ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพุธที่  17 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพุธที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2557 แรม 11 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 17.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำกิจการผับ บาร์ สถานพนันบันเทิงที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก แต่ยังต้องระวังอุบัติเหตุให้มาก ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นต้องรอบคอบระวังไว้บ้าง ไม่งั้นจะถูกสอดไส้ได้ง่าย เงินทรัพย์หาได้มากจากทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่ทางตะวันออกพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

โชคลาภจะมาจากทั้งผู้ใหญ่ ข้าราชการ และลูกหลานบริวารวันนี้คนช่วยเยอะ แต่ระวังเรื่องสุขภาพจะอ่อนแอ ป่วยไข้ อ่อนล้าง่ายกว่าปกติ ถ้าป่วยอยู่แล้วก็จะดีขึ้นช้า การเงินยังต้องระวังดีๆ เพราะจะเสียมากกว่าได้ ไม่เหมาะแก่การทำงานหนักลงแรงใดๆ เพราะจะอ่อนกำลังง่าย ส่วนเรื่องรักสำราญใจ รักเป็นกำลังใจ มีคู่แล้วใกล้ชิดกันดี

เกิดวันจันทร์

วันนี้ความเด็ดขาดจะช่วยจัดการปัญหา และคุณจะมีความคิดแผลงๆ แหวกแนวให้คนประหลาดใจ และเป็นจังหวะที่ดีของการทำเงิน มีเกณฑ์จะได้รับผิดชอบงานซึ่งประสบความสำเร็จสูง การติดต่อประสานงานทุกเรื่องดีหมด การคิดการเขียน การทำงานที่ค้างจะเคลียร์ได้ ส่วนกับคนรักนั้นดีต่อกันมากในการเป็นสติปัญญา เป็นเพื่อนช่วยกันแก้ปัญหา

เกิดวันอังคาร

หากป่วยไข้ ถือเป็นวันดีที่จะรักษา เจอหมอดี ยาดี และลูกหลานบริวารจะช่วยเอื้อเฟื้อให้การดูแลสุขภาพเป็นไปอย่างเรียบร้อย เรื่องที่เป็นอุปสรรคจะพบต้นตอของปัญหา และต้องใช้เงินเยอะในการแก้ไข ที่ดีคือแก้ได้สำเร็จซะด้วยส่วนการเงินด้านอื่นๆ จะเสียมากกว่า หรือจ่ายกันเพียบไปเลย ในเรื่องรักนั้นอยู่เฉยๆ ก็มีคนมาเห็นใจ อยากเข้าใกล้ เป็นคนอ่อนกว่าคุณด้วยอะไรสักอย่างมาให้ลุ้นเงียบๆ ที่คุณเองก็ไม่ปฏิเสธซะด้วย

เกิดวันพุธกลางวัน

ในเรื่องเงินต้องรอบคอบไว้ เพราะจะเสียหายง่าย ของหายได้คืนยาก ทวงหนี้ตามกันเหนื่อยและล่าช้าเยอะ เงินเข้าจะมาหาพร้อมเหตุต้องต่อรองสูญเสียเพื่อจะได้สิ่งใหม่เข้ามา แต่เรื่องที่ต้องมีการวางแผน อาศัยจังหวะในการตัดสินใจ จะสำเร็จได้ง่ายในวันนี้ การประสานงานทางธุรกิจต่างๆ อาชีพนายหน้า งานขายตรงถูกโฉลก ผู้ใหญ่ช่วยหลายด้าน มีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับธุระของญาติพี่น้อง จัดการปัญหาเกี่ยวกับรถรา ยานพาหนะ และธุรกิจการในบ้าน ที่จะได้ผลคำตอบคืบหน้าดี

เกิดวันพุธกลางคืน

จะได้ทุ่มเทแรงงานแก้ปัญหาและทำได้เรียบร้อย ขอให้ลุยซะในเรื่องที่ตั้งใจ การตัดสินใจใดๆ ทางการเงินในวันนี้จะนำผลดีมาให้ และดีไปถึงอนาคตด้วย เป็นวันดีสำหรับคนทำอาชีพ นายหน้า ติดต่อประสานงาน ทำงานการเขียน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆ จะผลิตผลงานได้ดังใจมาก ความคิดความรู้เบิกบานแตกฉาน พลังในการสร้างสรรค์เรียกว่ามีอย่างไม่จำกัด ความรักนั้นสุขปนเศร้า ขอให้สงบระงับลงในตัวเอง ทุกเรื่องเป็นเหตุธรรมดา จะไปเห็นมันไม่ใช่เรื่องธรรมดาไปทำไม

เกิดวันพฤหัสบดี

ลูกหลานบริวารจะแอคทีฟ พร้อมสู้งานหนักและช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี เรื่องเงินยังสุนทรอารมณ์ เงินมากล่องมา เงินมาพร้อมความสบายใจและกำลังใจ การเจรจาต้าอวยประสานงานไปได้คล่อง มีโชคในการใช้ความเด็ดขาดในการตัดสินใจแก้ปัญหา และถ้าผู้ใหญ่ป่วยไข้ วันนี้ทุเลา เรื่องรักนั้นจะมีคนมาชอบ หรือที่รักกันอยู่สุขใจดี

เกิดวันศุกร์

วันนี้เป็นจังหวะดีของการหาเงิน เงินเก่าที่ค้าง เงินรายได้จากการติดต่อผู้ใหญ่ จากการใช้ความรู้ งานวิชาการต่างๆ จะเข้ามาเพียบ และดีสำหรับการสอบเรียนต่อการเจรจาขอความช่วยเหลือทุกด้าน ส่วนกับคนรุ่นน้อง ลูกหลานเขาก็พร้อมสู้งาน สั่งตรงได้ตามปรารถนา แต่จะเหนื่อยง่ายกว่าปกติ อย่าไปลงแรงอะไรมากนัก จะหมดกำลังง่าย ความรักยังหวานชื่น ใจใกล้ชิดกัน ส่งเสริมกันและกันให้ทำในสิ่งดี

เกิดวันเสาร์

วันนี้ไม่ควรตัดสินใจอะไรสำคัญๆ จะพลาดง่าย หรือช้าเลื่อน ไม่ค่อยได้ดังหวัง คนมีคู่แล้วจะมีเรื่องคลุมเครือไม่ชัดเจน คู่ครองหุ้นส่วนทำเรื่องให้ไม่สบายใจ ขอให้หนักแน่นในศีลธรรม ความถูกต้องดีๆ ไม่งั้นเตลิดเปิดเปิงไปกันใหญ่ได้ และระวังการออกฤทธิ์เดช การเบ่ง การใช้อำนาจอย่างไม่ถูกกาลเทศะจะพาเรื่องปวดหัวมาให้ เรื่องรักยังชื่นใจอยู่พอควร มีโชคเรื่องทรัพย์สินที่มากับคนชอบๆ กัน