ดำน้ำดูปะการัง และปลาหายาก ในทอล์คเรื่องเที่ยว

ดำน้ำดูปะการัง และปลาหายาก ในทอล์คเรื่องเที่ยว

ทอล์คเรื่องเที่ยว เสาร์นี้ (4 เม.ย.) เวลา 11.30 น. พบกับ"กรกนก ยงสกุล" ประสบการณ์สุดประทับใจในการดำน้ำ ดูปะการัง และปลาหายาก ทาง NOW26

เสาร์นี้ (4 เม.ย.) ได้เวลาขาทอล์คและขาเที่ยวกันอีกครั้ง โดยสัปดาห์นี้ช่วง Travelista จะพาไปพูดคุยกับเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ทายาทธุรกิจหรู “มารีน่ายอชต์ คลับ” คุณเล็ก-กรกนก ยงสกุล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาดโรงแรม Ma Du Zi

ซึ่งเธอมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบท่องเที่ยวเดินทางไปดำน้ำ ดูปะการัง และปลาหายาก ตามแหล่งดำน้ำชื่อดังของโลก ทั้งการไปดู ปลาฉลามหางยาว ที่เกาะมาลาปาสกัว ประเทศฟิลิปปินส์ หรือการไปตามหา ปลามูนฟิช ที่เกาะบาหลี

แถมเธอยังมีโอกาสได้ไปเที่ยวเมือง เอ็กซ์ซอติก อย่างกรุงเยรูซาเล็ม เมืองที่มีสถานที่สำคัญของทั้ง 3 ศาสนาทั้งยิว คริสต์ และอิสลาม งานนี้เรียกว่าเธอมีประสบการณ์สุดประทับใจที่นี่เยอะเลยทีเดียว ที่จะมาบอกเล่าให้คนชอบเที่ยวได้อยากเดินทางไปเที่ยว หรือไปสัมผัสบรรยากาศแบบเธอบ้าง

และในช่วงที่อากาศร้อนๆ แบบนี้ หลายคนคงกำลังมองหาเกาะสวยๆ ไปพักผ่อน คลายร้อนตามชายหาดกัน ในช่วง Travel Memo กาญจนา หงษ์ทอง มี 10 เกาะในฝันของนักเดินทาง มาฝาก

ส่วนจะที่ไหนบ้างนั้นต้องติดตาม ในรายการ ทอล์คเรื่องเที่ยวกับ กาญจนา หงษ์ทอง ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ เวลา 11.30-12.00 น.

เห็นชีวิตสมาร์ท หลากหลายรายการคุณภาพ สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ทาง NOW26 ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ

สำหรับ NOW26 รับชมได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36