'แทค' โพสต์คลิปอัด 'นพ.สมาน' ปัดโยงต้นหอม

'แทค' โพสต์คลิปอัด 'นพ.สมาน' ปัดโยงต้นหอม

"แทค-ภรัณยู" โพสต์คลิปยืนยันไม่เคยพาดพิงถึง "ต้นหอม" ยันตอบไปตามความจริงที่ "นพ.สมาน" ถาม อัดอย่าเอาดีเข้าตัว

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ได้เข้าไปให้ข้อมูลกับสำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เรื่องการโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทั้งนี้ นพ.สมาน ฟูตระกูล ผอ. สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กล่าวว่าแทคเคยรับโฆษณาให้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกยี่ห้อหนึ่ง โดยจัดฉากโพสต์ให้เห็นโลโก้เครื่องดื่ม ระหว่างชมการแข่งฟุตบอล โดยมีดีเจต้นหอม-ศกุนตลา และผู้จัดการส่วนตัวของต้นหอมเป็นผู้ช่วยรับงาน ตามที่้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด "แทค" ก็ได้อัดคลิปวิดีโอความยาว 5.12 นาที พูดถึงเรื่องดังกล่าว หลังถูกชาวเน็ตโจมตีในแง่ลบที่ให้ข้อมูลสาวถึงอดีตคนเคยรักโดยมีใจความประมาณว่า ตอนเข้าให้ข้อมูลรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนักโทษ โดยเจ้าหน้าที่มีการสอบถามทีละรูป ว่าถ่ายกับใครได้เงินหรือไม่ ตนก็ตอบไปตามความจริงทีละรูป และมีรูปๆหนึ่ง เป็นภาพที่ "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" มาเชียร์บอลที่บ้านตน ซึ่งในนั้นมีต้นหอมอดีตคนรักด้วย โดยต้นหอมอยู่ในภาพดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าตัวได้อธิบายถึงภาพดังกล่าวด้วยว่า

"หอมก็โดนเชื่อมโยงไปด้วย ทั้งๆที่ผมบอกตรงๆเลยว่าไม่เคยพาดพิงถึงใคร ไม่เคยพูดว่าโน่นนี่นั่น คนอย่างผมไม่เคยพูด นี่สุดจริงๆเลยมาพูดนะครับ เพราะว่าหัวข่าวพาดแรงไปจริงๆ เพราะว่าผมดึงหอมเข้ามาเอี่ยวด้วย ทั้งๆที่ผมเนี่ย บอกตรงๆนะ ไม่เคยพาดพิง ไม่เคยเอาหอมเข้ามายุ่ง แต่ด็อกเตอร์คนนั้นเอารูปที่ไม่เกี่ยวกับที่เป็นข่าวนะครับมา เราก็ตอบความจริงว่ามันคืออะไร นี่แหละครับถึงที่มีข่าวว่าแทคดึงต้นหอม ศกุนตลามาเอี่ยวด้วย แทคไม่แมนเลย แทคโน่นนี่นั่น คนอย่างผมไม่เคยเอาใครมาเอี่ยวอยู่แล้ว ถ้าผิดก็ยอมรับผิดคนเดียว แต่คนที่คุยกับผมเนี่ย ทำใจดีต่อหน้าผม สุดท้ายว่าผมดึงหอมเข้ามาเกี่ยวเรื่องเบียร์ด้วย ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย อยู่ดีๆเขาก็เชื่อมโยงมาเอง ซึ่งถ้าไม่สุดจริงๆ ผมไม่พ้นจริงๆนะครับ ยังไงก็ฝากด้วยนะฮะ พี่ๆนักข่าวเหมือนกัน ไม่รู้หรอกว่าอยู่ข้างในเป็นยังไง อยู่ข้างนอกเป็นยังไง ถ้าเป็นไปได้ผมอยากเอาเทปที่เขาอัดไปให้พี่ๆนักข่าวดู ผมไม่เคยพาดพิงเลยนะครับ ทุกสิ่งทุกอย่างที่พูดไป หมอทั้งนั้นที่เป็นคนพูด และเอาสไลด์มา เอารูปทุกรูปมา ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ อยากให้พี่นักข่าว ทุกคนเข้าใจว่าผมไม่เคยเอาคุณต้นหอมมาดึงเกี่ยวเรื่องเบียร์ แต่มันมีรูปที่ทางกรมไปขุดขึ้นมา บอกเลยนะ หมอ เคลียร์ด้วยนะอย่าเอาดีเข้าตัวนะ ผมก็ไม่ได้เพื่อนเล่นหมอนะครับ เราจับมือกันว่ายังไงในนั้น ข้างนอกก็ขอให้เป็นมิตร ผมฝากด้วยนะฮะ"

ทั้งนี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพของ นพ.สมาน ขณะที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนลงทางเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความสั้นๆ ว่า "ถ้าจะเล่นก็อย่าลืมพวกนักการเมืองที่ดื่มด้วยละลองหาดูนะหมอ...( ใจถึงหน่อยนะหมอ ) ไม่ใช่เอาแต่พวกเรา"


ภาพจากเฟสบุ๊ค แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 26