ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2558 แรม 7 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 18.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะกับการเคลื่อนกำลัง ปราบโจร จัดการปัญหาด้วยความเด็ดขาด แต่เป็นวันที่ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจทางการเงิน ไม่ควรเสี่ยงเพราะผลได้จะชะงัก ไม่เหมาะกับการนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานทางนั้นรอบคอบระมัดระวังบ้างก็ดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกพึ่งพาได้ ช่วยเหลือดี กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เป็นจังหวะดีที่เงินทองจะคล่องมือขึ้น ยังมีผ่านเข้ามาเรื่อยๆและยังไม่อับจนง่ายๆ แต่ก็ต้องระวังมือเติบใจใหญ่ การงานนั้นผู้ใหญ่อุปถัมภ์ดี แม้จะมีเรื่องยุ่งยากหัวใจและปวดกระบาล จากการวิวาทของคนรอบตัว อย่าเข้าไปแจมด้วยเลยเลี่ยงเสียดีกว่า การประสานงานต่างๆ วันนี้คล่องแคล่วปลอดโปร่งดี ระวังแต่อย่าปล่อยให้ความขี้เกียจเข้าครอบงำเป็นใช้ได้ ลงมือเองดีกว่าให้คนอื่นมาทำให้

เกิดวันจันทร์

ไปได้ดีในการตัดสินใจเด็ดขาด ทำแล้วจะได้ผลดังใจ อย่าไปเสียเวลาเงื้อแล้วไม่ฟันอยู่ เป็นจังหวะที่คล่องแคล่วเรื่องการติดต่อทำสัญญาต่างๆ การประสานงานหรือคำพูดในวันนี้ได้ผลดีก็จะสูงสุด แต่ระวังเดือดร้อนเพราะลูกหลานบริวาร ต้องช่วยเขามากกว่าเขาช่วยคุณ สุขภาพจะดีขึ้น ความรักเฉยๆเงียบๆกุ๊กกิ๊กกัน ๒ คนไปเถอะ จะก้าวหน้าสุขสำราญดี แต่ถ้ามีคู่แล้วจะมีเหตุห่างไกล หรือไม่ค่อยแคร์กันเท่าไหร่

เกิดวันอังคาร

ป่วยไข้เบาแล้ว เรื่องสุขภาพจะเป็นขาขึ้น แข็งแรงขึ้นมีกำลังพร้อมลุยพร้อมสู้ เรื่องเงินทรัพย์จะจัดการได้เรียบร้อย ลุยได้ดังหวัง ดีเป็นพิเศษสำหรับงานศิลปะ งานออกแบบ งานเกี่ยวกับของสวยงาม หรือเกี่ยวกับรักๆใคร่ๆ คิดการงานไปได้ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ ติดต่อหน่วยงานราชการ หรือข้าราชการ แต่กับลูกหลาน บริวาร คนด้อยกว่าจะมีเรื่องให้คุณช่วยเขามากกว่าเขาช่วยคุณ

เกิดวันพุธกลางวัน

จิตใจจะสบายและสุขสำราญขึ้น การเงินนั้นเกณฑ์ได้รับและจ่ายหนักพอๆ กัน อย่ามือเติบใจใหญ่ มักมีเหตุให้จ่ายเงินในเรื่องแต่งตัว ของสวยงาม หรือถ้าได้ก็จะเป็นของฝากมีค่าถูกอารมณ์ การงานมีเรื่องของความหงุดหงิดขัดข้อง เจอเรื่องซับซ้อน ที่ใจเร็วด่วนได้ไม่ได้ ความรักดูแลใจตัวเองไม่ให้ขึ้นๆลงๆมากเกินไป ก็ยังสดชื่นระหว่างกันได้ด้วยดี

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้ได้ลุยงานหนักแน่ มีเหตุให้ลงแรงกายแรงใจเยอะ มีการติดต่อทางธุรกิจ ซึ่งจะนำผลดีมาให้มาก ติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ไปได้คล่องผู้ใหญ่เปิดทางสนับสนุน แต่เรื่องเงินจะต้องเสีย ต้องควักต้องช่วยคนอื่นมากกว่ามีคนมาช่วยคุณ การงานยังต้องเหน็ดเหนื่อยทุ่มเท ต้องชน ต้องลุย มักทำงานกับคนในเครื่องแบบ ของร้อน ของมีคม หรือคนเกี่ยวพันกับสิ่งเหล่านี้ รักนั้นมักมีเรื่องให้อ่อนใจ อยู่เงียบๆจะสงบกับชีวิตได้มากกว่า หรือมิฉะนั้นก็ต้องควักเงินเพราะเรื่องรัก

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้หากมีเหตุติดขัดในเรื่องต่างๆจะพบทางออกปลอดโปร่ง ผู้ใหญ่พร้อมอุปถัมภ์ ดวงกำลังเดินหน้า ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้อย่างคล่อง การงานกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นเช่นกัน มีเกณฑ์ได้รับคำยกย่อง มีชื่อเสียงผลงานประสบความสำเร็จเป็นที่ปรากฏ เรื่องรักนั้นคนเก่าๆ รักเก่า คนไกลมาทำให้หวั่นไหว คนมีคู่แล้วระวังฮึ่มฮั่มใส่กัน หรือคู่ครองของขึ้นง่าย เจ็บตัวง่าย

เกิดวันศุกร์

การติดต่อประสานงานทางด้านการเงินต่างๆ เอกสารที่เกี่ยวกับการเงินการธนาคารทุกประเภท ข้อตกลงทางการเงิน จะสามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ งานอาชีพนายหน้า ตัวแทนทางการค้าจะประสบความสำเร็จสูง ขอแต่ให้ดูแลจิตใจดีๆ ระงับอารมณ์ดีๆ ไม่งั้นจะขึ้นลงและเหวี่ยงเยอะ เรื่องรักและคู่ครองยังไปได้ดี ส่วนลูกหลานบริวารคุณต้องควักกระเป๋าหรือมีเหตุให้เกื้อหนุนเขาอยู่ด้วย 

เกิดวันเสาร์

วันนี้ต้องระมัดระวังอย่าไปดิ้นรนอะไรมาก ระวังการเจ็บตัว หกล้มหกลุก โดนของแข็ง ของร้อน ของมีคมทำให้เดือดร้อนได้ หรือไปชนไปแว้ด ไปแตกหักกับใครเขาได้ดังนั้นอยู่เงียบๆ เหมือนกบจำศีลในวันนี้จะดีขึ้นเอง สมรรถภาพในเรื่องต่างๆ จะกลับมา เรื่องเงินขาลง อย่าไปคิดว่าไอ้ที่ทุ่มเทไปจะได้ เว้นสักวันดีกว่า ส่วนเรื่องรักความสดชื่นมาพร้อมความเหน็ดเหนื่อยวุ่นวาย อะไรที่คิดว่าได้มันจะเป็นทุกขลาภพ่วงปัญหามาด้วย ถ้านิ่งๆไว้ไม่กระเสือกกระสนให้ได้ดังใจจะดีกับคุณมากกว่า