ดวงรายสัปดาห์ 29 มีนาคม-4 เมษายน 2558

ดวงรายสัปดาห์ 29 มีนาคม-4 เมษายน 2558

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน พ.ศ.2558

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีเมษมีความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว เชื่อมั่นในตนเอง ไม่มีใครอาจสามารถกลั่นแกล้งข่มเหงได้สำเร็จ ธุรกิจการงานยุ่งวุ่นวายมาก คงจะต้องเหน็ดเหนื่อยเพื่อความก้าวหน้าและความมั่นคงของตนเอง ที่ยังดีคือ ยังมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใกล้ชิด มิตรสหายและผู้ทรงคุณวุฒิครูอาจารย์ให้โชคลาภ ได้ลาภมาไม่ขาด แต่ที่ควรระวังคือ อาจเกิดเรื่องร้อนอกร้อนใจ ระวังฟืนไฟ ของมีคมทำให้เกิดบาดแผล ผู้ที่มีผิวดำคล้ำกว่าจะทำให้เกิดทุกข์กายทุกข์ใจ

การเงิน ยังมีทางได้เงินมาเรื่อยๆ จึงมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ถ้าเงินหมดเมื่อใดก็มีทางแสวงหามาใช้จนได้ หากพื้นดวงเดิมดีก็จะรวยเป็นเศรษฐีได้

ความรัก มีคู่แล้ว คู่ครองคู่รักอยู่ใกล้ชิดสนิทสนมไม่ห่างไกล แต่ทั้งมีคู่แล้วหรือโสดระยะนี้มีโอกาสดีในเรื่องรักใคร่ มีอารมณ์ความรักโรแมนติกสุดๆ

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีพฤษภระยะนี้ ยังเกี่ยวกับการลงทุน ทำงานร่วมกับคนที่มีอายุน้อยกว่า หรืองานเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลูกหลานของคุณเอง และยังมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำอยู่เรื่อยๆ ที่ควรระวังคือความหลงมัวเมาในเรื่องสนุกสนาน การเล่น กีฬา การแข่งขัน การพนันขันต่อ การเสี่ยงต่างๆ ซึ่งส่งผลกระทบถึงหน้าที่และธุรกิจการงาน
ส่วนตัวของคุณก็ยังไม่พ้นสภาวะ ตกอับ เข้าตาจนอยู่ในมุมอับ ทำอะไรไม่ค่อยได้ดังใจคิด ต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ ที่ยังดีมีอยู่บ้างคุณอาจได้รับความช่วยเหลือลับๆ จากผู้ใกล้ชิด

การเงิน ยังได้เงินจากการงาน หารายได้เงินทองข้าวของได้คล่องๆ การเงินไปได้สวยไม่ติดขัด

ความรัก ชีวิตคู่-ความรัก ยังเป็นเรื่องที่ทำให้ทุกข์วิตกกังวลมากกว่าได้รับความสุขสดชื่น

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีมิถุนหมกมุ่นอยู่กับกิจการงานอาชีพ จนแทบไม่มีเวลาไปใส่ใจกับเรื่องอื่นๆ คุณอาจต้องดำเนินธุรกิจการงานทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตนเอง โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ หรือเรื่องยานพาหนะต่างๆ นั้นมีมากขึ้น มีธุรกิจการงานที่เกี่ยวกับสภาวะซึ่งต้องผูกพันกันด้วยเงื่อนไขบางอย่าง และมีการบอกกล่าว กล่าวหา หรือการถูกบังคับ หรือการกระทำบางประการทำให้คุณต้องทำหรือถูกกระทำตามสัญญา

การเงิน ยังมีรายจ่ายเพราะฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม คู่ครอง จ่ายเพื่อซื้อขาย เพื่อการเข้าหุ้นส่วน เล่นหุ้น ส่วนรายรับระยะนี้ยังมีทางได้เงินเก่า เงินค้างชำระ เงินตกเบิก ได้จากทางไกล หรือได้จากมรดกทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ

ความรัก ยังมีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินเสียเงินเพราะคู่ครองคู่รัก เพศตรงข้าม คนโสดหากระยะนี้มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ควรระวังเขาหรือเธออาจหวังเงินของคุณมากกว่าด้วยความรักจากใจจริง

