พักผ่อนอย่างมีสไตล์ใน "ยู พัทยา"

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ใน "ยู พัทยา"

เมื่อร่างกายต้องทะเล เพียงแค่ขับรถออกจากกรุงเทพฯ ไปทางทิศตะวันออก 2 ชั่วโมง

สีฟ้าของน้ำทะเลท่ามกลางหาดทรายสวยๆ ใน "พัทยา" ก็สามารถทำให้ทุกหัวใจชื่นฉ่ำได้ไม่ยาก

ไม่ใช่แค่ระดับประเทศ แต่พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่นักเดินทางรู้จัก และมักจะเลือกให้เป็นปลายทางแห่งการพักผ่อน แน่นอนว่า ที่พักหลากหลายระดับราคาหาได้ที่นี่

แต่เพื่อเป็นการต้อนรับศักราชใหม่ที่กำลังจะเวียนมาถึงในอีกไม่นาน การแนะนำให้รู้จักกับที่พักแห่งใหม่ล่าสุดในพัทยาจึงเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งสถานที่ที่กำลังจะกล่าวถึงนั้นก็คือ "ยู พัทยา"

ยู พัทยา (U Pattaya) เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดของยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท(U Hotels & Resorts) ที่พร้อมเปิดให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้รักการพักผ่อนริมทะเลตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 เป็นต้นไป โดยมีข้อเสนอในช่วงเปิดตัวสุดพิเศษ นั่นคือราคาที่พักเริ่มต้นคืนละ 2,599 บาท สำหรับห้องซุพีเรีย รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และบริการอินเตอร์เน็ตตลอดการเข้าพัก (ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

ด้วยที่ตั้ง ณ ริมชายหาดบริเวณจอมเทียน-บางเสร่ ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวในอดีตอันมีสเน่ห์ และอบอวลด้วยบรรยากาศวิธีชีวิตพื้นบ้าน ยู พัทยา จึงได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมในแนวคิด “หมู่บ้านชาวประมง” โดยนำวัสดุธรรมชาติท้องถิ่นและไม้ไผ่มาใช้ในงานสถาปัตยกรรมได้อย่างลงตัว แต่เพิ่มเติมความหรูหรา ทันสมัย จนมีสไตล์เป็นของตัวเอง

ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว และเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักก็สามารถอิ่มสุขบนหาดทรายอันเงียบสงบ ซึ่งเหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล หรือเพลิดเพลินไปกับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำก็ได้

สำหรับห้องพักมีให้บริการทั้งแบบที่เป็นห้องพักและวิลล่า รวมทั้งหมด 44 ห้อง ขนาด 32 ถึง 90 ตร.ม. ในแบบการ์เด้นวิว, พลูแอคเซส, พลูวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน รวมถึงบีชฟร้อนท์พลูวิลล่า วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ตั้งอยู่หน้าหาด ให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ห้องพักทุกห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย รวมทั้งสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย และบริการพิเศษในแบบ U อีกมากมาย

หากเคยสัมผัสยูแห่งอื่นมาแล้ว ผู้เข้าพักจะทราบว่าโรงแรมในเครือนี้มีบริการพิเศษที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการบริการอาหารเช้าทุกที่ทุกเวลา (Whenever Wherever Breakfast), การใช้ห้องพักได้ 24 ชม., U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก เป็นต้น

ในช่วงเวลาพักผ่อน ผู้เข้าพักจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทร ที่เชฟคัดสรรอาหารทะเลสดและวัตถุดิบชั้นเลิศมานำเสนอ ณ ห้องอาหารริมทะเล หรือผ่อนคลายชมท้องทะเลสุดสายตา ณ บาร์บนดาดฟ้า ที่ออกแบบสไตล์รัสติคสมัยใหม่

แน่นนอนว่า ยู พัทยา ใส่ใจผู้รักสุขภาพด้วยเช่นกัน โดยทุกคนสามารถเลือกผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำริมทะเล ให้คุณได้ว่ายน้ำพร้อมชมวิวทะเลแบบสุดสายตา นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย ที่นอกจากบริการเครื่องออกกำลังกายอันทันสมัยแล้ว ยังมีชั้นเรียนโยคะพร้อมผู้ฝึกสอนมืออาชีพ รวมถึง ยู สปา ที่จะปลดปล่อยความอ่อนล้าและคืนความสดใสให้แก่ทุกคน

สวนนงนุช สถานที่พักผ่อนหย่อนใจขนาดใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก, ตลาดน้ำ 4 ภาค (พัทยา) ที่จำลองวิถีชีวิตริมน้ำแบบไทยให้ทุกคนได้ชื่่นชมแบบใกล้ชิด, ปราสาทสัจธรรม ปราสาททรงไทยจตุรมุขที่สร้างด้วยไม้แกะสลักอย่างวิจิตรงดงามทั้งหลัง, เขาชีจรรย์ ที่มีพระพุทธรูปแกะสลักในลักษณะพระพุทธฉายที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อเป็นพระพุทธรูปประจำรัชกาลที่ 9, มิโมซ่า พัทยา แหล่งชอปปิงสุดฮิปที่สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด The City of Love หรือเมืองแห่งความรัก ฯลฯ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก

เพราะพัทยามีเสน่ห์มากมายกว่าที่ใครๆ รู้จัก ถ้าไม่ออกไปสัมผัส แล้วจะหลงรัก "พัทยา" ได้อย่างไร

.................

ที่ตั้ง : ริมชายหาดจอมเทียน-บางเสร่, เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

จุดเด่น : มีความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ

ราคา : เริ่มต้น 2,599 บาท

ติดต่อ : โทรศัพท์ 0 3304 6100 หรือ www.upattaya.com และ www.facebook.com/UPattaya