'พลอยชมพู'วอนอย่ารื้อฟื้น กรณีชื่อผิดติดโผคนดังโพสต์เบียร์

'พลอยชมพู'วอนอย่ารื้อฟื้น กรณีชื่อผิดติดโผคนดังโพสต์เบียร์

“พลอยชมพู” วอนอยากให้เรื่องจบ ไม่อยากรื้อฟื้น กรณีถูกใส่ชื่อผิดติดโผรายชื่อ 30 คนดังโพสต์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กลายเป็น 1 ใน 30 รายชื่อ ของคนดังโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะถูกโพสต์ชื่อผิดคน สำหรับนักร้องสาววัยรุ่นชื่อดัง "พลอยชมพู" ญานนีน มีโอกาสเจอตัวนักร้องสาววัยรุ่นชื่อดังในงานเปิดตัวนวนิยายสืบสวน-สยองขวัญ "รุ่นพี่" ณ ร้านหนังสือ B2S ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้รับคำชี้แจงดังนี้

"จริงๆ เรื่องนี้จบไปแล้ว ไม่ได้อะไรแล้ว จริงๆ อยากให้มันจบๆ ไปเพราะเคลียร์ไปหมดแล้ว ตอนแรกหนูตกใจนิดหนึ่ง แต่ไม่เป็นไร จบไปแล้ว ไม่ได้ซีเรียสอะไร ต้นสังกัดไม่ซีเรียส เพราะหนูไม่ได้เป็นคนทำ ถามว่านอกจากขอโทษอยากให้ฝ่ายที่โพสต์ชื่อผิดทำอะไรอีก เอาจริงๆ หนูไม่ได้ขออะไร อยากให้จบตรงนั้น และมันไม่มีรูป คนเลยพูดไม่ได้ว่าเป็นหนู เรียกว่าไม่มีผลกระทบกับงาน ตอนแรกไม่พอใจแค่ชั่ววินาที แต่เราไม่ได้ทำ ไม่ได้ซีเรียส พ่อแม่ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเคลียร์กันไปแล้ว คือปกติเวลาโพสต์อะไร คุณพ่อคุณแม่ แอดมินจะคอยดูแลอยู่แล้ว และเวลาจะทำอะไรหนูจะส่งรูปไปให้คุณพ่อคุณแม่ดูตลอด (หัวเราะ) ไม่เสียขวัญนะ" พลอยชมพูกล่าว

ถามต่อว่า พ่อแม่ หรือต้นสังกัดทางแกรมมี่ คิดจะเอาเรื่องหรือไม่ นักร้องสาววัยรุ่นเปิดเผยว่า ครอบครัวและต้นสังกัดไม่คิดเอาเรื่อง

"คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้จะเอาเรื่อง คุยกันโอเคไม่มีอะไร อาจเป็นเรื่องปกติที่ผิดพลาดกันได้ ไม่ถึงขั้นต้องให้แกรมมี่ทำจดหมายกลับไป ไม่ขนาดนั้น ส่วนแฟนคลับเป็นห่วงนิดหนึ่ง ตอนแรกเขาก็ช่วยกันหารูป แต่หาไม่เจอ เพราะไม่ได้มีรูปนั้น ส่วนเรื่องที่ถูกนำภาพตอนที่หนูเด็กมากๆ ถ่ายติดขวดเบียร์มานิดหนึ่งออกมา บอกว่ามีแค่รูปนี้ อันนั้นก็ตลกดี ไม่ซีเรียสอะไร ขำ (หัวเราะ) ไม่มีอะไรกระทบภาพลักษณ์หรอก เพราะมันไม่มีรูป ไม่เคยมีใครเห็นหนูทำพฤติกรรมแบบนั้น หนูไม่ได้ทำอยู่แล้ว ถามว่าต้องระวังมั้ย ต้องระวังว่าเราจะถ่ายติดอะไร ต้องระวังนิดหนึ่ง จริงๆ ไม่อยากให้กลับมาพูดคุยรื้อฟื้น เพราะหนูไม่อยากพูดต่อให้ยืดยาว ซึ่งมันเป็นความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้" พลอยชมพูกล่าวสรุป