‘แมทธิว-ลีเดีย’แจงภาพถ่ายกับกองถุงยางอนามัยเป็นแค่เกม

‘แมทธิว-ลีเดีย’แจงภาพถ่ายกับกองถุงยางอนามัยเป็นแค่เกม

"แมทธิว" ควง "ลีเดีย" เผยทราบข่าวดราม่าช่างภาพไม่ขอออกความเห็น แจงภาพถ่ายกับกองถุงยางอนามัยเป็นแค่เกมเล่นสนุกเท่านั้น

วิวาห์กันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับคู่รักมาราธอน "แมทธิว ดีน" และสาว "ลีเดีย" ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา แต่ก่อนที่ทั้งคู่จะมีพิธีวิวาห์นั้น บรรดาเพื่อนๆ ได้เซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้ แต่ไม่วายเป็นเรื่องให้หลายคนพูดถึงเมื่อสาวลีเดียโพสต์ภาพกองถุงยางอนามัยจำนวนมากจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ล่าสุดได้เจอตัวสาวลีเดียและหนุ่มแมทธิวเลยขอสอบถามถึงเรื่องดังกล่าวสักหน่อย

"พูดถึงเรื่องปาร์ตี้สละโสดที่เพื่อนๆ เดียจัดให้เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์เรามากๆ เพราะผู้จัดการส่วนตัวเดียหลอกว่าเป็นงานของลูกค้าให้เราไปร้องเพลง เราก็เตรียมตัวดิบดี แต่สุดท้ายเจอเพื่อนๆ จัดปาร์ตี้ให้เราก็ดีใจมากๆ เพราะเพื่อนแอบทำกันเงียบมาก มาถึงทุกคนใส่ชุดในโทนสีแดง เพื่อนบางคนบินมาจากต่างประเทศ ไม่ได้เจอกันนานมาเจอในงานนี้ปลื้มมาก น้ำตาไหลเลย ถามถึงเรื่องภาพที่โพสต์มีถุงยางอนามัยเยอะๆ อันนั้นเป็นเหมือนเกมหนึ่งที่เล่นกันสนุกๆ คือให้เดียปิดตาแล้วตีกล่องจนแตก โดยปกติจะเป็นลูกอมไหลออกมา แต่เพื่อนเดียเอาถุงยางมาใส่แทน คือไม่ได้คิดอะไรกันมาก เล่นเอาสนุกขำๆ ถามว่ามีกระแสพูดถึงในโซเชียลว่ายังไง เท่าที่เดียอ่านดูไม่มีใครว่าอะไรนะส่วนมากจะขำๆ กันมากกว่า" ลีเดียกล่าว

ถามถึงกรณีที่มีกระแสดราม่าของวงการช่างภาพที่มีการออกมาดิสเครดิต ทีมงานช่างภาพที่มาทำงานให้ในงานแต่งงานของแมทธิวและลีเดีย จนเกิดเป็นประเด็นดราม่า และถูกพูดถึงเรื่องนี้กันมาก ทั้งนี้แมทธิวยอมรับว่าทราบข่าวนี้แล้วและงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น

"เราเห็นข่าวแล้วนะ แต่เราไม่ได้เก็บมาคิดมากอะไร เพราะเป็นเรื่องไม่เกี่ยวกับเราโดยตรง คือเราจ้างทีมช่างภาพทั้งหมด 3 ทีม ซึ่งผมกับเดียเป็นคนเลือกเองว่าจะใช้เจ้าไหน แล้วผู้จัดการส่วนตัวของเดียเขาเป็นคนติดต่อ คือมีทีมฤกษ์ดี ทีมของคุณกอไก่ และทีมบอกซ์เวดดิ้ง และยืนยันว่าเราจ้างทุกทีมนะ ถามว่าเราสองคนตกใจมั้ย เรางงนะ แต่ก็ขอไม่ไปคอมเม้นต์เรื่องนี้ดีกว่า เพราะจริงๆ มันเป็นเรื่องของคนในวงการช่างภาพมากกว่า แต่กับทีมที่มาร่วมงานกับเรา เราก็แฮปปี้กับผลงานทุกเจ้าเลย" แมทธิวกล่าวสรุป

ขอบคุณภาพ // [email protected]