ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

พยากรณ์วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2558 แรม 14 ค่ำ เดือน 11

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 10.18 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง เสื้อผ้า แพรพรรณ การตกแต่งประดับประดาต่างๆ แต่เป็นวันที่ไม่เหมาะในการตั้.สาลพระภูมิ ไม่เหมาะในการนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ไม่ควรอุปสมบท ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่อด้านนั้นระวังไว้ด้วย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางตะวันออกเฉียงเหนือ หาเงินหาทรัพย์ได้มากทางจะวันตกเฉียงเหนือวันนี้ฤกษ์ล่างเสีย และกาลโยคประจำปีถือเป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล 

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องที่ตั้งใจมั่นคงไว้ ขอให้ใช้ความพยายามมากๆ จะช้าหน่อยแต่สำเร็จผลได้ เรื่องทางการศึกษา การติดต่อนักวิชาการ เรื่องทางกฎหมายมีเรื่องดีเข้ามา การประสานงานยังดีทั้งวัน ผู้ใหญ่จะเข้าใจคุณมากขึ้น ส่วนการเงินยังช้าอยู่บ้าง แต่ค่อยๆ จัดการไป ลูกน้องจะช่วยให้สำเร็จได้ ไม่ต้องโดดเดี่ยวคนเดียว ส่วนเรื่องรัก หัดพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ซะบ้างก็หมดปัญหาแล้ว

เกิดวันจันทร์

เรื่องสุขภาพจะเบาปัญหาลงบ้างแล้ว แต่เรื่องการงานยังต้องฟาดฟันต่อสู้เหน็ดเหนื่อยหลาย ถึงที่สุดคุณจะรับมือได้สบาย จะเจอคนซึ่งซับซ้อน ไม่เปิดเผยความในใจ แต่คุณจะรู้ตัวจนได้ เรื่องเงินทองทรัพย์สินยังไม่ค่อยเป็นไปในทางที่หวัง ระวังขัดแย้ง หรือจะมีเหตุให้เสียมากกว่าได้ส่วนเรื่องรักนั้น เดินทางพบรัก ได้สัญจรไปที่สุขสมกับคนรัก รอข่าวได้ข่าวหวานชื่นหัวใจดี

เกิดวันอังคาร

ลูกน้องลูกหลานช่วยให้เรื่องเหนื่อยเรื่องยุ่งทุเลาลงเยอะ และกำลังมีเรื่องดีๆ เข้ามา ยังต้องระวังในเรื่องสัมพันธภาพกับผู้ใหญ่ เรื่องอาคารที่ดิน ยานพาหนะ ความเสียหายเดือดร้อนอยู่แถวนั้น จะได้กลับไปในที่เดิมๆ แต่ได้พบการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ได้เข้าร่วมสมาคม ชมรมต่างๆ ได้ใช้วิธีใหม่แก้ปัญหา ดีกับการทำของสวยงาม ออกแบบ การเงินแจ่มใส ความรักยังต้องเป็นที่พึ่งให้คนรักใคร่กันมากหน่อย ดีตรงสุขภาพแข็งแรงฟื้นฟู

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้อย่าไปดิ้นรนอะไรมาก ปล่อยไปเรื่อยๆ จะดีกับคุณมากกว่า เพราะเรื่องที่มุ่งหวังจะไม่ค่อยเรียบร้อยราบรื่นตามที่ตกลงกันไว้ อย่าไปคาดหวังอะไรให้มากนัก เรื่องที่คิดที่ฟังที่เชื่อ จะไม่ค่อยตรงกับความเป็นจริงที่เกิดขึ้น ไปจริงจังมากไม่ดีใจเกินเหตุก็จะโศกตรมเกินเหตุ ความรักยังลุ่มๆ ดอนๆ ได้เท่าที่มันเป็น อย่าไปตะบึงลุ่มหลงความหวังใดๆ ให้มากนักเผลอๆ จะเสียเงินหนัก ใจเย็นไว้เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

เกิดวันพุธกลางคืน

ได้เงินได้กล่อง เรื่องเงิน ทรัพย์สินค่อนข้างก้าวหน้า จัดการได้ดังใจ ลุยไปเถอะ ปัญหาการติดต่อที่ติดขัดจะค่อยๆ ทุเลาเบาบางปัญหาลง ขอให้วางใจ เป็นช่วงสำเร็จมีชื่อเสียง เสนอความเห็นในที่สาธารณะจะได้รับการยอมรับ ส่วนเรื่องรักช่วยกันดี รักแล้วได้เงินได้ทรัพย์ ส่วนสุขภาพยังพร้อมลุยพร้อมสู้ ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดี ทุเลาได้เร็ว

เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ใหญ่จะพึ่งได้ จะได้โชคจากผู้ใหญ่หลายด้าน หยวนๆ ยอมๆ ไปซะจะดีเอง มีเกณฑ์จะได้ผลดีจากการติดต่อประสานงานทุกประเภทเสนอความเห็นอะไร ติดต่อซื้อขายอะไรลุยได้ไม่ต้องยั้ง ยิ่งงานกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ งานลงมือลงแรงนั้นน่ะทำเงินโอ้โฮไปเลยการเงินดีมากนั่งนับกันเพลิน ส่วนความรัก จะขยันช่วยกันคนละไม่ละมือ เป็นคู่คิดคู่มืออย่างอบอุ่นใจ

เกิดวันศุกร์

มีจังหวะดีในการติดต่อประสานงานทางด้านการเงินต่างๆเอกสารที่เกี่ยวกับการเงินการธนาคารทุกประเภทจะสามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ งานอาชีพนายหน้า ตัวแทนทางการค้าจะประสบความสำเร็จสูง เหมาะแก่การบุกเบิกอะไรใหม่ๆ แต่เรื่องรักนั้น จะมีมุมของความเหน็ดเหนื่อย ช่วยกัน และทุกข์ระทมอยู่ด้วย ชีวิตก็ต้องเดินหน้าไป ได้มาพบกันก็ดีอย่างยิ่งแล้ว

เกิดวันเสาร์

วันนี้เงินดี ชื่นบานใจ และมีจังหวะที่ดี โอกาสพบโชคที่ดีมากๆ ในการติดต่อกับคนต่างชาติขอใครก็ขอไปเถอะเงินคล่องมือดี เรื่องรักนั้นคนมีคู่แล้วจะกัดกันจัง แต่ที่ไม่มีคู่ จะเลียบๆเคียงๆไปกระแซะอะไรที่ยากๆ พวกนิ่งๆ เฉยๆ คุณก็จะไปสามารถเขย่าใจเขาได้ จะได้ข่าวดีจากแดนไกล และเป็นช่วงผู้ใหญ่มิตรอาวุโสให้การสนับสนุน นำสิ่งที่อยากได้มาถึงมือคุณง่ายๆ แต่สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เรี่ยวแรงจะถดถอยง่าย ดูแลตัวเองไว้ดีๆ ด้วย