'ตัดสินครั้งสุดท้าย'ในMaster Chef

'ตัดสินครั้งสุดท้าย'ในMaster Chef

ตามลุ้นกุ๊กจากทางบ้าน "จอร์ช-คริสติน" ว่าใครจะได้เป็นสุดยอดมาสเตอร์เชฟของสหรัฐอเมริกา ใน Master Chef เสาร์นี้ (21 มี.ค.) เวลา 10.00 น. NOW26

เสาร์นี้ (21 มี.ค.) ใกล้รู้ผลกันแล้วว่าใครจะได้เป็นสุดยอดมาสเตอร์เชฟของสหรัฐอเมริกา ประจำฤดูกาลที่ 3 พร้อมคว้าเงินรางวัล 250,000 ดอลลาร์ ถ้วยรางวัลเกียรติยศ และตำราทำอาหารของตนเอง

จากการฝ่าฟันการแข่งขันในรอบต่างๆ ทั้งจอร์ชและคริสตินสามารถเข้ามาถึงรอบสุดท้ายได้ และครั้งนี้พวกเขามีเวลา 2 ชั่วโมง ในการสร้างสรรค์ 3 เมนูอาหาร ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน ที่พิเศษและดีที่สุด เพื่อคว้าการเป็นสุดยอดมาสเตอร์เชฟ

โดยเมนูทั้ง 3 ของจอร์ช ประกอบไปด้วย กุ้งรอฟเตอร์อบกับปลายข้าวและมันฝรั่งบด, เนื้อแกะปรุงรส และพายกับถั่วไอศกรีมวานิลลา ในขณะที่เมนู 3 จานของคริสตินมี ส้มตำไทยใส่กุ้งและผักรวม, หมูสามชั้นราดข้าว และเชอร์เบทรสมะนาว

ซึ่งเมนูของคริสตินค่อนข้างดูธรรมดา หากเทียบกับของจอร์ช จนคณะกรรมการอดตำหนิไม่ได้ ซึ่งเธอคงต้องลุ้นว่ารสชาติอาหารของเธอหรือของจอร์ช ที่จะชนะใจกรรมการจนคว้าสุดยอดมาสเตอร์เชฟและเงินรางวัลไปครอง ตามลุ้นได้ในรายการ Master Chef ซีซั่น 3 ตอน ตัดสินครั้งสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 10.00-11.00 น. และรีรันเวลา 22.30-23.30 น.

เห็นความสนุกสุดขั้ว ซีรีส์คุณภาพ และ Entertainment Show ระดับโลก ทาง NOW26 ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ

ย้ำกันอีกครั้ง... NOW26 ดูได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26 ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36 ชม NOW26