ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 14.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร โจมตีฝ่ายตรงข้าม จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยราชาฤกษ์ เหมาะแก่การทำงานราชการ ติดต่อผู้ใหญ่ผู้มีเกียรติในแวดวงต่างๆ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นสำเร็จยาก เงินทรัพย์หาได้มากทางตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้ สนับสนุนช่วยเหลือแต่วันนี้เป็นวันจันทร์ดับ และกาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันดีในการทำสัญญาข้อตกลง เจรจาทุกประเภท ยังต้องพบปะผู้คนมากหน้าที่พาโชคลาภมาให้ การประสานงานติดต่อธุรกิจ ค่อนข้างจะปลอดโปร่ง งานขายตรง งานคิดงานเขียน งานประชาสัมพันธ์ต่างๆ จะให้ผลตอบแทนสูง วันนี้พยายามทำใจให้คึกคักแม้การงานจะเหมือนปิดทองหลังพระ แต่อดทนไว้สักหน่อยก็จะได้เสวยผลดีที่ตัวเองทำไปแล้ว แต่เรื่องรักยังมีเรื่องเหนื่อยใจอยู่มาก เรื่องเงินต้องระวังไว้ด้วยได้มากจ่ายมาก ของหายได้คืนยาก

เกิดวันจันทร์

วันนี้เรื่องเงินค่อนข้างโอเค แต่เรื่องอื่นๆ ทำอะไรอย่างดีที่สุดก็เพียงเสมอตัว การประสานงานต่างๆ ไม่ได้ผลสูงสุดอย่างที่คาดหวังใจเย็นๆ ไว้ก่อน การทำสิ่งดีๆ รับผิดชอบงานหนักๆ สิ่งที่ได้รับมาเห็นๆ ก็คือความอดทนอย่างมืออาชีพของตัวเอง ความรักยังดีอยู่โดยเฉพาะทางด้านการงานช่วยกันดีมาก คนโสดลองมองหาคนน่าสนใจจากแถวที่ทำงานนั่นเถอะ

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์จิตใจจะอ่อนไหวในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อย่างผิดปกติ พร้อมจะปลื้มจะชื่นชมคนได้ง่าย ดังนั้นระวังจิตใจตัวเองให้ดีไม่ให้ระทดระทวยไปเพราะคำพูดหวานๆ ที่พร้อมจะโปรยใส่คนอื่น และพร้อมจะเชื่อตะพึดตะพือไปของคุณเอง การประสานงานต่างๆ การขายตรงไปได้ดี คนพร้อมจะเดินเรียงแถวเข้ามาให้ความเชื่อถืออย่างเต็มที่

เกิดวันพุธกลางวัน

ระวังคำพูดเย้าหยอกใครช่วงนี้จะไปทิ่มแทงหัวใจคนฟัง ไปถลกหนังกำพร้าคนอื่นจนเลือดออกซิบได้ง่ายๆระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินไร้สาระไปการทำบุญอันงมงายไว้ด้วย ความรักยังดีอยู่มาก ขยับตัวทำอะไร จะได้โชคลาภ ได้ความช่วยเหลือสุดลิ่มทิ่มประตูจากคนมาหลงรัก รักมาพร้อมเรื่องงาน หากใจร้าย ก็ชี้นิ้วใช้ซะให้เพลินไปเถอะ

เกิดวันพุธกลางคืน

ยังต้องระวังการตัดสินใจทางการเงิน ระวังความโลภเข้าครอบงำจนวาดวิมานในอากาศเกินความเป็นจริง และเป็นเหตุให้เสียทรัพย์ได้ ระวังการเผลอเรอวางข้าวของไม่ระวังจนสูญหายได้ การงานมักมีเหตุให้เข้าใกล้ชิดกับผู้มีอำนาจมากๆ แต่จะขวางกันอยู่ในที ต้องใช้การโอนอ่อนผ่อนตามเยอะหน่อย เรื่องรักยังหวานชื่นดี แต่ไม่ค่อยเปิดเผยนัก เปิดออกมามีแต่เรื่องปวดหัว

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้เจรจากล่อมคนได้คล่อง ทั้งเรื่องงานเรื่องรัก โดยเฉพาะพวกหัวหน้า ผู้นำในองค์กรจะรับฟังคุณมาก แต่การตัดสินใจอนุมัติใดๆ จะยังล่าช้าอยู่ เป็นโอกาสดีๆ ผู้ใหญ่หนุน มีคนปกป้องคุ้มครองจากความเดือดร้อนต่างๆ ไม่มีจังหวะดีในการเสี่ยงโชคอยากได้อะไรจากใคร ทุกเรื่อง นั่งกล่อมนั่งอ้อนเอาเถอะเดี๋ยวก็เสร็จคุณแล้ว

เกิดวันศุกร์

คนที่ทำงานทางด้านการสื่อสาร การคิด การเขียน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องข้องเกี่ยวกับผู้คนมากๆ จะได้รับยกย่อง ประสบความสำเร็จ มีผลงานปรากฏเป็นที่ชื่นชมของคนทั่วไปอีกพักใหญ่ และชื่อเสียงความสำเร็จก็จะนำโชคทางการเงินมาให้ ความรักยังดีถึงดีมาก ได้เดินทางกับคนที่ปลื้มที่พึงใจ หากมีปัญหากับคนรักอยู่ก็เป็นจังหวะดีสำหรับการง้อการปรับความเข้าใจระหว่างกัน

เกิดวันเสาร์

หากกำลังหางานใหม่ หาสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต เรื่องแรกที่จะต้องทำก็คือทำตัวให้สดใส สดชื่น แล้วจะมีกำลังพอที่จะลุกและเลื้อยออกจากความซึมเศร้าหดหู่ได้เร็วขึ้น ความรักยังพอจะเป็นกำลังใจกันได้ สำคัญแต่อย่าไปหวาดระแวงชักใบให้เรือเสียก็แล้วกัน ส่วนการประสานงานต่างๆ ยังดีเพื่อนๆจะให้ความช่วยเหลือมาก