'ไฮโซตั๋ม'จ่อฟ้องกลับ'หมอแอร์'ทำเสียชื่อเสียง

'ไฮโซตั๋ม'จ่อฟ้องกลับ'หมอแอร์'ทำเสียชื่อเสียง

"ไฮโซตั๋ม" เตรียมฟ้องกลับ "หมอแอร์" เหตุทำให้เสียชื่อเสียง ระบุ หากคู่กรณีมาขอโทษ จะยอมจบเรื่องทั้งหมด

หลังจากที่ “ตั๋ม” วิชชุดา ลีนุตพงษ์ ไฮโซสาวคนดัง บุก "ดิ แอร์ คลินิก" ขณะพ.ต.ท.พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือ "หมอแอร์" นพ. (สบ2) กลุ่มงานจิตเวชและยาเสพติด และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ กำลังแถลงข่าวกรณีถูกคุกคามผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค พร้อมนำหลักฐานเป็นข้อความที่ทำให้เสื่อมเสียมาแสดง ท่ามกลางสื่อมวลชนมาร่วมทำข่าวเนืองแน่น โดยมีการพาดพิงกันในเรื่องชู้สาว ซึ่งเกี่ยวกับฝ่ายชายคือ พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล รอง ผกก. ฝ่ายสืบสวนและตรวจราชการ 1 กองตรวจราชการ 2 สำนักงานจเรตำรวจแห่งชาติ ซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่มของไฮโซสาวคนดัง ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (17 มี.ค.) "ไฮโซตั๋ม" ให้สัมภาษณ์ว่า วันนั้นที่ตั๋มตัดสินใจเดินทางไปในงานแถลงข่าว เนื่องจาก "หมอแอร์" จะแจ้งความว่า ถูกคุกคามข่มขู่ ซึ่งยืนยันว่าไม่เคยไปคุกคามข่มขู่อะไร บ้านอยู่ที่ไหนยังไม่ทราบจะไปคุกคามได้อย่างไร

ส่วนความคืบหน้ากรณีที่ "หมอแอร์" แจ้งความหมิ่นประมาทไปแล้วนั้น ขณะนี้ยังไม่ได้รับหมายศาลและคิดว่าศาลคงไม่รับฟ้อง เพราะปรึกษากับทนายแล้ว หลักฐานของ "หมอแอร์" ที่นำมายื่นค่อนข้างอ่อนมาก อย่างไรก็ตามไม่เกินอาทิตย์หน้า ตั๋มเตรียมให้ทนายยื่นฟ้องกลับ แต่คงไม่ไปด้วยตัวเองเหมือนที่ "หมอแอร์" ทำ เนื่องจากตั๋มมีชื่อเสียงมากกว่า ถ้าเขายื่นฟ้องบอกว่าเขาเสื่อมเสียชื่อเสียง ตั๋มยิ่งเสียชื่อเสียงมากกว่า ทั้งนี้หากยอมออกมาขอโทษเรื่องที่จะแจ้งความว่าถูกคุกคามข่มขู่ ตั๋มจะยอมจบเรื่องทั้งหมด

"สภาพจิตใจตอนนี้ปกติดี ยังใช้ชีวิตประจำวันเหมือนปกติ มีคนเข้ามาขอถ่ายรูปและให้กำลังใจบ้างเวลาออกไปช้อปปิ้ง ส่วนคุณแม่ตอนแรกแม้ว่าจะเครียด แต่เมื่อเห็นตั๋มไม่ได้เครียดอะไร ท่านก็เริ่มทำใจ"ไฮโซตั๋ม กล่าว