ดาราสาว'เอมมี่' ควง 'เจมส์-จิรยุทธ' เข้าประตูวิวาห์

ดาราสาว'เอมมี่' ควง 'เจมส์-จิรยุทธ' เข้าประตูวิวาห์

ดาราสาวช่อง7 "เอมมี่ มรกต" ควงเจ้าบ่าว "เจมส์-จิรยุทธ" เข้าประตูวิวาห์ เพื่อนในวงการตบเท้าร่วมแสดงความยินดี

บ่มเพาะความรักมาอย่างยาวนานหลายปี วันนี้ (21พ.ย.) นักแสดงชื่อดัง "เอมมี่ มรกต" ได้จูงมือแฟนหนุ่มนอกวงการ นายจิรยุทธ แสงทวีป หรือ "หนุ่ม, เจมส์" จัดพิธีมงคลสมรสอย่างอบอุ่น ในช่วงเช้าซึ่งมีเหล่าคนดังทั้งในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ "กบ" สุวนันท์ และ "บรู๊ค" ดนุพร ปุณณกันต์ "ชมพู่"อารยา เอ ฮาร์เก็ต "ปู"ไปรยา สวนดอกไม้ "แซมมี่" ปัณฑิตา เคาวเวลล์ เอมี่ กลิ่นประทุม "ซี"ศิวัฒน์ โชคชัยชรินทร์ "ฐิสา" วริฎฐิสา "เคลลี่" ธนพัฒน์ "อ้น"ศรีพรรณ "นิว" วงศกร ปรมัตถากร "จ๋า"ณัฐฐาวีรนุช ทองมี "เก๋" ชลลดา ฯลฯ

โดยพิธีช่วงเช้าหมั้น ในช่วงบ่ายคู่บ่าวสาวได้จัดงานแถลงข่าว ณ ห้อง Jester โรงแรมเพนินซูล่า โดยเจ้าสาวป้ายแดง "เอมมี่" มรกต เผยว่า ดีใจที่ความตั้งใจจะจัดงานให้คุณพ่อคุณแม่ผ่านไปด้วยดี โดยพิธีตอนเช้ามีการนิมนต์พระมา 9 รูป มาทำบุญแล้ว มีหลวงตาพีท่านเคยไปเยี่ยมมี่ตอนเกิดมาที่อังกฤษมาให้พร ส่วนงานในวันนี้ (21 พ.ย.) ปลื้มมากออกมาดีกว่าที่คิดนะ และแขกทุกๆ คนที่มาในนี้ก็มาให้เกีรยติเราสองคนมากๆ "มี่จะสัญญาว่าเป็นเด็กดีนะ(ยิ้ม) เรารู้จักกันมานาน ครอบครัวรู้จักกันมานานแล้วด้วย ส่วนเรื่องของทายาท ตัวเองอยากมี แต่ก็แล้วแต่ไม่รีร้อน ปล่อยเป็นตามธรรมชาติ

ด้าน "เจมส์" จิรุยทธ เจ้าบ่าวกล่าวว่า "วันนี้รู้สึกเหนื่อยนะ ตื่นเต้นเพราะว่าไม่ได้นอน ที่ได้พูดคุยกับคุณพ่อของเอมมี่ บอกให้ดูแลน้องด้วย สำหรับสัญญาผมไม่ได้สัญญานะเพราะรู้จักกันมา 10 ปี คุณพ่อคงเห็นแล้วล่ะ สำหรับสินสอดก็มีการพูดคุยกับทางบ้านของน้อง พ่อแม่และบอกว่าให้เท่าที่เราให้ได้และ ก็คืนให้เราสองคน กับเรื่องของแหวนไม่ขอบอกมูลค่าแล้วกัน รู้แค่ว่าผมเลือกว่าแบบไหนที่เขาใส่แล้วสวยเท่านั้นเอง อยากให้เขาใส่ติดมือไม่อยากให้เก็บ เรื่องของเรือนหอ สร้างบ้านใหม่ไว้ที่พัฒนาการ อีก 2 อาทิตย์ก็น่าจะเข้าอยู่ได้แล้ว เรื่องของคิดว่าจะไม่มี จากหลายๆปัจจัย และอยากจะมอบความรักให้กับภรรยาเพียงคนเดียว