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพของชาวราศีกรกฎระยะนี้มั่นคง และมีผู้คนใกล้ชิดช่วยเหลือกิจการงานเสมอ ระยะนี้ควรระวังปัญหาที่เกิดจากทิฐิ ความเห็นผิดต่างๆ ทุกอย่างมีเบื้องหน้าเบื้องหลัง หากเกิดปัญหาทางแก้ที่เหมาะควรประการหนึ่งคือ ยึดหลักเสียงส่วนใหญ่และความถูกต้องทำนองคลองธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการปกป้องคุ้มครอง การอุปถัมภ์ค้ำจุน คุณธรรมความดีงาม ซึ่งคุณมีส่วนรับผิดชอบอยู่อย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง ณ เวลานี้

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากเกียรติ-ชื่อเสียง และยังมีผู้อุปการะในเรื่องการเงิน หลักทรัพย์ส่วนใหญ่ค่อนข้างมั่นคง คุณเองก็พอใจให้เงินช่วยเหลือผู้อื่น

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามระยะนี้ยุ่งวุ่นวายมาก อาจมีความรักใคร่มีอารมณ์เรื่องนี้แปลกๆ เกิดความปรารถนาอย่างลี้ลับซิกแซกไม่ธรรมดา

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป การงานของชาวราศีสิงห์ระยะนี้ยังเกี่ยวข้องพัวพันกับการเดินทางไกล หรือมีการโยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน ตำแหน่งหน้าที่การงาน เช่นเดินทางไปรับตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้นในต่างถิ่นต่างแดนไกล เป็นต้น อย่างไรก็ตามส่วนตัวของชาวราศีสิงห์ยังมีเรื่องเปลี่ยนแปลง ชีวิตส่วนตัวปรวนแปร เกิดความเบื่อเซ็งระเบิดได้ง่ายๆ มักมีเหตุทำให้ปราศจากความสดชื่นรื่นเริง เกิดอาการซังกะตายอยู่บ่อยครั้ง

การเงิน มีทางได้เงินจากมรณกรรม การตาย การสูญเสีย หรือได้เงินจากมรดกทรัพย์สมบัติของผู้ล่วงลับ หรือได้เงินเก่าเงินตกค้างชำระ ได้เงินจากทางไกล แต่อย่าลืมคุณยังมีรายจ่ายมีทางเสียเงินอุตลุดหยุดไม่อยู่

ความรัก คู่ครอง คู่รัก ยังมีส่วนช่วยใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่ไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคู่แล้ว คุณยังใจป้ำเพื่อคู่ครองคู่รักเพศตรงข้ามแล้วจ่ายไม่อั้น

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีกันย์มักทำอะไรให้มีผู้อื่นเข้ามาร่วมด้วยช่วยกัน หรือมีการเป็นหุ้นส่วน เป็นคู่สัญญา และทำอะไรอย่างเปิดเผยตรงไปตรงมา เอาใจเขามาใส่ใจเรา รักความยุติธรรม พร้อมเข้าใจผู้อื่นเสมอ ธุรกิจการงานก็เช่นกัน มักเกี่ยวข้องกับสัญญาต่างๆ ทำงานร่วมกับเพศตรงข้าม มีเพศตรงข้าม คู่ครองคู่รักเป็นหุ้นส่วน ร่วมงานกับบุคคลดังกล่าวเหล่านี้

การเงิน มีโอกาสได้เงินจากทางไกล ทรัพย์ที่สูญเสียไปแล้วได้คืน หรือได้ทรัพย์สินเงินทองจากมรดก พินัยกรรม ทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ ได้เงินจากมรณกรรมการตายการสูญเสียต่างๆ ที่ดีคือมีผู้ใกล้ชิดช่วยเหลือให้คุณได้เงินทองทรัพย์สินดังกล่าว

ความรัก มีคู่แล้วคุณคงจะต้องอุทิศเวลาแทบทั้งหมดให้แก่คู่ครองคู่รัก หากโสดจะมุ่งมั่นใฝ่หาคู่ หมกมุ่นอยู่กับความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม แต่ก็มีโอกาสหาคู่ได้คนดีสุดๆ แต่ได้ช้าหน่อย

