'เมย์' อึ้ง 'แป้ง' หย่าสามี ยันทั้งคู่รักกันมาก

'เมย์' อึ้ง 'แป้ง' หย่าสามี ยันทั้งคู่รักกันมาก

"เมย์ พิชญ์นาฎ" อึ้ง "แป้ง อรจิรา" หย่าสามี ยันทั้งคู่รักกันมาก แต่ทัศนคติไม่ตรงกัน ด้านวุ้นเส้น บอกเป็นปัญหาของคนสองคน รอวันอีกฝ่ายแข็งแรง

เล่นเอาเพื่อนสนิทอย่าง “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ยังตกใจ หลังรู้ข่าวว่า “แป้ง อริจา แหลมวิไล” ตัดสินใจหย่าสามี “ผู้กองต้อม” ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก โดยฝ่ายชายให้เหตุผลว่าอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข อีกทั้งพ่อของอดีตสามีแป้งยังเปิดใจว่าการที่ลูกมีเมียเป็นดาราใช้ชีวิตด้วยกันลำบาก ซึ่งนางเอกดังพร้อมเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นในช่วงบ่ายวันนี้ ณ สวนสิริกิติ์ ย่านจตุจักร งานนี้เมย์ยืนยันว่าทั้งคู่รักกันมาก แต่ทัศนคติไม่ตรง ด้านเพื่อนสนิทอย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม” ก็ยังให้กำลังใจ อยากให้เพื่อนรักกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

“เพิ่งทราบจากข่าวเหมือนกันค่ะ ก็ตกใจเหมือนกันว่าเขาหย่ากัน แต่อันนี้เมย์ยังไม่ทราบ ไลน์ไปเขาก็ถ่ายละครอยู่ ก็เป็นห่วงเขาเหมือนกัน เรื่องหย่าไม่ทราบเลย เพราะครั้งสุดท้ายที่ได้เจอกัน คือเมย์ไปเซอร์ไพรส์วันเกิดที่ฮ่องกงก็เจอแป้งกับครอบครัวของแป้ง เรื่องนี้มันเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟ เรื่องของครอบครัว และเรื่องของชีวิตคู่ ก็รอฟังจากเจ้าตัวเองดีกว่าค่ะ ส่วนตัวแล้วก็ให้กำลังใจทั้งคู่ เพราะสำหรับผู้กองต้อมเองเมย์ก็สนิท แล้วเขาก็เป็นคนดี เขาน่ารัก ก็เสียดายถ้าเขาเลิกกันจริง แต่เรื่องที่ว่าหย่ากันแล้วนั้นเมย์ไม่รู้เรื่องเลย ก็อยากรู้เหมือนกัน ก็เดี๋ยวรอน้องถ่ายละครเสร็จก่อน คงได้อัปเดตค่ะ”

บอกที่ผ่านมามีปัญหา “แป้ง อรจิรา” ไม่เคยเล่าอะไร ให้กำลังใจทั้งคู่ ส่วนตนแนะแป้งหาผู้ชายรวยง่าย แต่หาผู้ชายที่ซื่อสัตย์และรักเรายาก

“ส่วนใหญ่แป้งเป็นคนไม่ค่อยเล่าอะไร แต่อันนี้ก็มีรู้มาบ้างนิดๆ หน่อยๆ ว่าฝั่งของทางผู้ชายเขาอยากมีน้องแล้ว แต่ตัวแป้งเขายังไม่อยากมี และทัศนคติบางอย่าง คือเมย์ก็ไม่รู้ค่ะ มันก็เป็นเรื่องของเขาเนอะ รอให้เขามาตอบเองดีกว่า ก็ให้กำลังใจเขาค่ะ เราให้ตลอด ตอนเราอยู่ฮ่องกงเราก็บอกว่าเราเองก็อยากมีคนที่รักเรามากๆ ผู้ชายรวยหาง่ายแต่ผู้ชายที่ซื่อสัตย์และรักเรามันหายากนะ บางอย่างถ้าจูนกันได้ก็อยากให้จูนกัน แต่ในเรื่องการตัดสินใจมันเป็นเรื่องของเขา เราก็เคารพการตัดสินใจของเขาค่ะ"

“ตอนนั้นก็ถามค่ะ แต่เมย์ก็ทราบว่าเขาติดธุระ และแป้งเขาไปกับครอบครัวด้วย และฝ่ายชายเขาเป็นข้าราชการเขาอาจจะไม่ว่าง คนเราเวลางอนกับแฟนก็ยังเครียดเนอะ อันนี้สามีมันก็คงใหญ่กว่า ก็มีคนมาถามเยอะ ตลอดเวลาเลยค่ะ จนตอนนี้เป็นโฆษกส่วนตัวไปแล้ว ก็เป็นห่วงเขาก็เลยไลน์ไป เขาก็บอกถ่ายละครอยู่ พรุ่งนี้ก็ถ่ายละคร วันพฤหัสบดีว่างก็อาจจะได้เจอกัน ก็ขอให้กำลังใจทั้งคู่ เมย์เองก็เป็นเพื่อนของทั้งคู่ ก็เฮิร์ตไปด้วยถ้ามันเป็นจริง แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เดี๋ยวรอเขาพูดเองดีกว่า ไม่ทราบสเหตุจริงๆ ต้องถามเขา แต่เท่าที่รู้คือเขารักกันมาก ก็ให้กำลังใจทั้งคู่ สู้ๆ ค่ะ”

ด้านวุ้นเส้น วิริฒิพาก็ได้เผยว่าต้องรอให้แป้งออกมาพูดเอง ส่วนตนคุยกันอยู่แล้วเพราะรู้จักทั้งคู่ และขอให้กำลังใจทั้งคู่ บอกเข้าใจปัญหาแต่สุดท้ายเป็นเรื่องของคนสองคนและคนในครอบครัวก็ต้องรอให้อีกฝ่ายออกมาพูดทุกอย่างเอง ตอนนี้คงไม่ปลอบใจอะไร และหวังว่าเขาจะกลับมาแข็งแรงในเร็วๆ นี้