ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2558 แรม 5 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ ขอบริจาค ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องจากทางใต้ ผู้ใหญ่จากทางตะวันตกเป็นที่พึ่งที่ปรึกษาได้ วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามจัดงานมงคล

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ไม่ควรบุกเบิกทำเรื่องใหม่ๆ ทำอะไรจะไม่ค่อยปลอดโปร่ง อย่าไปมีเรื่องกับใครเป็นดีที่สุด เพราะอุปสรรคยังเข้ามาเยอะ วันนี้แม้เรื่องดีๆที่ทำไว้ยังมีคนเข้าใจผิด ขออย่าเก็บมาเป็นอารมณ์เลย ใช้ธรรมะในใจแผ่เมตตากุศลจะช่วยให้ใจเบา และปัญหาเบาลงได้ ในเรื่องเงินยังเรื่อยๆ พอมีเข้ามาไม่ถึงกับติดขัด แต่ไปมุ่งหวังมากๆพรุ่งนี้จะดีกว่า ส่วนเรื่องรักนั้น คนชอบกันรักกันจะแข็ง ไม่ยอมอะไรง่ายๆ โอนอ่อนต่อกันได้ก็ช่วยๆ กันไปเถอะไม่งั้นกัดกันมันเขี้ยวมันเหงือก

เกิดวันจันทร์

ติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการจะได้รับความก้าวหน้า ผู้ใหญ่จะพึ่งได้ จะได้โชคจากผู้ใหญ่หลายด้าน หยวนๆ ยอมๆ ไปซะจะดีเอง แต่ไม่ค่อยคล่องใจนักในเรื่องบริวาร การติดต่อประสานงานทำเองจะง่ายกว่าไปให้คนอื่นจัดการให้ ต้องใจเย็นๆ หน่อย ในเรื่องกิจการเกี่ยวกับของร้อน สารเคมี อาวุธจะปวดหัววุ่นวายไปสักพัก การเงินยังไม่ค่อยราบรื่นหัวใจ วันนี้เรื่อเงงินตะกุกตจะกักบ้าง ส่วนเรื่องรักยังไม่ค่อยมีอะไรให้ตื่นเต้นหรอกน่ะ อยู่เรื่อยๆ บ้างก็ดีแบบนิ่งๆเฉยๆ อย่าเพิ่งไปดิ้นรนอะไรมาก

เกิดวันอังคาร

เป็นวันที่ต้องลงมือลงแรงด้วยตัวเองอย่างเยอะ สั่งใครไม่ค่อยเวิร์ค ทำเองแล้วจะพลิกแพลงแก้ปัญหาได้ทุกรูปแบบ ขอให้ลงมือเถอะ อย่าเฉยเ ดินหน้าไปแล้วจะจัดการปัญหาได้เรียบร้อย การประสานงานต่างๆ ติดต่อใดๆ มักเจอตอง่าย ใช้เครื่องมืออิเล็คโทรนิคช่วย หรือหาคนช่วยให้รับหน้าเสื่อแทนดีกว่า ส่วนเรื่องการเงินนั้นอย่าประมาท วันนี้โชคไม่ค่อยเข้าข้าง ถึงจะมีเข้ามาบ้างแต่จะมีทุกขลาภมาด้วย อาจต้องควักช่วยหุ้นส่วน ช่วยคนรักกันมากกว่าที่เขาจะช่วยคุณ ส่วนเรื่องสุขภาพยังพอมีกำลังสู้งาน สู้ปัญหา สู้ชีวิตได้สบาย

