ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2557 แรม 13 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 19.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร โจมตีฝ่ายตรงข้าม ปลุกเสกเครื่องรางของขลัง มหาฤกษ์เวลา 18.01-18.06 น.ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี สิ่งใดๆมาจากทางนั้นให้ระมัดระวังรอบคอบหน่อย ผู้ใหญ่ช่วยดีทางตะวันตก เงินทองหาได้มากทางใต้ คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องการงานจะเจอหมกเม็ดหรือเรื่องไม่ค่อยสบายใจนัก ให้ใช้สติและความเที่ยงธรรมสัตย์ซื่อไว้มากๆ อย่าไปตาลุกกับอามิสเบื้องหน้า ยังต้องใช้ความสุขุมรอบคอบไตร่ตรองให้มากๆก่อนจะตัดสินใจในทุกเรื่อง เป็นจังหวะที่คุณมักหลงมัวเมา มีอคติในสิ่งต่างๆได้ง่าย จึงต้องชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนจะเลือกทำอะไรลงไป หากถูกยืมเงินช่วงนี้จะได้คืนยาก ระวังไว้บ้าง ส่วนเรื่องรักมักข้องเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ต้องหนักแน่นไว้หน่อย ไม่งั้นควักกันกระเป๋าฉีกไปเลย

เกิดวันจันทร์

ติดต่อการงานกับผู้ใหญ่ หรือหน่วยงานราชการจะคล่องแคล่วสำหรับคุณ วันนี้มีงานลงมือลงแรงเยอะและจะสำเร็จดี เงินแจ่มใสซะด้วยลุยไปเหอะ ลุกหลานบริวารช่วยและพาทรัพย์มาให้ยังเต็มไปด้วยพละกำลังที่จะลุยกับปัญหาหนักๆได้อย่างสบายมากความรักพยายามเอาใจเขาใส่ใจเรา จะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้มาก ส่วนคนโสดยังต้องกินก๋วยเตี๋ยวคนเดียวถ้าไม่ขยับเรื่องรักเงินจะมาตุงกระเป๋า ก็ดีไปอีกแบบนี่นะ

เกิดวันอังคาร

เป็นวันที่ต้องลงแรงเยอะ และต้องใช้ความพยายามในการแก้ปัญหา ระวังการเข้าใจผิด นัดหมายเลื่อน คลาดเคลื่อนง่าย และขอให้หนักแน่นใจเย็นๆมาก ถ้าวีนเมื่อไหร่แตกกันทันที การเงินยังต้องยอมจ่าย หรือไม่ค่อยได้ดังใจนัก เรื่องรัก คนรักจะยุ่งและเหนื่อยในเรื่องของเขา ช่วยกันประคับประคองกันให้เดินหน้าไปด้วยกันเถอะนะ ระวังป่วยไข้ง่ายไว้ด้วย ต้องดูแลตัวเองดีๆด้วย ตัวเราใครจะมารักเท่าเราน่ะ มีแต่พ่อแม่เท่านั้น ถ้าไม่มีพ่อแม่แล้ว ต้องดูแลสิ่งที่พ่อแม่เหลือไว้ให้ จับต้องได้ชัดที่สุดก็คือตัวเรานั้นแหละ กรุณาดูแลให้ดีๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องเงินวันนี้ยิ้มได้สบายกระเป๋า ได้ความสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่วัยกลางคน ถ้ารอคำตอบทางด้านการศึกษา จะไม่ผิดหวัง การงานนั้นดีสำหรับการติดต่อกับต่างประเทศ การเดินทางไกล คนที่รอข่าวจากแดนไกลจะได้ความคืบหน้า คนสนใจศาสตร์ของคนต่างชาติจะค้นคว้าได้สำเร็จดีส่วนเรื่องรักนั้นยังอยู่ท่ามกลางคนเจ้าชู้ สนุกสนานดี แต่ดูดีๆด้วยแล้วกัน

เกิดวันพุธกลางคืน

คนป่วยไข้จะแข็งแรงฟื้นกำลัง แข็งแรงดีขึ้น เรื่องงานนั้นจะได้คิดริเริ่มสร้างสรรค์ประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆที่เดินหน้าเป็นอย่างดี การเงินนั้นค่อนข้างแจ่มใส ผู้ใหย่เครือญาติหรือกิจการเกี่ยวกับบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์จะทำเงินดี ความรักจะเบื่อๆอยากๆ มีเหตุให้เดินทาง หรือได้ไปใส่ใจเรื่องงานมากกว่าเรื่องรัก มิฉะนั้นก็เอาคนรักมาช่วยงานกันซะเลย ที่รอข่าวทางไกลจะได้ความคืบหน้าแล้ว

เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ใหญ่จะเป็นหลักมั่นคงสนับสนุนให้คุณได้ใช้ความซื่อสัตย์ตัดสินปัญหาอย่างไม่กลัวอะไร มีคดีความ ความขัดแย้ง จะชนะ จะได้ความยุติธรรมตามสิ่งที่ดีที่ถูกที่คุณลงแรงไป การงานนั้น ดีทางด้านอสังหาริมทรัพย์ การริเริ่มโครงการใหม่ แต่เรื่องเงินไม่ค่อยดีนัก ทวงหนี้ได้ยาก ให้ใครยืมจะได้คืนช้ามาก เงินเข้าจะเลื่อนไปได้ความรักคุณจะสนใจเรื่องหาเงินมากกว่า ถ้ามีคนรักก็จะชวนกันมาทำงานมาหาเงินเข้ากระเป๋าร่วมกัน

เกิดวันศุกร์

การติดต่อประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง การติดต่อผู้ใหญ่ งานคิด งานเขียน งานประชาสัมพันธ์ งานออกแบบต่างๆ งานทางศิลปะที่ต้องใช้ฝีมือในการสร้างสรรค์ทุกประเภทดีหมด แต่ขอให้ทำด้วยตนเอง หุ้นส่วนจะทำให้ตึงเครียด อย่าหวังพึ่งคนอื่น เรื่องรักนั้นไฉไล ก้าวหน้าดีทั้งรักและใคร่ ทำงานร่วมกัน ผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุนด้วยเอ้า

เกิดวันเสาร์

เรื่องงานยังต้องช่วยเหลือคนอื่นมาก เป็นงานสงเคราะห์ที่เสียเงินทุ่มเทความเอาใจใส่ช่วยเขาแล้วคุณสบายใจ ส่วนการเงินนั้นเงินได้จะมากจากธุรกิจกับต่างชาติ ส่งออกนำเข้า หรือที่ติดต่อระยะไกลที่รอข่าวก็จะได้รับข่าวแล้ว ส่วนเรื่องรักสบายใจพอสมควร รักพาทรัพย์เข้ากระเป๋า คนทำงานศิลปะเงินดีเชียวล่ะ จะขายเสื้อผ้าของสวยงาม เรื่องเกี่ยวกับเงินๆทองๆไปได้ดี แต่อย่าไปเลี้ยงใครเอาหน้านักล่ะ เพราะหน้ามากล่องมาจะพาเงินปลิวล่ะงานนี้