ญาติพร้อมเพื่อนบ้าน 'ปอ ทฤษฎี' ส่งกำลังใจให้หายป่วยโดยเร็ว

ญาติพร้อมเพื่อนบ้าน 'ปอ ทฤษฎี' ส่งกำลังใจให้หายป่วยโดยเร็ว

ที่บ้านเกิด "ปอ ทฤษฎี" เมืองบุรีรัมย์ บรรดาญาติพร้อมเพื่อนบ้าน ส่งกำลังใจให้หายป่วยโดยเร็ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (10พ.ย.) บรรยากาศที่บ้านของทฤษฎี สหวงษ์ หรือ ปอ ในชุมชนบุลำดวนเหนือ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ นายทฤษฎี สหวงษ์ ถูกปิดเงียบ เนื่องจาก นายสงวน สหวงษ์ และ นางพิสมัย สหวงษ์ พ่อและแม่ของนายทฤษฎี รวมทั้งน้องชายอีก 2 คนได้เดินทางไปเฝ้าดูอาการป่วยที่ รพ.รามาธิบดีแล้ว หลังได้เข้ารักษาด้วยโรคไข้เลือดออก และมีอาการไตวายเฉียบพลัน

ขณะญาติและเพื่อนบ้านต่างตกใจและไม่เชื่อว่านายทฤษฎีจะมีอาการป่วยรุนแรงเพราะปกติเป็นคนแข็งแรง พร้อมกับช่วยกันส่งกำลังใจขอให้หายป่วยโดยเร็ว

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า บรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน รวมถึงแฟนคลับต่างพากันวิงวอนขอให้ แฟนคลับและประชาชนทั่วไปที่อยู่ใกล้โรงพยาบาลที่พระเอกหนุ่มเข้ารับการรักษาไปบริจาคเลือดกรุ๊ป A ให้กับทางโรงพยาบาลเพื่อนำไปช่วยในการรักษาอาการป่วยของ ปอ ทฤษฎี ด้วย

นอกจากนี้ นางศาตนันท์ วรรณโกษิต อายุ 66 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าของ ปอ ทฤษฎี ก็ได้โทรศัพท์ไปสอบถามอาการป่วย กับนางพิสมัย ผู้เป็นแม่ของพระเอกหนุ่ม ด้วยความเป็นห่วง โดยจากการสนทนาทางโทรศัพท์ ก็ทราบเพียงว่า ยังอยู่ในห้องไอซียู อาการยังไม่ดีขึ้น จึงได้ส่งกำลังใจขอให้หายป่วยโดยเร็วด้วย

ขณะที่นายเกรียงไกร วรรณโกษิต อายุ 40 ปี ลูกพี่ลูกน้องของ ปอ ทฤษฎี บอกว่า หลังได้รับทราบข่าวจากสื่อต่างๆ ก็ยังรู้สึกตกใจและไม่เชื่อว่า ปอ จะมีอาการป่วยถึงขั้นวิกฤตรุนแรงตามข่าว เพราะ ปอ เป็นคนแข็งแรงจะออกกำลังกายเป็นประจำ

อย่างไรก็ตามก็ขอส่งกำลังใจและภาวนาขอให้ปอ หายจากอาการป่วยโดยเร็ว
นายเกรียงไกร ยังบอกด้วยว่า ปกติเวลา ปอ กลับมาบ้าน จะมาหาเป็นประจำ เพราะ ปอ เป็นคนไม่ถือตัว อัธยาศัยดี เป็นกันเอง จนเป็นที่รักของคนใกล้ชิด จากเหตุการณ์ครั้งนี้ตนขอให้น้องรัก มีอาการดีขึ้นเร็ววัน