แรง!'ไฮโซตั๋ม'ฉะ'ปวิน'หลังทำภาพตาโตล้อเลียน

แรง!'ไฮโซตั๋ม'ฉะ'ปวิน'หลังทำภาพตาโตล้อเลียน

"ไฮโซตั๋ม-วิชชุดา" เดือด! หลัง "ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์" ทำภาพตาโตล้อเลียน ลั่นกลับมารายงานตัว คสช. ก่อนดีกว่า

จากกรณีที่ "นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์" อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเกียวโต โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพตัดต่อของตัวเองที่ตัดต่อตาให้ดูกลมโตสีดำ โดยหลายคนมองว่าเป็นการล้อเลียนลักษณะตาของไฮโซชื่อดัง "ตั๋ม-วิชชุดา ลีนุตพงษ์" ที่ตกเป็นกระแสข่าวร้อนแรงในขณะนี้ เนื่องจากเพิ่งมีเรื่องกับทาง พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือหมอแอร์ มาหมาด ๆ

ล่าสุดทางของ "ไฮโซตั๋ม" ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพที่ตนคาดว่าถูก ดร.ปวิน ทำล้อเลียน พร้อมข้อความระบุว่า "ก่อนจะล้อเลียนชั้น กลับมารายงานตัวกะ คสช ข้อหาหมิ่นเบื้องสูงก่อนปะ.... ‪#‎เสือกข้ามชาตินะมึง‬ ‪#‎เก่งแต่เห่า‬ ‪#‎หนีไปเมืองนอกทำไม‬ ‪#‎กลับมารายงานตัวก่อน‬"

ด้านนายปวิน ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ถึง ไฮโซตั๋ม โดยระบุว่า เรื่องตั๋มขออีกทีและครั้งสุดท้าย จริงๆ ผมไม่ถือนะ ที่เค้าด่าแรงๆ กับผม แม้ว่าผมจะไม่ได้ด่าอะไรเค้าแต่แรก เพียงแต่แซวเล่นๆ เรื่อง big eyes เห็นว่ามันเป็นกระแสสังคม ก็เท่านั้น ไม่ได้ต้องการเข้าไปรู้เรื่องส่วนตัวอะไรของเขา เรื่องผัวถูกขโมย เรื่องแย่งผัวออกสื่อ มันไม่ใช่เรื่องของผม.... อีกอย่าง ผมแซวคนอื่นได้ คนอื่นก็แซวผมกลับได้เช่นกัน แฟร์ๆ ดี 

แต่ที่แปลกใจคือ ทำไมถึงโกรธสาดเสียเทเสียและด่าแรงๆ... ไม่แค่ด่าแรง แต่ข้อมูลที่ด่าก็ผิด (หรือจงใจผิด) หรือเป็นเพราะความคิดต่างทางการเมือง จึงทำให้ความโกรธทวีคูณ? เห็นคุณน้องตั๋มด่าแล้ว ผมไม่อยากตอบโต้จริงๆ เพราะถ้าด่ากลับ เราก็ลดตัวลงไปมาก

ถึงว่านะ เงินสามารถสร้างสถานะทางเศรษฐกิจได้ แต่ในหลายๆ กรณี อย่างกรณีน้องตั๋ม เงินไม่สามารถสร้างความเป็นผู้ดีได้จริงๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ ถูกออกหมายจับ จากคดีที่ฝ่าฝืนคำสั่งเรียกรายงานตัวของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และถูกทางกระทรวงการต่างประเทศ ถอนพาสปอร์ตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค Vitchuda Leenutaphong