'เวลาที่ยืม'ในWhite Collar

'เวลาที่ยืม'ในWhite Collar

ติดตามการคลี่คลายคดีของสองคู่หูเอฟบีไอ-อาชญากรยอดอัจฉริยะ ใน White Collar ซีซั่น 6 ตอน เวลาที่ยืม เวลา 15.30-16.30 น. ทาง NOW26

จันทร์นี้ (30 มี.ค.) จากซีซั่น 5 ที่ทิ้งท้ายไว้ว่าหนุ่ม นีล แคฟฟรีย์ ถูกลักพาตัวไปหลังจากเขาช่วยปีเตอร์ปิดคดีของรีเบคก้า ซึ่งนั่นทำให้คู่หูอย่าง ปีเตอร์ เบิร์ก ที่มีแพลนเตรียมจะย้ายไปรับตำแหน่งใหม่ที่ดีซี จำต้องระงับแผนการเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ชั่วคราว เพื่อออกตามหาคู่หูจอมโจรอัจฉริยะกลับมาให้ได้ โดยเขาปล่อยให้ อลิซาเบธ เบิร์ก ภรรยาของเขาเดินทางล่วงหน้าไปก่อน

ซึ่งปีเตอร์พยายามระดมกำลังและความคิด เพื่อจะตามหาตัวนีล แม้มอสซีจะเข้ามาช่วยระดมความคิด ที่อาจจะทำให้นีลถูกลักพาตัวไป แต่ก็ยังนึกไม่ออก จนปีเตอร์คิดว่า รีเบคก้า น่าจะพอรู้ ปีเตอร์จึงทำเรื่องขอนำตัวรีเบคก้าออกมาจากเรือนจำ เพื่อสอบถามเพิ่มเติม งานนี้รีเบคก้าจะยอมช่วยเหลือปีเตอร์เพื่อตามหานีลหรือไม่ เมื่อนีลเคยทำให้เธอเสียใจ

ในขณะที่ปีเตอร์กำลังระดมกำลังและความคิด เพื่อตามหานีล เขาก็ได้รับข่าวดีจากอลิซาเบธว่าเขากำลังจะกลายเป็นพ่อคน มาลุ้นกันต่อว่าปีเตอร์จะตามหานีลเจอหรือไม่ในซีรีส์ White Collar…หล่อ ลวง พรางซีซั่น 6 ตอนเวลาที่ยืม ในวันจันทร์ที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 15.30-16.30 น. และรีรันอีกครั้ง 20.30-21.30 น.

เห็นชีวิตสมาร์ท หลากหลายรายการคุณภาพ สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ทาง NOW26 ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ 

สำหรับ NOW26 รับชมได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26 ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36