ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ.2559 แรม 11 ค่ำเดือน 3

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์ตั้งแต่เวลา 00.42 น เป็นต้นไป. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อทำการค้า ทำธุรกิจ มหาฤกษ์เวลา 10.19-11.24 น.และเป็นวันที่ดีในการนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระมัดระวังไว้ด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านใต้ ผู้ใหญ่จากทางตะวันตก เป็นที่ปรึกษาพึ่งพาได้ คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ กรุณาอยู่นิ่งๆ เฉยๆ อย่าเพิ่งไปตัดสินใจในเรื่องสำคัญจะดีกับคุณมากกว่า มีเกณฑ์ว่าปัญหาเก่าๆ เรื่องเก่าๆ จะผุดขึ้นมาให้ปั่นป่วนใจบ้าง อย่าไปมโนให้มาก เพราะเรื่องไม่ได้ร้ายแรงอะไร พยายามอยู่กับปัจจุบันขณะให้มาก สูดลมหายใจลึกๆ เรียกสติ แล้วจะกลับมามีแรงสู้ปัญหาได้ใหม่ เรื่องดีคือลูกหลานบริวาร จะช่วยเหลือหลายอย่าง เงินทรัพย์ยังคล่องมือ แต่คนจะไม่ค่อยเกรงใจคุณเท่าใดนัก เรื่องรักใจยังร่าเริง เย้าไปหยอกมาไม่ค่อยจริงจังต่อกันสักเท่าไหร่

เกิดวันจันทร์

การติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ หรือติดต่อผู้ใหญ่ที่มีเกียรติจะไปได้ดี การเงินดีตลอดวัน เดินทางใกล้ๆ สั้นๆ ได้เงิน เรื่องสุขภาพยังเข้มแข็ง แต่อาจเจอเรื่องถูกนินทาว่าร้ายเสียชื่อเสียง ขออย่าใส่ใจเลย เรื่องธรรมดา ด่ากันไปมาเดี๋ยวก็แยกย้ายกันไปตายและลืมหมดแล้ว ส่วนเรื่องรักนั้น ยังเรื่อยๆ คนรักคุ่ครอง บริวารลูกหลานพาเงินพาทรัพย์มาเข้ากระเป๋า ส่วนคนโสดก็ใจจะเบาปัญหา ไม่วังเวงหรอกน่ะ เช้ามาดอกไม้ยังบานอยู่ทุกวัน

เกิดวันอังคาร

วันนี้ได้ลงแรง ได้เหงื่อตก ไม่ได้อยู่เฉย ผู้ใหญ่เครือญาติจะนำโชคทางการเงินมาให้ ส่วนการประสานงานต่างๆ ข้อตกลงต่างๆ ยังพอไปได้ดีเรื่องเงินดูดีๆ อย่าโลภจะพัง เล่นพนัน เสี่ยงใดๆ ในการงานดูจะพาซวยมากกว่าพาสุขมาให้ติดต่อประสานงานกับใครอย่ารีบ พยายามใช้ความอ่อนโยนจะแก้ได้ทุกปัญหา ความรักยังสดชื่นแจ่มใสดูแลกันดี ดูแลลูกหลานดูแลผู้ใหญ่ของกันและกันอย่างดี คนโสดก็สบายใจดีอยู่มาก

เกิดวันพุธกลางวัน

มีโชคทางด้านการเงินจากการประสานงานติดต่อทางธุรกิจ คนทำอาชีพพนักงานขาย นายหน้าขายรถ ขายอสังหาริมทรัพย์ หรือธุรกิจอันเกี่ยวพันกับอสังหาริมทรัพย์ดวงจะขึ้นมาก สามารถใช้วาทศิลป์จูงใจคนได้มาก ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้คล่อง แต่กับลูกหลานบริวารเขาจะมาพึ่งคุณมากกว่าคุณไปพึ่งเขา ช่วยๆ กันไปเถอะ ถือเป็นการสะสมบุญ ส่วนเรื่องรักยังเรื่อยๆ อาจมีเหตุห่างไกลกัน หรือฮึ่มฮั่มกันบ้างสำหรับคนมีคู่แล้ว แต่ที่กำลังเล็งๆชอบๆ รักไม่ค่อยเปิดเผย หลบๆ นิ่งๆ อยู่ตามมุม อย่างนั้นน่ะเดินหน้าดีเชียวล่ะ

