'กุ๊บกิ๊บ'แย้ม'บี้ เคพีเอ็น'สัมพันธ์แค่เพื่อน

'กุ๊บกิ๊บ'แย้ม'บี้ เคพีเอ็น'สัมพันธ์แค่เพื่อน

"กุ๊บกิ๊บ" แย้ม "บี้ เคพีเอ็น" สัมพันธ์แค่เพื่อน ไม่ถือสา "แจ๊ค แฟนฉัน" ไซร้ซอกคอ

มีหนุ่มๆ ตามจีบไม่ขาดสำหรับ "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ล่าสุดมีข่าวแว่วว่าตอนนี้กำลังโดนหนุ่มบี้ เคพีเอ็น "ธรรศภาคย์ ชี" ตามขายขนมจีบอยู่ ได้สอบถามในงานฉลองครบรอบ 5 ปี แบรนด์เสื้อผ้ามิลิน งานนี้นักแสดงสาวได้แต่อายม้วนก่อนแจง 


"อ๋อ...ไม่รู้ว่าเขาจีบหรือเปล่า อย่าเพิ่งโมเม ต้องไปถามเขา แต่ว่ารู้จักกันตังแต่ปีที่แล้ว เพราะกิ๊บเล่นละครกับไต้ฝุ่น (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) แล้วไต้ฝุ่น ก็เป็นเพื่อนกับบี้ ก็เป็นเพื่อนๆ กัน เขาสนิทกับเพื่อนกิ๊บหลายคน ไม่มีใครเป็นพ่อสื่อให้ เราไม่เคยไปไหนด้วยกัน ไม่เคยเฟสไทม์ หรือโทรศัพท์หากันเลย แต่ก็มีคุยทางไลน์นิดหน่อยแต่ไม่บ่อย ไม่มีอะไรจริงๆ เขาจีบหรือเปล่าก็ไม่รู้ ตอนนี้ก็คุยกันปกติยังไม่ได้คบกัน เรายังโสดอยู่ ส่วนเขามีหยอดหรือเปล่านั้น กิ๊บไม่ได้สังเกต โดยส่วนตัวเขาก็นิสัยดี ถามว่าตรงเสปกไหม เขาก็ไม่สเปกขนาดนั้น แต่ว่าสูงก็โอเคนะ ที่ตอบแบบนี้ ไม่มีออกตัวกับใครทั้งนั้นนะ ตอนนี้กิ๊บไม่ปิดอยู่แล้ว"กุ๊บกิ๊บกล่าวขำๆ

เมื่อถูกถามเรื่องภาพที่แจ๊ค แฟนฉัน (เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์) ไซร้ซอกคอ จนถูกชาวโซเชียลวิจารณ์อย่างหนักว่า "สมควรแล้วเหรอ" งานนี้นักแสดงสาวถึงกับร้องเสียงหลงก่อนชี้แจง

"โอ๊ย ทำบุญไหม ทำบุญ แจ็คนี่เหมือนสัตว์เลี้ยงไหม สัตว์เลี้ยงที่มานอนตรงซอกคอ ต้องไม่คิดมากกับแจ็คนะ พอเวลาเป็นผู้ชายคนอื่นถ่ายละคร เล่นอะไร มีรูป ไม่เคยโดนตำหนิเลยนะ แต่พอเป็นแจ็คมีแต่คนถามว่า ทำไมถึงกล้า ทำไมถึงไปว่าแจ๊ค สงสารแจ๊คนะ จริงๆ ภาพนั้นมันเป็นการแสดง เป็นความสนุกสนาน ตลกเฮฮา กิ๊บมาสายตลก กิ๊บไม่เคยถือตัวอยู่แล้ว ยิ่งกับแจ็ค อย่าไปถือเลยสงสารมันเถอะ ปล่อยไปถือว่าทำบุญเนอะ คอมเม้นท์ในไอจีกิ๊บไม่ได้มีอะไรแรงๆ อยู่แล้ว ส่วนใหญ่คนที่รู้ และดูรายการจะรู้ว่าเล่นกันขำๆ ถ้าภาพที่ออกมาอยู่ในห้องนอนสองคน ไซร้ซอกคอ มีภาพหลุด โอเคอันนั้นเข้าใจ แต่นี่แจ็ค แฟนฉันนะ ช่วยดูหน้าแจ็คหน่อย เราก็ไม่คิดมากกับแจ็คนะ ไม่มีการจิ้น ไม่เอาๆ ขอมีทางเลือกนิดหนึ่ง เราไม่ซีเรียสนะ ก็ยังคงโพสต์รูปอย่างต่อเนื่อง ไม่สนใจ เพราะเราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการเลย" กุ๊บกิ๊บกล่าวปิดท้าย