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีตุลย์มีเรื่องต้องทำอะไรร่วมกับผู้อื่น เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการซื้อขาย ทำสัญญาตกลง หรือธุรกิจเกี่ยวกับนายหน้าเป็นตัวแทนผู้แทนต่างๆ เหล่านี้เป็นต้น
คุณมีโอกาสและเวลาที่เป็นตัวของตัวเองน้อย เพราะต้องให้โอกาสและเวลาแก่ฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม คู่ครองคู่รักคู่กิ๊กมากกว่าและหรือต้องทำตามทำตนให้อยู่ในกรอบในกฎซึ่งอีกฝ่ายหนึ่งนั้นกำหนดไว้
ธุรกิจการงานอาชีพยังอยู่ในเกณฑ์ดีมีโชคชัย แต่ระยะนี้งานดำเนินไปค่อนข้างเชื่องช้า ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร หรือบิดเบี้ยวบิดเบือนไปจากที่หวังไว้ได้ง่าย

การเงิน มีทางได้เงินจากฝ่ายตรงข้ามเพศตรงข้าม คู่ครองคู่รัก ได้จากหุ้นส่วน ได้จากคู่แข่งขันที่เปิดเผย ยังมีรายจ่ายหนัก

ความรัก ระยะนี้คุณมีความรักที่มากด้วยอารมณ์ เป็นระยะที่คุณเกรงใจคู่รักคู่ครองมากเป็นพิเศษ

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีพิจิกยังมีธุรกิจการงานเกี่ยวกับการลงทุนใหม่ๆ เริ่มกิจการงานใหม่ เป็นช่วงที่มักมีงานร่วมกับบุคคลผู้มีอายุอ่อนกว่า คนหนุ่มสาว หรือเป็นงานเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลูกหลานบริวารของคุณเอง อย่างไรก็ตามระยะนี้ นอกจากมีธุรกิจการงานดังกล่าวมานี้แล้ว ยังอาจเกิดสภาวะเกี่ยวกับสัญญา เงื่อนไข การติดต่อเร่งรัด การประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับกิจการงานอีกด้วย บางทีคุณอาจถูกขอร้องแกมบังคับให้ทำหรือให้ถูกกระทำอะไรบางอย่างก็เป็นได้

การเงิน ระยะนี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ และทรัพย์สินยังเป็นไปอย่างเชื่องช้า ไม่ก้าวหน้า ไม่คล่องตัวเท่าที่ควร แต่รายได้ทางได้เงินยังมาจากเกียรติและชื่อเสียงเครดิตส่วนตัวคุณเอง

ความรัก หากโสดระยะนี้มีคู่ยาก (คือไม่ง่าย) ทั้งๆ ที่คุณมีอารมณ์รักคุกรุ่นรุนแรงไม่น้อย มีคู่แล้วระวังขัดแย้งกันบ่อยๆ

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีธนูยังมีธุรกิจการงานซึ่งดำเนินไปได้ค่อนข้างมั่นคง อาจเกิดสภาวะที่ผูกพันกันด้วยเงื่อนไขหรือด้วยสัญญาบางประการ มีการบอกกล่าวหรือถูกบังคับให้คุณต้องทำหรือต้องถูกกระทำบางสิ่งบางอย่างที่พอใจหรือไม่ค่อยพอใจ.. ก็ได้ ระยะนี้อะไรๆ ที่เกี่ยวกับตัวคุณ เรื่องส่วนตัวของคุณยังเป็นไปอย่างช้าๆ อืดอาด ไม่ไปโลดไปไวทันอกทันใจสักเท่าไร ควรระวังการกระทำที่ออกนอกลู่นอกทาง เพราะทุกสิ่งทุกอย่างย่อมมีเบื้องหน้าเบื้องหลัง ควรหาข่าวกรองให้ดี ก่อนตัดสินใจทำทุกเรื่อง ไม่ว่าส่วนตัวหรือการงาน

การเงิน ยังมีการหมุนเงิน การเงินยังมีเรื่องยุ่งวุ่นวายมาก มีรายได้ลับและเป็นปัญหาคาดไม่ถึง เงินทองไหลเข้าออกตลอดเวลา

