ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2557แรม 12 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 19.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง แพรพรรณ ของสวยงาม และเป็นวันที่ผู้หญิงมีบทบาทในการตัดสินใจสูง และเป็นวันที่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรทำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ แต่ดีในการหล่อพระพุทธรูป สร้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์มงคลให้คนเคารพบูชา ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูให้ละเอียดรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้มากทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่จากทิศใต้พึ่งพาได้ช่วยเหลือได้ดังประสงค์ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

งานหนัก ลงแรงเลี่ยงไม่ได้เข้าคิวมาคอยอยู่ เป็นวันเหนื่อยมากหน่อย จะเดินหน้าในสิ่งที่หวัง เรื่องทางวิชาการ กฎหมาย การใช้ความรุ้ต่างๆ การติตด่อระยะไกลจะแคล่วคล่อง แต่ต้องลงมือเองจึงจะพาเงินมาให้ ความรักนั้นเต็มไปด้วยความหวือหวา คนมีคู่แล้วระวังใจอย่าให้ว่อกแว่ก การงานก็เช่นกันจะนำไปสู่เรื่องที่มีความสำเร็จรออยู่ ประสานงานดีทุกอย่าง ปากเป็นเอกจริงๆ

เกิดวันจันทร์

ดวงกำลังรุ่งในเรื่องเงินๆทองๆ มีเงินไหลเข้ามามาก แต่ก็อาจต้องควักอย่างไม่สมควรแก่เหตุอยู่ด้วย การงานยังไปได้ดี ได้ผลตอบแทนเต็มที่สมกับความเหนื่อยยาก จากธุรกิจที่ติดต่อกันไว้แต่เดิม คนทำอาชีพทางด้านศิลปะ ศิลปินแขนงต่างๆ จะ สร้างสรรค์งานได้มากในช่วงนี้ แต่ผลงานยังไม่ค่อยโดดเด่นเปรี้ยงปร้างเท่าใดนัก ต้องรออีกระยะหนึ่ง ส่วนเรื่องรักนั้นมิตรภาพและความเป็นเพื่อนจะแน่นแฟ้นกว่าความหลงใหล

เกิดวันอังคาร

ยังมีไอเดียแล่นปรูดปราด จะทำงานเบื้องหลังหรือเตรียมงานใหญ่ได้ก้าวหน้า แต่มักชนกับผุ้ใหญ่ หรือต้องรับใช้คุณๆท่านๆเหนื่อยหนักหน่อย ยังมีรายจ่ายเยอะในการต้องเอื้อเฟื้อเจือจุนชาวบ้านเขาด้วย ความรักนั้นจะมีเสน่ห์มีคนมาติดพัน ชักพามาเพราะการงาน แต่ใจคอตัวคุณเองกลับไม่สงบนัก ขอให้อย่ากังวลทุกอย่างจะก้าวหน้าดีด้วยตัวมันเอง

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นวันดีที่จะได้รับความเชื่อถือ ได้รับเกียรติยศชื่อเสียง ความอิ่มใจ ผู้คนยอมรับ เรื่องรักนั้นหวานชื่นดี เป็นกำลังใจให้สดใสรื่นรมย์ โดยเฉพาะเอามาช่วยกันนั่งนับเงิน คนรักพาโชคการเงินการงานมาให้ เรื่องที่ประสานงานขอความช่วยเหลือจากญาติ จากผู้ใหญ่จะผ่านไปอย่างปลอดโปร่ง สำเร็จดี

เกิดวันพุธกลางคืน

ต้องรอบคอบอย่าใจเร็วด่วนได้ อย่าผลีผลาม ไม่เหมาะแก่การบุกเบิกเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ไว้รอพรุ่งนี้ดีกว่า แม้ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ แต่จะยังยืดเยื้อ เรื่องที่หวังยังไม่เสร็จเรื่องง่ายๆ ขอให้ใจเย็น เพราะคุณมักจะแข็งกร้าวไม่ยอมใคร การเงินยังเต็มมือ แต่ควักสะบั้น ได้และจ่ายอุตลุดมันส์ไปเลย ส่วนความรักนั้นคนที่เข้ามาพัวพันจะทำให้คุณลำบากใจอยู่สักหน่อย หรือไม่ก็จะรักอย่างไม่ค่อยมีสติ พยายามสงบระงับอย่าหวือหวาตามอารมณ์ง่ายนัก

เกิดวันพฤหัสบดี

ลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยกว่าช่วยเหลือหาโอกาสทางการเงินเข้ามาให้ตลอด และมักมาพร้อมกับเรื่องหวานชื่น ให้ชุ่มชื่นใจ เงินจะเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ทำมาหากินทางด้านสุขภาพเงินเข้าดี สำหรับคนโสดความรักยังพัฒนาไปได้ดี ชวนกันได้เงิน ชวนกันทำมาหากินคล่องกว่าไปนั่งจีบกันเฉยๆ ถ้าไม่ขยับเรื่องรัก จะได้นับเงินแทน แต่เรื่องของผู้ใหญ่ บ้านเรือน ยานพาหนะจะทำความเหนื่อยใจให้ง่าย ตั้งสติตั้งหลักดีๆ

เกิดวันศุกร์

เป็นวันดีของการติดต่อผู้ใหญ่ ติดขัดอะไรลองวิ่งเต้นปรึกษาดู ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการก็ไปได้คล่อง มีเรื่องให้ปลื้มใจชื่นใจอยู่ด้วย การงานดีสำหรับงานออกแบบ งานแสดง งานศิลปะต่างๆ จะได้ไอเดียใหม่ๆ จากการประยุกต์ของเก่าของโบราณ มีผลงานปรากฏเป็นที่ชื่นชม คนรักช่วยงานให้ก้าวหน้าดี ไม่มีโชคจากการเสี่ยง อย่าหาเรื่องเสียเงินเปล่าเลย ไม่เสี่ยงโชคเรื่องเงินก็ยังหาได้คล่องดี

เกิดวันเสาร์

สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น เรื่องป่วยจะเบาปัญหา ปลอดโปร่งสุขใจขึ้นบ้างในเรื่องความช่วยเหลือจากลูกน้อง ลูกหลาน ส่วนเรื่องรักใคร่คนไกลๆมาทำให้ใจวาบหวาม หรือได้เดินทางแช่มชื่นกับคนชอบพอกัน เดินทางไปไหนมีเรื่องชื่นใจ การงานยังหนักดีและจะชักพาคนน่าสนใจมาใกล้ กแต่เรื่องเงินจะช้า หรือไม่ค่อยเป็นดังคาด ระวังเรื่องความขัดแย้ง อย่าใจร้อน ไม่ใช่จังหวะดีจะวิวาทหรือไปใช้อำนาจขู่เข็ญคุกคามใคร จะพาเรื่องเสียหายมาให้ปวดใจได้