'ราณี'ปัดพระเอกช่อง7พาไปรพ.

'ราณี'ปัดพระเอกช่อง7พาไปรพ.

"ราณี" นางเอกช่อง3 ปฏิเสธข่าวพระเอกช่อง7 "ศุกลวัฒน์" เป็นสารถีขับรถพร้อมประคองพาเข้าโรงพยาบาล

เรื่องของเพื่อนสนิท.. "เบลล่า-ราณี แคมเปน" และ "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" ล่าสุดก็มีข่าวว่า หนุ่มเวียร์อาสามาทำหน้าที่พลขับพาเบลล่ามาโรงพยาบาล แถมในข่าว ยังระบุว่าพระเอกหนุ่มบรรจงประคองพาน้องสาวคนสนิทไปให้คุณพ่อตรวจรักษาด้วย งานนี้มีโอกาสเจอเบลล่า ในงานมีทแอนด์กรีทวันเกิดของเบลล่าเลยถามถึงเรื่องนี้

"เห็นข่าวแล้วเหมือนกัน ก็แอบงง เพราะข่าวที่เขาลงมีบอกวันที่ด้วย ซึ่งวันนั้นหนูเองทำงาน เพราะฉะนั้นไม่น่าจะใช่หนูนะ เขาพาคนอื่นไปหรือเปล่า ล้อเล่นนะ แต่ที่แน่ๆ ไม่ใช่หนูนะ ถามว่าช่วงนี้ไปโรงพยาบาลบ้างหรือเปล่า คือปกติ เราก็ไปหาหมอกระดูกอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุเมื่อคราวก่อน เราก็ไปมีเช็กร่างกาย แต่ไม่เคยที่พี่เวียร์พาไป ไปเอง ไปกับครอบครัว ไปกับผู้จัดการ หรือบางที ก็เพื่อนๆ พาไป แต่พี่เวียร์ไม่เคยพาไป เขาอาจจะมีไปโรงพยาบาลของเขา แต่เราก็ไม่ได้ไปด้วยกัน เขาก็ไปหาหมอของเขา เราก็ไปหาของเรา เลยไม่รู้ว่าอาจจะเป็นเพราะภาพตอนที่เขาไปหาหมอไปตรวจสุขภาพ แล้วมีคนเห็น แต่ไม่ได้ไปด้วยกันแน่นอน ไม่ได้มีประคองอย่างในข่าวด้วย" นางเอกสาวเผย

เมื่อถามต่อว่า ใกล้วันเกิดที่จะมาถึงแล้ว หนุ่มเวียร์มีของขวัญวันเกิดให้ล่วงหน้าหรือยัง นางเอกสาวเผยว่ายังไม่ได้รับของขวัญจากพระเอกหนุ่มเลย

"ไม่รู้เขาจะเซอร์ไพรส์เหรอ คงไม่หรอก แล้วจริงๆ เดี๋ยวช่วงวันเกิด หนูก็จะพาคุณพ่อคุณแม่ไปพักผ่อนที่ประเทศอังกฤษ คือพาคุณพ่อกลับบ้านเกิด ซึ่งเราทำมาตลอด เพราะตลอดปีที่ผ่านมา เราทำงานค่อนข้างหนัก อยากที่จะหาเวลาให้คุณพ่อคุณแม่ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับพี่เวียร์ก็ยังเหมือนเดิม ยังคุยกันปกติ แต่ต่างคนต่างทำงาน เลยไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอกัน" เบลล่ากล่าวปิดท้าย