนอื่นได้ดีแต่ระวังต้องควักเงินเสียเงินออกไปเยอะ เงินวันนี้ออกมากกว่าเข้า เสี่ยงโชคทางการเงินจะไม่ค่อยมีโชค มักไปได้ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการต่างๆ จะร่วมแรงร่วมใจแคล่วคล่อง ส่วนเรื่องรัก รักเก่ารักไกลมาวนเวียนหัวใจให้ถวิลหา

เกิดวันเสาร์

เรื่องการานมีเกณฑ์เคลื่อนไหวในเรื่องทรัพย์สินที่นำความปลื้มใจแถมมาให้ด้วย เรื่องรักนั้นมักได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นคู่คิด หรือได้เดินทางใกล้ๆสั้นๆกับคนชอบพอกันการงานในวันนี้หากติดขัดปัญหาอะไร ขอให้ปรึกษาผู้ใหญ่ เพราะพร้อมจะช่วยเหลือช่วยให้ความคิดดีๆหลายอย่าง การติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการจะไปได้คล่องแคล่ว ส่วนการประสานงานการจัดการเรื่องเอกสาร ข้อตกลงต่างๆ การเจรจาต่อรองจะยังไปได้ดีอยู่ ลูกหลานบริวารพร้อมเอื้อเฟื้อช่วยเหลืออย่างดีอยู่ด้วย