ความรัก มีคู่แล้ว คู่ครองคู่รักสร้างพันธกรณีให้ คนโสดหากหาคู่ระยะนี้มีญาติมิตรจัดให้ หรือพบคู่ในวงญาติ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีมังกรยังมีงานซึ่งเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้อง เช่นได้ทำงานร่วมกับญาติพี่น้อง หรืออาจได้ทำงานอยู่กับบ้าน ใช้บ้านเป็นสำนักงานเป็นที่ทำงาน หรือมีโอกาสได้ทำงานเกี่ยวกับโครงการแผนการต่างๆ หรือได้เป็นเจ้าของกิจการห้างร้านบริษัท ที่ดีคือคุณมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดเกี่ยวกับหน้าที่การงาน อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวคุณระยะนี้ยังยุ่งวุ่นวายสารพัด อาจเกิดความคิดความต้องการหลายอย่างในขณะเดียวกัน คิดมากวกวนซิกแซกสับสนไม่หยุดหย่อน แต่ที่ดีคืออาจมีญาณพิเศษสามารถรับรู้ในสิ่งแปลกมหัศจรรย์ซึ่งผู้อื่นไม่อาจรับรู้ได้

การเงิน ยังพอมีทางได้เงินจากเครดิต ความเชื่อถือ และจากเกียรติและชื่อเสียงของคุณ

ความรัก ยังมีโชคดีในเรื่องคู่ครอง คู่รัก คู่กิ๊ก และความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามของชาวราศีมังกร ทั้งที่เป็นโสดและไม่โสด

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีกุมภ์ระยะนี้พัวพันกับสังคม สมาคม การติดต่อสื่อสารถึงกัน และการเดินทางระยะไม่ไกลนัก ไม่ว่าทำกิจการงานใดๆ ก็มักเป็นงานซึ่งอาศัยการติดต่อสื่อสารเสมอ และก็มีโอกาสดีได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลใกล้ชิด เพื่อนสนิทมิตรสหายในธุรกิจการงาน ไม่โดยตรงก็โดยอ้อม
บางทีชาวราศีกุมภ์อาจต้องทำงานในที่ลับ สร้างงานอยู่ในโลกส่วนตัว หรืองานที่คุณทำมักเป็นงานที่เคยเสียหาย ประสบความหายนะมาก่อนแล้ว คุณเข้ามาช่วยแก้ให้พลิกฟื้นคืนชีวิตชีวา ด้วยความอดทนและสุขุมรอบคอบสุดๆ

การเงิน ระยะนี้การเงิน เรื่องเงินทองทรัพย์สิน นอกจากจะติดๆ ขัดๆ ไม่คล่องตัวแล้วยังล่าช้าอีกด้วย

ความรัก คู่ครองคู่รักยังมีส่วนช่วยสร้างหลักทรัพย์ หากโสดและหาคู่คงต้องจ่ายกันบ้างพอสมควร

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ดาวประจำราศีเกิดและประจำราศีการงานของคุณโคจรไม่ปกติ อาจทำให้สติปัญญาอันเคยผ่องแผ้วแจ่มใสของคุณนั้นถูกทิฐิมานะบางอย่างบดบังได้ง่าย ดังนั้นคุณควรระวังไม่จะคิดหรือทำอะไรที่เกี่ยวกับชื่อเสียง ความสนุกสนานบันเทิงเริงรมย์ การกระทำซึ่งเสี่ยงต่างๆ และการกระทำที่เกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลูกหลานบริวาร ตลอดจนการเดินทางไกล ไปต่างถิ่นต่างประเทศ หรือติดต่อสัมพันธ์กับต่างชาติต่างศาสนาต่างแดน และบ้านหลังใหม่ เหล่านี้ ควรยึดหลักฟังเสียงข้างมากเข้าไว้จะดีกว่า ควรงดการทำอะไรที่ออกนอกลู่นอกทาง ผิดทำนองคลองธรรม

การเงิน ดาวประจำราศีซึ่งหมายถึงโชคลาภผล ความหวัง สิ่งที่ปรารถนา ก็กำลังโคจรผิดปกติเช่นกัน ทำให้ลาภผลรายได้ระยะนี้ได้ช้ามากๆ อาจผิดหวัง ขมขื่นกับเรื่องลาภผลประโยชน์ต่างๆ

ความรัก พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงปรวนแปรตลอดเวลาสำหรับเรื่องรักใคร่ คู่ครอง ความสัมพันธ์กับต่างเพศ