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นจังหวะที่ดีทางการเงิน ธุรกิจต่างๆ จะนำผลตอบแทนสูงมาให้เห็นๆ แต่ความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่จะไม่ค่อยเป็นดังหวัง คือจะต้องเหนื่อยกว่าปกติ หรือคุณต้องเป็นฝ่ายช่วยเขามากหน่อย และสำหรับคนโสด คนที่ไปปิ๊งหนุ่มปิ๊งสาว ก็จะเป็นจังหวะดีสำหรับการสานสัมพันธ์ใหม่ๆให้รุดหน้า อาการประมาณหงิมๆหยิบชิ้นปลามันมาเข้าปากเต็มปาก คับปากชวนให้ขยับเหงือกงับงึ๊บงับอย่างเริงร่า ยังต้องระวังเรื่องสุขภาพจะป่วยง่าย หมดแรง อ่อนกำลังง่าย ถ้าป่วยอยู่วันนี้ยังไม่ค่อยดีขึ้นเท่าใดนัก

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้ฟื้นกำลัง สุขภาพจะเบาปัญหา ทุเลาป่วย แต่การติดต่อประสานงานต่างๆ หรือธุระกับผู้ใหญ่ยังขลุกขลักบ้าง ต้องใช้ความอดทนสูง ขออย่าท้อเพราะความสำเร็จยังรออยู่ เรื่องต้องระวังคือยังเชื่ออะไรไม่ค่อยมีเหตุผล ปัญหาที่เกิดจะเพราะตัวเองไม่ใช่คนอื่นหรอก อย่าไปโทษใคร มองกลับมาที่ตัวเองดีกว่า ส่วนเรื่องรักนั้นลูกหลานบริวาร คนอ่อนกว่า หรือมีอะไรด้อยกว่าบ้าง จะมาประทับใจคุณเป็นพิเศษ ที่มีคู่แล้วคู่ครองเป็นคู่คิดอย่างไฉไล เงี่ยหูฟังกันบ้างนะ

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ดีกับการสะสางเรื่องเก่า จะทำได้เรียบร้อย จิตใจจะสบายและสุขสำราญขึ้น จะมีเรื่องให้ปลื้มใจ ดีกับงานจิตอาสา ช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่นๆ และสามารถใช้ความเด็ดขาดจัดการเรื่องคั่งค้างให้ยุติได้ การเงินนั้นเกณฑ์ได้รับและจ่ายหนักพอๆ กัน อย่ามือเติบใจใหญ่ มักมีเหตุให้จ่ายเงินในเรื่องแต่งตัว ของสวยงาม หรือถ้าได้ก็จะเป็นของฝากมีค่าถูกอารมณ์ ความรักดูแลใจตัวเองไม่ให้ขึ้นๆลงๆมากเกินไป ก็ยังสดชื่นระหว่างกันได้ด้วยดี

เกิดวันศุกร์

การงานยังเรื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก การประสานงานยังพอไปได้ ระวังอย่าใช้อารมณ์มากเกินไป พยายามใช้เหตุผลให้มากๆหน่อย การเงินจะมีการเริ่มต้นที่ดี จะได้เริ่มอะไรใหม่ๆ ที่พาเงินก้อนใหญ่เข้ามา วันนี้มีโชคทางการเงิน ได้เงินได้กล่อง คือเงินเข้ามาพร้อมความปลื้มใจ ส่วนเรื่องความรักนั้นผู้ใหญ่มีบทบาทสูง หรือไปใกล้ชิดคนอายุเยอะ ระวังเรื่องสุขภาพไว้ด้วย จะป่วยง่าย หมดแรงอ่อนกำลังง่ายกว่าปกติ ถ้าป่วยไข้อยู่อย่าประมาท เพราะจะเป็นเยอะได้ง่าย

เกิดวันเสาร์

มีเรื่องให้ชื่นใจปลื้มใจ และในเรื่องสุขภาพจะแข็งแรงขึ้น มีโชคในการดูแลร่างกายตัวเอง ถ้าทำมาหากินเกี่ยวกับสุขภาพจะทำเงินได้มาก การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ดีเป็นพิเศษสำหรับการเดินทางนอกสถานที่ไปทำงาน การเงินคล่องแคล่วหมุนเข้าออกเพลิน ความรักยังเจอเรื่องให้คิดเยอะ คนรักเก่า คนเก่ามาทำให้หวนคะนึง รอข่าวได้ข่าว มีอะไรคืบหน้าให้ชื่นหัวใจ