'เจนี่'ไม่แคร์กระแสลบฉีกขาถ่ายแฟชั่น

'เจนี่'ไม่แคร์กระแสลบฉีกขาถ่ายแฟชั่น

"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ไม่แคร์ กระแสลบฉีกขาถ่ายแฟชั่น โวทำลายสถิติ 2 วันหมดเกลี้ยงแผง

กลายเป็นกระแสร้อนทั่วโลกออนไลน์และแผงนิตยสารเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่สลัดผ้าเปลือยอกถ่ายแบบลงนิตยสารฉบับหนึ่งต้อนรับซัมเมอร์กับเพื่อนคนสนิท "เจสัน เบอร์เรนท์" ที่ทั้งสวย เซ็กซี่ แข็งแรง และท่าแต่ละท่าก็แซ่บถึงทรวง จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ล่าสุดวันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้พบ เจนี่ ที่งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอทีไอ พาวเวอร์ เลยได้พูดคุยถึงกระแสตอบรับการถ่ายแบบครั้งนี้

เจนี่บอกว่า ขายวันที่สองก็หมดเกลี้ยงแผง ที่ถ่ายแบบครั้งนี้ตนอยากให้เสนอความแข็งแรง ให้เห็นว่าเป็นคนออกกำลังกายสม่ำเสมอ อยากจะถ่ายแบบไม่มีรีทัช อยากให้เห็นกล้ามจริงๆ จริงๆภาพที่ถ่ายไม่เน้นหน้าอก ก็เซ็กซี่ที่สุดแล้ว และคงไม่มีเซ็กซี่มากกว่านี้แล้ว ท่าฉีกขาที่ดูแรงจริงๆ อยากให้มองว่ามันคือความแข็งแรงจริงๆ เวลาถ่ายก็มีการเซฟปกติ ส่วนเรื่องที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งด้านบวกและลบ ก็ถือว่าเป็นปกติ เราทำหน้าที่เราให้ดีที่สุด ส่วนที่มองว่าถ่ายแบบนี้จะเป็นการลดเกรดตัวเองมาถ่ายโป๊เกินไปไหม ก็แล้วแต่คนจะคิด จริงๆมันคือชุดว่ายน้ำ นิตยสารขายหมดตนก็โอเคแล้ว

ส่วนที่มีกระแสนำภาพที่ถ่ายแบบไปเปรียบเทียบกับแฟชั่นชุดว่ายน้้ำของ "วุ้นเส้น-วิริฒิพา แย้มนาม" ที่วางแผงไล่เลี่ยกัน เจนี่บอกว่าต่างคนต่างไม่รู้ว่าถ่าย ถ่ายเสร็จถึงมารู้กัน จริงๆคนละแบบ อย่างวุ้นเส้นผิวขาว เซ็กซี่ ส่วนตนก็จะผิวแทน เวลาคนซื้อก็อยากให้มองว่าเอาไปเปรียบเทียบกันคนไหนสวยกว่า ที่วางแผงชนกันแล้วดูเหมือนแก๊งนางฟ้าจะแตกคอกันอีกก็ไม่ ถือว่าดีซะอีกเพราะขายหมดทั้งคู่

สำหรับกระแสข่าวเกี่ยวกับสื่อรายหนึ่งได้ลงข่าวว่าเจนี่ไปขึ้นคอนโดฯ "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ" บ่อย จนเจ้าตัวออกมาโต้ผ่านอินสตาแกรมว่าไม่เป็นความจริง เจ้าตัวบอกว่า "จริงๆบ้านเจนี่ก็น่าอยู่นะ เห็นข่าวแบบนี้แล้วไม่สบายใจเลยขึ้นอินสตาแกรม ไม่ได้มีคุยกับทางผู้ใหญ่แต่รู้สึกว่าแบบเป็นอะไรที่ไม่เหมาะสม ก็เป็นความเข้าใจผิดกัน ไม่ติดใจอะไร อะไรผ่านแล้วก็ผ่านไป"