แพทย์ผ่าตัด 'ปอ ทฤษฎี' เลือดออกที่ลำไส้

แพทย์ผ่าตัด 'ปอ ทฤษฎี' เลือดออกที่ลำไส้

ทีมแพทย์รามาฯ ผ่าตัด "ปอ ทฤษฎี" จากเหตุเลือดออกบริเวณลำไส้ แต่ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ จึงไม่มีอะไรน่ากังวล

เกาะติดอาการป่วยของ "ปอ ทฤษฎี" ล่าสุดเมื่อช่วง11.30น. ที่ผ่านมา ทีมแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี ทำการผ่าตัดบริเวณลำไส้ของนักแสดงหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ที่เคยมีอาการเลือดออกภายในลำไส้ แต่ไม่ใช่จุดมี่น่าเป็นห่วง

โดยแพทย์ ทยอยเข้าไปในห้อง CCU มากกว่า7ท่าน โดยมีแพทย์มีสมทบอยู่เป็นระยะ ด้วยท่าทีที่เร่งรีบ พร้อมครอบครัว'สหวงษ์' ที่เดินตามเข้าไปภายหลัง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล จะนำผ้าใบสีขาวมากั้นฉาก ไม่ให้สื่อมวลชนเก็บภาพ ซึ่งจากการสอบถามผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มปอ. ก็ทราบว่ามีการผ่าตัด บริเวณลำไส้ของนักแสดงหนุ่ม แต่ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ และไม่มีอะไรน่ากังวล

จากที่ก่อนหน้านี้เคยมีแถลงอาการของ "ปอ ทฤษฎี" ที่ระบุว่าบริเวณลำไส้มีเลือดออกเล็กน้อย แต่ไม่ได้เป็นจุดที่น่ากังวล ซึ่งคาดว่าหลังจากนี้จะมีแถลงอาการของนักแสดงหนุ่ม ออกมาให้ทราบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้าน อาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวของปอ ทฤษฎี ก็เปิดเผยว่าตอนนี้ครอบครัวมีกำลังใจมากขึ้น เพราะพระเอกหนุ่มมีการตอบสนองต่อการรักษาที่ดีมาก ซึ่งแนวโน้มของผลการรักษาก็เป็นไปในทางที่ดี

ส่วนแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม ก็ยังคงทยอยมาลงชื่อในสมุดเยี่ยมอย่างคับคั่งเหมือนทุกวัน แม้ว่าจุกลงชื่อจะย้ายลงไปอยู่ที่ชั้น1แล้วก็ตาม ด้านสื่อมวลชนในวันนี้ แม้ว่าจะดูบางตาลง แต่ก็ยังมีสื่อจากหลายสำนัก ที่ยังคงมาปักหลักรอความคืบหน้า และแถลง จากทีมแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งหากในวันนี้มีความคืบหน้า ก็จะมีการรายงานอีกครั้ง