'สังหาร'ในWhite Collar

'สังหาร'ในWhite Collar

ติดตามการคลี่คลายคดีของสองคู่หูเอฟบีไอและอาชญากรยอดอัจฉริยะ ใน White Collar ซีซั่น 5 ตอน "สังหาร" เวลา 15.30 น. ทาง NOW26

จันทร์นี้ (16 มี.ค.) หลังจากปีเตอร์รู้ความจริงเรื่องที่นีลช่วยเขาออกจากคุก ด้วยวิธีที่เขาไม่อาจยอมรับได้ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อนข้างอยู่ในภาวะตึงเครียด ในขณะที่นีลพยายามจะต่อรองกับฮาเกน เพื่อให้ฮาเกนเลิกวุ่นวายและบีบให้เขาทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ แต่ฮาเกนกลับจับตัวรีเบคก้าไว้ ทำให้นีลจำต้องทำตามที่ฮาเกนสั่งอีกครั้ง

โดยทั้งนีลและมอสซี่ต้องมาช่วยกันถอดรหัสภาพปริศนา ในขณะที่อีกด้านนีลต้องไปช่วยปีเตอร์สืบคดีภาพวาด และสิ่งที่พวกเขาพบคือ ภาพวาดเป็นของปลอม และคนร้ายเหมือนจงใจทิ้งหลักฐานที่เป็นลายเซ็นของฮาเกนไว้ ปีเตอร์จึงวางแผนที่จะจับกุมตัวฮาเกน โดยใช้แผนผู้ซื้อเข้าล่อ ด้านมอสซีได้ถอดรหัสปริศนาออกมาจนครบ และนีลรู้ว่าเอฟบีไอกำลังตามมาจับฮาเกน นีลจึงขู่ฮาเกนว่าจะทำลายรหัสภาพที่ถอดมาได้ทั้งหมด เพื่อแลกกับการปล่อยตัวรีเบคก้า

สุดท้ายฮาเกนโดนเอฟบีไอจับ ที่สำคัญปีเตอร์และนีลเข้าใกล้ความจริงบางอย่าง ส่วนจะเป็นความจริงอะไร ติดตามได้ในซีรีส์ White Collar ซีซั่น 5 ตอน สังหาร ในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 15.30-16.30 น. และรีรันอีกครั้ง 20.30-21.30 น.

เห็นความสนุกสุดขั้ว ซีรีส์คุณภาพ และ Entertainment Show ระดับโลก ทาง NOW26 ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ

ย้ำกันอีกครั้ง... NOW26 ดูได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26 ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36 ชม NOW26