Power of Flowers...โลกสวยด้วยดอกไม้

Power of Flowers...โลกสวยด้วยดอกไม้

คลับโสภา เสาร์นี้(7มี.ค.) เวลา 08.00 น. จะพาผู้ชมไปเรียนรู้วิธีการจัดดอกไม้กับสิริวิภา วิมุกตายน Power of Flowers…โลกสวยด้วยดอกไม้ ทาง NOW26

เสาร์นี้ (7 มี.ค.) มีเรื่องความสวยความงามมาฝากสาวๆ กันอีกเช่นเคย โดยเฉพาะสาวๆ ที่รู้สึกว่าบริเวณใต้คางของตนเริ่มมี “เหนียง” (เนื้อส่วนเกิน) มากขึ้น แล้วถ้าปล่อยไว้นานอาจทำให้ความสวยบนใบหน้าลดได้ รายการคลับโสภามี “เคล็ดลับการกำจัดเหนียง” มาฝาก

เริ่มด้วยท่าบริหารง่ายๆ โดยการยกริมฝีปากล่างขึ้นเท่าที่จะสามารถทำได้ แล้วทำค้างไว้ประมาณ 20 วินาที ทำซ้ำหลายๆ ครั้งต่อวันจะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณคางกระชับขึ้น จากนั้นยกคางขึ้น อ้าปากและปิดปาก โดยเคลื่อนไหวขากรรไกรเหมือนกำลังเคี้ยวหมากฝรั่ง ซึ่งว่ากันว่าการบริหารขากรรไกรท่านี้จะทำให้แนวขากรรไกรกระชับขึ้น

ต่อด้วยการเอียงศีรษะไปด้านซ้าย และอยู่ในท่าเอียงคอ 10-15 วินาที ที่สำคัญห้ามอ้าปาก ทำท่านี้แต่เปลี่ยนทิศทางการเอียงศีรษะไปเรื่อยๆ ท่านี้จะทำให้กล้ามเนื้อคอกระชับมากขึ้น ท่าสุดท้ายเงยหน้ามองเพดาน อ้าปากให้กว้างที่สุด แล้วทำปากจู๋ค้างไว้ 10 วินาที ท่านี้จะช่วยกระชับขากรรไกร ง่ายๆ เท่านี้ เหนียงที่กำลังมาเยือนคุณสาวๆ ก็จะค่อยๆ หายไป

เมื่อรู้เคล็ดลับการกำจัดเหนียงกันไปแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเรื่องสวยๆ หวานๆ แบบที่สาวๆ ชอบทำมาฝากกันด้วย กับการ “จัดดอกไม้” เอาไว้ตกแต่งบ้าน ที่ช่วงหลังๆ จะมีสาวๆ หันมาเรียนจัดดอกไม้เพื่อตกแต่งบ้านกันมากขึ้น

โดยสองสาวแป้งและเบลล์จะพาผู้ชมไปเรียนรู้วิธีการจัดดอกไม้กับสิริวิภา วิมุกตายน ผู้ที่เปิดสอนจัดดอกไม้ สำหรับใครที่ต้องการเรียนจัดดอกไม้ มาดูว่าที่นี่เขาเปิดคลาสสอนการจัดดอกไม้แบบไหนกันบ้าง แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร และส่วนมากที่มาเรียนเป็นประเภทไหน

นอกจากนี้ที่บอกว่าผู้หญิงที่ชอบจัดดอกไม้นั้น เป็นผู้หญิงที่หวาน เรียบร้อย จริงหรือไม่ และการจัดดอกไม้นั้นให้ประโยชน์อะไรบ้าง รวมถึงสีของดอกไม้สามารถบอกถึงความรู้สึกของผู้ให้ได้หรือไม่ และปิดท้ายด้วยการพาไปอิ่มอร่อยกับอาหารทะเล พร้อมเช็คปริมาณแคลอรี่อาหารทะเลที่รับประทานว่ามีเท่าไหร่บ้าง

ติดตามทั้งหมดนี้ได้ในรายการ คลับโสภา ตอน Power of Flowers…โลกสวยด้วยดอกไม้ ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ เวลา 08.00 - 08.50 น.

เห็นชีวิตสมาร์ท หลากหลายรายการคุณภาพ สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ทาง NOW26 ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ

สำหรับ NOW26 รับชมได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26
ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36