ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันอังคารที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2558 แรม 2 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 09.54 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อหน่วยงานราชการ ติดต่อผู้ใหญ่ ร่วมงานที่หรูหราอลังการ วันนี้ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นต้องรอบคอบไว้ด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือเป็นที่ปรึกษาพึ่งพาได้ แต่วันนี้ตกดิถีร้าย คือเป็นวันดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

มีจังหวะดีๆ ทางการเงินเข้ามาหา และเป็นวันที่จะเจรจาต่อรองหาเงินหาทรัพย์เข้ากระเป๋าได้ค่อนข้างปลอดโปร่ง การติดต่อประสานงาน ขายตรง ทำธุรกิจต่างๆ ในวันนี้คล่องแคล่วดี ขอให้ใช้ความจริงใจมากๆ จะประสบผลสำเร็จไม่ยาก และผู้ใหญ่ก็สนับสนุนให้โอกาส แต่การเดินทางใกล้ๆ หรือสัมพันธ์กับเพื่อนๆ ไม่ค่อยสุนทรนัก เหตุขลุกขลักมารออยู่ เรื่องรักเรื่อยๆ รักพาทรัพย์เข้ามาหา

เกิดวันจันทร์

ป่วยไข้จะทุเลา แข็งแรงขึ้นป้องกันตัวเองได้ดี มีจังหวะดีๆ ในเรื่องการงาน เรื่องใดๆ ที่ตัดสินใจได้ในวันนี้ ล้วนพาความสุขสบายใจมาให้ทั้งสิ้น ขออย่าลังเลสงสัย วางใจบนความยุติธรรมถูกต้อง แล้วเทวดาจะรักษาผู้ประพฤติธรรม การเงินยังคล่องมือดี การประสานงานทางการเงิน เป็นมือประสานสิบทิศ ส่วนความรักนั้น แสนจะเจ้าเสน่ห์ คอยนั่งจัดคิวไปเต๊อะ จะมีรักใหม่เข้ามาให้ใจระทึก

เกิดวันอังคาร

การประสานงานวันนี้มักเข้าใจกันคลาดเคลื่อน หรือมีเหตุให้เลื่อนไป และปากก็เป็นพิษซะอีก พร้อมจะไปเฉือนไปตัดคนได้ง่าย ตั้งสติให้ดีๆ ด้วย มีสติให้มากแล้วจะรับมือกับปัญหาหนักๆ ได้ ส่วนเรื่องรักมักได้ควายของเขา ม้าของเราจะต้องพรากจากสถาน ที่รักไม่ได้ ที่เข้ามาใกล้ก็ไม่รัก ถ้าไม่ตั้งจิตบนเจตนาร้ายล่ะก็ความจริงของโลกก็คืออะไรเกิดแล้วดีทั้งนั้น มีเหตุผลบางอย่างซ่อนอยู่หลังสิ่งที่เกิดแล้ว เพียงแต่เราจะมีปัญญามองเห็นได้หรือเปล่า แต่มีโชคจากการติดต่อผู้ใหญ่ข้าราชการ หน่วยงานราชการต่างๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องเงินทองวันนี้ มีโอกาสตัดสินใจผิดสูง การเสี่ยงโชคใดๆ ไม่ค่อยดีเลย ทำงานหนักโดยซื่อตรงจะได้ผลตอบแทนที่แน่นอนยั่งยืนกว่า โดยไม่ต้องประสาทกินกับการโดนตรวจโดนสอบภายหลัง ไม่ค่อยราบรื่นในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ และต้องรับใช้ลูกหลานบริวารซะอ่วมไปเลย วันนี้คิดก่อนพูดให้มากๆ อย่าไปรับปากใครง่ายๆ มิฉะนั้นจะวิวาทเพราะความเข้าใจไม่ตรงกันได้ ส่วนเรื่องรักคิดให้ดีก่อนจะทำอะไร ไม่งั้นควักกระเป๋าจนเมื่อยนิ้วมือได้

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้เงินคล่องมือ จัดการเรื่องเงินได้แจ่มใส การเงินเดินหน้าดี งานเก่างานค้างจะนำผลตอบแทนมาให้ การงานดีเป็นพิเศษสำหรับงานทางด้านวิชาการ งานที่เกี่ยวกับความยุติธรรมทุกประเภท งานเกี่ยวกับศีลธรรม ความดีงามลุยได้ เทวดารักษาคุ้มครอง สมัครงานใหม่ไปได้ดี มีคนเสนองานใหม่ ส่วนเรื่องรักนั้นผูกพันกับการงาน และต่อให้นั่งเฉยๆ ก็จะมีคนเข้ามาควัก มาลุ้น มาลากออกไปดูหนังฟังเพลง กินข้าวหรือเต้นระบำจนได้

เกิดวันพฤหัสบดี

งานหนักวันนี้จะถูกโฉลก สามารถจัดการได้เรียบร้อย แต่ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับการตกปากรับคำใครง่ายๆ โดยไม่มีหลักฐาน ไม่มีผู้รู้เห็น เพราะจะเกิดเรื่องตามมาได้ง่าย อย่าหูเบา อย่าเชื่อใครมากล่อมง่ายนัก ติดต่อใดๆ หากใช้ตัวแทนหรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่มีหลักฐานชัดเจนจะช่วยป้องกันความเสียหายได้ เรื่องเงินวันนี้มีโชคเข้ามาทั้งวัน ส่วนเรื่องรักอยู่เงียบๆ ไว้ดีกว่า มีคู่แล้วเจอเรื่องหงุดหงิดหรือมีเหตุให้ไกลกัน

เกิดวันศุกร์

เป็นโอกาสที่ต้องพบปะผู้คน ประสานงาน ติดต่อเดินเรื่องทางเอกสารต่างๆ ที่พอไปได้ดีอยู่ ยังต้องรอบคอบลุท่มเทมากหน่อยในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการเพราะไม่ราบรื่นนัก เผลอๆต้องควักกระเป๋าเยอะ เรื่องรักคนรักกันชอบกันจะขี้เกียจ หรือทำไม่ถูกใจบ้าง อย่าไปเคืองขุ่นเลย เพราะเขายังมีเรื่องอื่นดีกัน เป็นกำลังใจให้กันได้อีกเยอะ

เกิดวันเสาร์

จะสุขสมหัวใจ ได้พบเรื่องชวนให้ปลื้มใจ ผู้ใหญ่จะช่วยหลายอย่าง เข้าหาผู้ใหญ่ ผู้มีความรู้จะก้าวหน้าในสิ่งที่ทำอยู่ เป็นวันดีในการทำสัญญาและข้อตกลงต่างๆ ยังต้องพบปะผู้คนมากหน้าพาโชคลาภมาให้ การประสานงานติดต่อธุรกิจ ค่อนข้างจะปลอดโปร่ง มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินมากไปกับของมงคล ของที่ต้องใช้ความรู้ทางเทคโนโลยีสูงๆ เงินเข้ากระเป๋าแล้วบินออกวืดๆ กรุณาระวังการใช้จ่ายด้วย ความรักมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน จะเป็นเพื่อนหรือคนรักก็คบกันดีทั้งนั้น