ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพุธที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์จนถึงเวลา 17.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม จัดการปัญหาทุกอย่างด้วยความเด็ดขาด ฉับไว และเป็นวันที่ไม่เหมาะแก่การตั้งศาลพระภูมิ สภาพอากาศจะแปรปรวนค่อนข้างมากทางเหนืออีสานหนาวจัด ส่วนทางใต้จะมีฝนหนัก ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท ทิศตะวันออกผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางตะวันตก กาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

จะได้ใช้สติผ่านปัญหาผ่านความทุกข์ยากและสิ่งดีๆกำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า ขอให้อดทนดีๆ ปัญหานี้ผ่านไปไม่ยากหรอก ในเรื่องการเงินอย่าประมาท ต้องรอบคอบและใช้ความระมัดระวังสูง แต่ที่ดีคือผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะทำให้เรื่องทรัพย์เรื่องเงินยุ่งยากน้อยลง การประสานงานไปได้ดี จะได้รับข่าวดีให้ชื่นใจ ลูกหลานบริวารใกล้ชิดเป็นแขนเป็นขาให้ การเงินนั้นมีเข้าออกตลอด พอให้จัดการได้ ความรักที่รอข่าวทางไกลจะได้รู้แล้ว จะได้ใช้การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด และจะมีสัมพันธภาพที่ชัดเจนขึ้น

เกิดวันจันทร์

การงานยังเรื่อยๆเฉื่อยๆไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก การประสานงานจะเจอเลื่อน เจออะไรที่คลาดเคลื่อนบ้าง หยวนๆเถอะและระวังอย่าใช้อารมณ์มากเกินไป พยายามใช้เหตุผลให้มันมากๆหน่อย การเงินจะมีการเริ่มต้นที่ดี จะได้เริ่มอะไรใหม่ๆที่พาเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้เยอะ ส่วนเรื่องความรักนั้นจะมีความสัมพันธ์ที่ตัวเองไม่ค่อยพอใจนัก เลือกมาก ไอ้ที่ได้ก็ไม่รัก ไอ้ที่รักก็มักขลุกขลักให้อ่อนอกใจอย่างไรชอบกล

เกิดวันอังคาร

สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ถ้าป่วยจะสบายตัวขึ้น วิตกกังวลเรื่องป่วยไข้ของใครจะเบาใจลง การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี แต่ระวังจะเจอคนมาแหยม ไม่ค่อยเกรงใจ เฉยไว้ดีกว่า ติดต่อประสานงานเวิร์คๆๆ ความรักยังเจอเรื่องให้คิดเยอะ มักมีเหตุให้ห่างกัน หรืออยู่ใกล้ก็หงุดหงิดง่าย อย่าไว้ใจพวกเฒ่าๆนัก เฒ่าร้ายๆ เจอไม่ยากหรอก

เกิดวันพุธกลางวัน

ลูกน้องลูกหลาน คนอ่อนอายุกว่าจะชักพาคนมีเกียรติสูงมาร่วมงานสัมพันธ์กัน ได้คนดีมาช่วยงาน การเรียนก้าวหน้า เรื่องงานมีความสำเร็จสูง ประสานงานจะได้รับการดูแลต้อนรับอย่างดี สิ่งที่หวังมีให้ลุ้น แต่เรื่องเงินไม่ค่อยดี มีเหตุเสียหายที่คุณต้องเสียเงินจัดการให้เรียบร้อย เงินเข้าโอเค ความรักระรื่นชื่นบานเธอหยอกมาฉันหยอกไป เจอคนเจ้าชู้จะไปจริงจังอะไรมาก ระวังเรื่องจากแดนไกล จากต่างประเทศ จะมีเหตุให้เซ็งพิลึก การเดินทางไกลยังขลุกขลักไม่ค่อยสะดวกนัก

เกิดวันพุธกลางคืน

จะได้ใช้ความมุ่งมั่นอุตสาหะทำทุกเรื่องที่ต้องการได้สำเร็จเรียบร้อย ตั้งแรงปรารถนาดีๆแล้วเดินไปตามนั้น เรื่องงานนั้นถ้าเป็นงานฝีมือ งานหัตถกรรมจะก้าวหน้า ติดต่องานด้านเหล่านี้มีช่องทางเปิดให้ ผู้หญิงพาโชคมาให้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ พึ่งพาผู้ใหญ่ได้ ความรักผู้ใหญ่จะมาทำให้สับสน ไม่มานุงนังกับคุณ ก็จะมาชวนให้คุณสนใจใครๆ หนักแน่นไว้ ส่วนสุขภาพไม่ค่อยดีนัก จะป่วยง่าย ระวังตัวเองไว้ด้วย

เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ใหญ่จะช่วยเรื่องงาน ช่วยแนะนำให้ได้พบคนที่มีศักยภาพในการร่วมงานที่ดีกับคุณ ชักชวนให้ได้สังสรรค์กัน ในขณะที่งานของคุณเองยังมีปัญหาเก่าให้คิดหนัก และจะดีถ้าการงานได้ลงแรงด้วยตัวเองเพราะจะพบความสำเร็จได้ ประสานงานทางการเงินดีมีโชคทางการเงินอยู่ด้วย ผู้ใหญ่ให้โชค ผู้หญิงให้โชค ความรักจะทำให้ได้กำลังใจ คนรักจะเข้มแข็งขึ้น ที่ยังไม่มีก็จะเข้ามาวนเวียนใกล้ตัวแล้ว

เกิดวันศุกร์

โชคลาภวันนี้ทำใจนิ่งๆคุณจะรู้เองว่าได้จากไหน คุณจะได้ในสิ่งที่ลงใจตั้งใจไว้ เรื่องงานดีมากๆ ผู้ใหญ่ผู้หญิงอุปถัมภ์ และดีเป็นพิเศษในกิจการต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง เรื่องเงินก็เดนแจ่มใสเป็นวันนับเงิน เงินคล่อง แต่จะขี้เกียจไม่ค่อยชอบงานหนักนัก และระวังลูกหลานบริวารมาทำให้หงุดหงิดใจ ความรักไปได้ดี เอาไหนเอากัน คู่หู คู่คิดคู่ฮา อย่างน่าอิจฉาเชียวล่ะ

เกิดวันเสาร์

เรื่องงานอาจจะมีแต่เหตุไม่แน่นอน จะได้ข่าวที่รอคอย แต่ยังไม่ถึงที่สุด ยังมีการเปลี่ยนแปลงกลับไปกลับมา ดังนั้นอย่าไปตั้งความหวังหรือไปเสียใจอะไรมันมาก การเงินยังมีจับจ่ายผู้ใหญ่ช่วย ผู้หญิงช่วย ส่วนเรื่องรักใจเย็นตั้งสติดีๆ เพราะมักกลุ้มเกินจริง ส่วนเรื่องเงินยังพอยิ้มได้