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องสุขภาพจะจัดการให้เรียบร้อยได้ในวันนี้ คนป่วยไข้ก็จะแข็งแรงขึ้น ได้พบยาดีหมอดี มีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับความรู้ วิทยาการการค้นคว้าต่างๆ และจะได้ผลคำตอบคืบหน้าดี ติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการประสานงานทางธุรกิจต่างๆ อาชีพนายหน้า งานขายยังพาเงินมาให้ได้อย่างดี แต่ระวังเจอปัญหากับลูกหลานบริวาร เขาไม่ขัดแย้งกับคุณก็อาจกัดกันเองให้เซ็งหัวใจ สุขแจ่มใสในเรื่องเงิน เงินดีคล่องมือเชียวนะ เรื่องรักมักได้ควายของเขาม้าของเราจะต้องพรากจากสถาน มีเกณฑ์ผิดฝาผิดตัวอยู่ด้วย ขัดกันง่าย ไม่ค่อยราบรื่นนัก คนโสดทำมาหากินไปเถอะนับเงินดีกว่า ไม่ปวดหัวเรื่องคู่จะได้เงินแทน

เกิดวันพฤหัสบดี 

ได้ใช้ความเด็ดขาด ได้เลือกในสิ่งที่ควรทำ และจะไม่ค่อยแคร์อะไร พยายามตั้งฐานการตัดสินใจบนเมตตาธรรมด้วยเถิด จะดีกับทุกฝ่าย เรื่องรักผู้ใหญ่มีบทบาท ยุ่งกับคนอายุเยอะ หรือพวกเขาพาคนมาปลื้มมาพัวพัน ระวังก็เรื่องการเกี่ยวข้องกับอบายมุข อะไรที่สีดำๆ เทาๆ จะพาเรื่องซวยอย่างหนักอกเรื้อรังมาให้ เหมือนหนามทิ่มบ่งไม่ออกอยู่พรรค์นั้น ไม่ต้องยุ่งเรื่องเทาๆ วันนี้ก็เงินเข้าคล่อง ส่วนคนทำงานประชาสัมพันธ์ งานคิด งานเขียน งานขายตรง จะเต็มไปด้วยไฟแห่งการสร้างสรรค์ ผู้ใหญ่ส่งเสริม

เกิดวันศุกร์

วันนี้ก้าวหน้าทั้งทางความรักและทางการเงิน รักก็สบายอารมณ์และจะได้ผู้ช่วยที่ดี บริวารลูกหลานเป็นกำลัง การประสานงานติดต่อต่างๆ งานขายตรงทวงหนี้ โฆษณาประชาสัมพันธ์ดีหมดการทำงานดีเป็นพิเศษถ้าได้ทำกับผู้ใหญ่ นักวิชาการ ได้ใช้สมองอย่างเต็มที่ และมีคนชื่นชมในไหวพริบปฏิภาณนั้นด้วย ดีกับการใช้ไหวพริบในการเจรจาต่อรอง และใช้การประสานงานด้วยเทคโนโลยีดีกว่าไปลงแรงเอง และได้เงินเพียบเข้ามาด้วย

เกิดวันเสาร์

ทำงานสดใสซาบซ่าสุขใจดี เล็งใครไว้ความสัมพันธ์ปรูดปราดคืบหน้าหากเป็นหัวหน้างานก็ชักคึกคัก ได้ทำคะแนนไปเรื่อยๆ หารู้ไม่ว่าเดี๋ยวจะเจอดี…หากต้องการเป็นสมภารพึงรู้ความจริงเบื้องหลังว่า ไก่วัดกำลังคอยจดจ้อง ‘ไล่จิก’สมภารอยู่เหมือนกันงานนี้พอกันทั้งคู่ ต่างคนต่างระวังตัวเถอะ วิบากยังไม่สิ้นง่ายๆ การเจรจาประสานงาน งานขาย ถือว่าถูกโฉลกมาก และดีเป็นพิเศษในเรื่องเงิน เงินคล่องมือมาก จัดการเรื่องเงินได้เรียบร้อย สุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้จะทุเลาเร็ว