'พิมพ์ดาว'แฮปปี้รักไม่ปิดบังพ่อแม่คบศุภชัย

'พิมพ์ดาว'แฮปปี้รักไม่ปิดบังพ่อแม่คบศุภชัย

"มัดหมี่" พิมพ์ดาว แจงไม่ปิดบัง ความรักแฮปปี้คบ "สัว" ศุภชัย ใกล้ครบ 1 ปี รับแฟนหนุ่มได้เจอพ่อแม่แล้ว

เรื่องรัก "มัดหมี่" พิมพ์ดาวพานิชสมัยกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "สัว" ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัยที่เคยตามมาให้กำลังใจมัดหมี่แบบติดขอบเวที ในงานแถลงข่าวละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ "ไกลกังวล มิวสิคัล ออน เดอะ บีช" จึงได้ถามไถ่เรื่องหัวใจเสียหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง เจ้าตัวเผยดังนี้

"ตอนนี้ก็โอเค มีความสุขดี ไม่ได้ปิดบัง เพราะว่าตัวมัดหมี่เอง ค่อนข้างจะเป็นสไตล์แบบเป็นคนตรงๆ ถ้าอะไรที่คุยได้ชัดเจน เราก็คุย ถ้าถามว่าครั้งนี้ชัดเจนกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาไหม ที่ผ่านมาคือยังไงเหรอ (หัวเราะ) คือ เราก็ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ได้ปิด เวลาออกงาน ถ้าเขาว่าง เขาก็มาด้วยเป็นปกติ มัดหมี่ว่าการที่เราจะเปิดหรืออะไร มันขึ้นอยู่กับว่า ช่วงเวลาที่ถูกต้อง และคนที่ถูกต้องมากกว่า เพราะว่า เราพูดไม่ได้หรอก ว่าคนนี้เป็นคนที่ใช่ หรือจะเป็นคนสุดท้ายไหม แต่ว่าเราอยู่กับปัจจุบัน และเรามีความสุขกับมันก็โอเค ตอนนี้คุยกันมาสักพักใหญ่แล้ว เกือบ 1 ปีแล้ว (คนนี้ผู้ใหญ่ไฟเขียวไหม) จริงๆพี่สัวเป็นเพื่อนรุ่นพี่ ที่เรารู้จักกันมานานแล้ว ตัวเขาเอง ก็ได้เจอกับพ่อแม่มัดหมี่แล้ว พ่อแม่เราก็โอเคในระดับหนึ่ง เพราะด้วยความที่ พี่เขามีความเป็นผู้ใหญ่และเป็นคนดี แต่ตรงนี้สุดท้าย ก็คืออยู่ที่เรา ที่จะเป็นคนตัดสินใจ ซึ่งจริงๆแล้ว ตัวมัดหมี่เองไม่ได้สเปคอะไรนะ ขอแค่เป็นคนที่ดี และจริงใจ สมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ และขอให้เป็นผู้ชายแท้ด้วย" มัดหมี่ตอบ

เมื่อถามต่อถึงงาน ที่ปีนี้รับเหมาละครเวทีถึง 2 เรื่องเลยทีเดียว มัดหมี่เผยว่า เพิ่งจบละครเวที "โรมิโอแอนด์อีเรียม" ไป และในต้นปีหน้าจะมีละครเวทีเรื่องใหม่คือเรื่อง "ไกลกังวล"

"ถือว่ามีงานละครอย่างต่อเนื่อง ก็มีความสุขดี ต้องรักษาสุขภาพกัน เพราะว่าเราเพิ่งจะไม่สบาย เพิ่งจะหายไป ต้องรีบกลับมาให้แข็งแรง ส่วนละครยาวก็จะมีซีรีส์เลือดมังกร เรื่อง หงส์ ได้ดูกันในปีหน้าแน่นอน ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องพันท้ายนรสิงห์ เวลาไปไหนทุกคนถามถึงกันหมดเลย ต้องรอกันก่อนนะ เพราะว่ามัดหมี่ก็เป็นแค่นักแสดง ได้ทำหน้าที่ของเราเสร็จแล้ว ที่เหลือก็ต้องขึ้นอยู่ที่ผู้ใหญ่อย่างเดียวเลยในตอนนี้" มัดหมี่กล่าวปิดท้าย