'ฉลอง'ควงภรรยาสาว เปิดกล้องภาพยนตร์ทอง10

'ฉลอง'ควงภรรยาสาว เปิดกล้องภาพยนตร์ทอง10

"ฉลอง ภักดีวิจิตร" ผู้กำกับคนดัง ควงภรรยาสาว เปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ทอง10 ที่ "กุ้ยหลินเมืองไทย" เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี

“ฉลอง ภักดีวิจิตร “ ผู้กับกับภาพยนตร์ ได้ควงแขนภรรยาสาว น.ส.พิมพ์สุภัค อินทรีย์ พร้อมทีมงานลงพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อเปิดกล้องละครเรื่อง ทอง10 เป็นเรื่องแรกที่ใช้พื้นที่ "กุ้ยหลินเมืองไทย" เขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี เป็นสถานที่การถ่ายทำ

ฉลอง ภักดีวิจิตร บอกว่า นำทีมงานลงเปิดกล้อง ละครเรื่อง ทอง 10 โดยใช้พื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาสก พื้นที่ในอ่างเก็บน้ำ เขื่อนรัชชประภาหรือเขื่อนเชี่ยวหลาน โดยเฉพาะบริเวณที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น กุ้ยหลิน เมืองไทย ซึ่งละครเรื่องนี้ได้ใช้พื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ถ่ายทำเปิดกล้องและปิดกล้องถึงร้อยละ 25 ของเนื้อเรื่อง พร้อมทั้งนำวิวัฒนาการการถ่ายทำด้วยเครื่องมือเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทันสมัย ผู้ดูจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามของอุทยานแห่งชาติเขาสกและกุ้ยหลินเมืองไทย เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสุราษฎร์ธานีให้รูจักแพร่หลายมากขึ้น และคาดว่าจะได้ออนแอร์ภายในปลายปีนี้ทางช่อง7

บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักได้รับการตอบรับจากประชาชนและนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากเข้าขอถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่”ฉลอง ภักดีวิจิตร”ได้นำทีมงานลงถ่ายทำในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยในวันนี้ (2 มี.ค.นี้ )จะลงมือถ่ายทำเป็นตอนแรก คณะจะอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นเวลา2วัน