'จอห์นนี เดปป์'บาดเจ็บระหว่างถ่ายหนัง

'จอห์นนี เดปป์'บาดเจ็บระหว่างถ่ายหนัง

"จอห์นนี เดปป์" เข้ารับการผ่าตัด หลังบาดเจ็บที่มือระหว่างถ่ายหนังภาคต่อของ "ไพเรท ออฟ เดอะแคริบเบียน" ที่ออสเตรเลีย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐ ว่า จอห์นนี เดปป์ ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดเดินทางกลับสหรัฐด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวแล้วในวันพุธ เพื่อเข้ารับการผ่าตัดหลังพระเอกหนุ่มชื่อดังได้รับบาดเจ็บที่มือในขณะถ่ายทำภาพยนตร์ภาคต่อล่าสุดเรื่องไพเรทออฟ เดอะแคริบเบี้ยน ในออสเตรเลีย

โกลด์โคสต์ บูลเลทิน หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นในออสเตรเลียรายงานอ้างคำกล่าวจากแหล่งข่าวที่ไม่ประสงค์ออกนามระบุว่า เดปป์ ซึ่งรับเป็นโจรสลัดนามกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ของหนังชุดจากค่ายดิสนีย์และถ่ายทำกันที่แหล่งท่องเที่ยวโกลด์โคสต์ ทางตะวันออกของออสเตรเลีย ได้รับบาดเจ็บเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้เขาไม่สามารถเข้าฉากการถ่ายทำภาพยนตร์ต่อไปได้ ซึ่งเดปป์ได้บินกลับนครลอสแองเจลิสด้วยเครื่องบินส่วนตัวและจะเดินทางกลับออสเตรเลียในสองสัปดาห์

ขณะที่โฆษกค่ายดิสนีย์ยืนยันว่า เดปป์บาดเจ็บจริง แต่ภาพยนตร์ชุดเรื่องไพเรทออฟ เดอะแคริบเบี้ยน มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 7 ก.ค.ปี2560 ส่วนเว็บไซต์วาไรตีในสหรัฐบอกว่า เดปป์จำเป็นต้องผ่าตัดแต่ไม่รู้ว่า เขาบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ อย่างไรก็ตามการไม่มีเดปป์ส่งผลกระทบต่อกองถ่ายเพียงเล็กน้อย

ไพเรทออฟ เดอะแคริบเบี้ยน ตอน เดดเมน เทลล์ โน เทล์ส เป็นตอนที่5 ของภาพยนตร์ชุดที่กวาดรายได้ไปแล้วมากกว่า3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือราว 118,800ล้านบาท ในบ็อกซ์ออฟฟิส ทั้งนี้ ข่าวการบาดเจ็บของเดปป์มีขึ้นในขณะที่ตำรวจท้องถิ่นในออสเตรเลีย แจ้งว่า มีชายคนหนึ่งแต่งตัวเป็นโจรสลัดและมีนกแก้วเกาะอยู่บนหัวไหล่พร้อมกับถือมีด ได้พยายามเข้ามาในกองถ่ายเมื่อวันอังคาร แต่ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้าสกัดไว้ ตำรวจบอกว่าชายผู้นี้พยายามเลียนแบบนักแสดงด้วยการแต่งตัวเป็นโจรสลัด หลังสอบปากคำแล้ว ตำรวจได้ปล่อยตัวไปโดยไม่มีการแจ้งข้อหา