ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 16.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำเกษตร ปลูกบ้านตั้งศาล ทำธุระเกี่ยวกับที่ดิน อาคารบ้านเรือน วันนี้เป็นวันคริสต์มาส มีเหตุที่ดีสำราญใจหลายอย่าง ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูดีๆ อย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้มากทางตะวันออก ผู้ใหญ่ทางใต้พร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดี เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

ไม่เหมาะแก่การเริ่มต้นทำอะไรใหม่ เคลียร์ของเก่าเก็บล้างบ้านตัวเองให้เรียบร้อยดีกว่า มีเกณฑ์จะเข้าไปจัดการกับปัญหาเรื้อรังต่างๆ หลังจากนั่งคิดไม่ตกมานาน แต่ศัตรูก็มีกำลังเข้มแข็งอยู่เช่นกัน การตัดสินใจครั้งสำคัญๆ จะช่วยให้ใจแกร่งคราวนี้หมดอารมณ์จะเกรงใจใครแล้ว ถึงคราวลุยก็ไปได้ ยังต้องระวังอุบัติเหตุจากไฟ ของร้อน ของมีคมทำให้เสียทรัพย์ ส่วนเรื่องรัก มีเรื่องเกื้อกูลกันให้สบายใจอยู่ด้วย

เกิดวันจันทร์

เรื่องเงินจะแก้ปัญหาได้ และหาได้คล่องในวันนี้รวมถึงทรัพย์สินต่างๆ การประสานงาน ติดต่อธุรกิจต่างๆ อย่างกับอมนางกวักมาเต็มปาก แต่มีเกณฑ์จะหูเบา เชื่อง่าย เชื่อพวกป้อยอสอพลอด้วย หนักแน่นดีๆ ความรักจะได้ใช้การตัดสินใจที่ชัดเจนเด็ดขาดจัดการเรื่องยุ่งให้เป็นเรื่องสบายอารมณ์ถ้าไม่นุงนังเรื่องรัก มันจะแปรเป็นเงินอย่างเยอะมาเข้ากระเป๋า

เกิดวันอังคาร

มีเรี่ยวแรงฮึกเหิม ร่วมแรงร่วมใจเป็นอย่างดีกับผู้คนในการเข้าไปลุยงานต่างๆ ยังมีโชคดีทางการเงิน แม้จะไม่ไหลผ่านมือชนิดพรวดๆ แต่เจรจาอะไรเงินไหลเข้าคล่อง การประสานงานต้องรอบคอบดูดีๆ ผู้ใหญ่ยังไม่ค่อยเปิดทางนัก ต้องเข้าไปแก้ปัญหาเรื้อรังของชาวบ้านเขาด้วย ส่วนเรื่องรักทำมาหากินไปก่อนเถอะ อย่าเพิ่งไปลงใจลงแรงอะไรมาก

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นจังหวะของความรื่นเริง และเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงที่จะเผชิญปัญหา การติดต่อสื่อสารกับใครในวันนี้จะนำความโชคดีมาให้ งานขายตรง งานประชาสัมพันธ์ การริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะทำด้วยไอเดียสร้างสรรค์ ดังนั้นทำใจสบายๆ อย่าไปกังวลเดี๋ยวของดีจะทะลุทะลวงออกมาจากสมองคุณเอง เชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเองให้ดี ก็สามารถเก็บเงินเข้ากระเป๋าอื้อเลย ส่วนความรักนั้นเป็นเพื่อนช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากในเรื่องการงานและช่วยกันหาเงินได้คล่องดี

เกิดวันพุธกลางคืน

ยังต้องระวังอุบัติเหตุเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม โดนพิษ เขี้ยว งา ปวดหัว มีไข้ง่าย อารมณ์จะร้อนโทสะแรง ระงับอารมณ์ดีๆ เพราะคุณจะดุง่ายกว่าปกติ ลูกน้องจะกลัวลนลานและขยันเป็นบ้ารับสนองบัญชาคุณอย่างดี การประสานงานนัดหมายยังไม่เรียบร้อยง่ายๆ ดูให้รอบคอบ ส่วนเรื่องรักอยู่ใกล้จะฮึ่มฮั่มใส่กันง่าย อภัยกันให้มากหน่อย

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันดีสำหรับการทำบุญ บริจาคต่างๆ จะได้พบคนมีความรู้ มีคุณธรรมเป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือ เข้ามาเอื้อเฟื้อช่วยเหลือ การติดต่อประสานงานต่างๆ วันนี้จะนำเงินมาให้มาก แต่ระวังผู้หญิง หรือคนที่อ่อนไหวใจเปราะบางขึ้นๆ ลงๆ มายุ่งให้ปวดหัวด้วย ความรักนั้นจะเจอคนดุเด็ดขาด คนแข็งเข้ามาใกล้ ช่วยให้ชัดเจนดีว่าจะหมุนความสัมพันธ์ไปทางไหน

เกิดวันศุกร์

วันนี้ดีกับการเข้าหาผู้ใหญ่ แต่การประสานงาน งานนายหน้า งานขายตรง แม้ไปได้ดีแต่มีปัญหาอยู่ด้วย ต้องชนกับคนแรงๆ หรือมีความไม่ลงตัวในการติดต่อ ทำเรื่องที่มีหลักฐานป้องกันตัวไว้ดีกว่า ดังนั้นใช้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ แฟกซ์ โทรสาร อีเมล์จะช่วยลดดีกรีความร้อนแรงของการเกิดเรื่องยุ่งตามมาได้ ความรักกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ว่าง่ายๆ คือคนโสดมีสิทธิ์ลุ้น คนมีคู่จะเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ช่วยกันทำมาหากินมือเป็นระวิง

เกิดวันเสาร์

สุขภาพจะดีขึ้น ป่วยไข้จะทุเลา ได้รับการดูแลที่ดี มีการบำรุงอย่างดี พร้อมจะมีคนเข้ามาห่วงใยให้ความช่วยเหลือ การเจรจาหาความก้าวหน้าทางการเงิน ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ต่างๆ ทำได้ปลอดโปร่งทั้งวัน ส่วนความรักนั้นยังสำราญใจ อะไรที่เปิดเผยไม่ลับเร้นนำความสบายใจมาให้มาก และเงินก็ยังติดต่อได้คล่อง ลูกหลานบริวารคนอายุน้อยพาโชคเรื่องเงินมาให้อยู่