ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2557 แรม 9 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์จนถึงเวลา 14.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้าม จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยภูมิปาโลฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการเกษตร จัดการธุระเกี่ยวกับพืชผลเกษตร บ้านที่ดิน วันนี้เหมาะสำหรับตำรวจทหารจะเข้ากวาดล้างข้าศึกศัตรู ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นระวังด้วย ผู้ใหญ่จากทางเหนือพอพึ่งพาได้ เงินทรัพย์หาได้ทางทิศตะวันตก แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องสุขภาพจะเบาปัญหา แข็งแรงขึ้น ได้ยาดีหมอดี ป่วยไข้ทุเลาได้แล้ว มีกำลังพร้อมลุยพร้อมสู้ ส่วนเรื่องเงินนั้น เงินเก่าที่ค้าง เงินรายได้จากการติดต่อผู้ใหญ่ จากการใช้ความรู้ งานวิชาการต่างๆ จะเข้ามาเพียบ และดีสำหรับการสอบการเรียน การประสานงานยังไปได้คล่อง จัดการเอกสารสำเร็จดี ข้อตกลงต่างๆ เรียบร้อยได้ อดทนอดกลั้นพยายามไปเถอะ ส่วนความรักยังหวานชื่น แม้บางคนตัวไกลแต่ใจจะใกล้

เกิดวันจันทร์

ลูกหลานบริวารช่วยเหลือดี มีจังหวะดีๆ ทางการเงินแต่ระวังเรื่องทรัพย์สินเงินทองไว้ ไอ้ที่คาดว่าจะได้ มันจะหลุดออกนอกกระเป๋า หรือต้องไปควักช่วยใครเขามากกว่า บริจาคไปซะเลยได้บุญดี ในส่วนของการอุตสาหพยายามจะทำได้ก้าวหน้ามาก กำลังแรงดีเหมาะการลุยงานค้างงานหนักให้เสร็จ ความรักดีมากๆ ฉอเลาะไปเถอะ คนฟังรื่นหู คนพูดชื่นใจ ดีๆ อวยๆ ด้วยกันทั้งนั้น

เกิดวันอังคาร

อย่าไปจิกกัดอะไรใครจะถูกสวนกลับมาหนักๆ ให้เสียหน้า ระวังคำพูดการลงนามในเอกสาร ข้อสัญญาต่างๆ ต้องรอบคอบไม่งั้นจะเป็นเหตุให้ถูกดูหมิ่นได้ การเงินจะได้ใช้เพื่อสุขภาพเพื่อบำรุงร่างกาย ระวังการเสียเงินโดยไม่สมควรแก่เหตุไว้ด้วย ระวังจะผิดใจกับหัวหน้างานเพราะความขยันเกินเหตุจนเสียเรื่องของตัวเอง ส่วนเรื่องรักนั้นไปไหนมาสามวาสองศอกไม่ค่อยได้เป็นโล้เป็นพายนัก คนที่ชอบๆ จะมาพึ่งพิงคุณซะมากด้วย

เกิดวันพุธกลางวัน

การติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ติดต่อผู้ใหญ่จะทำได้เรียบร้อยได้พบช่องทางที่ต้องการ แต่ลงแรงหนัก เพราะงานนี้ต้องเข้าไปแบกรับภาระความรับผิดชอบเยอะ การงานต่างๆ มักจะมีคนจัดการให้ไม่ถูกใจ ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง สั่งใครจะมีแต่เรื่องหงุดหงิดให้ตามไปแก้ปัญหา งานทางด้านเอกสารต่างๆ รุมเข้ามาชนิดมะรุมมะตุ้มให้ตรวจสอบสะสาง ผู้ใหญ่ไว้วางใจให้โชว์ผลงานอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องรักนั้นยังอยู่ใกล้ตัว รักดี รักชื่นใจ คนโสดก็กินก๋วยเตี๋ยวกับเพื่อนๆ ได้อร่อยไม่มีเงียบเหงา

เกิดวันพุธกลางคืน

การติดต่อทำสัญญา หรือกระทั่งการพูดคุยใดๆ กับคู่ครอง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานของคุณ ต้องพยายามจริงใจและให้ชัดเจนที่สุด อย่าอมพะนำเด็ดขาดจะมีปัญหาภายหน้า การงานในช่วงนี้เต็มไปด้วยพละกำลังและพร้อมจะโหมงานหนักอย่างเต็มที่ ความรักมีเกณฑ์ได้รื่นรมย์สมใจ ยิ่งกับพวกคนอายุเยอะ หรือญาติๆ เฒ่าๆ หามาให้น่ะ ชวนให้หนิดหนมหนับหนุนสุดลิ่มทิ่มประตู

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นจังหวะดีในเรื่องงาน คนหางานใหม่ ทำโปรเจคใหม่ จะมีช่องทางสดใสรออยู่ หากเป็นงานขายตรง การติดต่อสื่อสารตัวต่อตัว ขอให้ใช้ความจริงใจให้มาก จะสร้างความประทับใจได้สุดๆ การเงินดีอย่างยิ่งสำหรับการทวงหนี้ การเจรจาขอกู้ และรวบรวมระดมเงินทุน ส่วนเรื่องรักก็ไปได้สำราญใจ เย้าหลอกหยอกเอินกันซะมากกว่าจะจริงจังล่ะมั้ง

เกิดวันศุกร์

การประสานงานต่างๆ ยังไปได้ดี ขอให้ทำแบบสบายๆ อย่าออกหน้ามาก อย่าใจร้อนจะดีเอง การเสี่ยงในที่อโคจรสถานต่างๆ ยังพอจะมีลู่ทางแจ่มใสอยู่บ้าง แต่เงินร้อนจะเอาหรือ ได้เร็วก็จากไปเร็วอย่างโลดโผนพอกัน และจะมีเหตุให้โดนกล่าวร้าย เหน็บแนม ก่นด่าเป็นของแถมมาด้วย ในเรื่องความรัก ยังฉอเลาะเจาะแจ๊ะเป็นเพื่อนกันดีอยู่เสมอ

เกิดวันเสาร์

เป็นวันที่มักมีเหตุให้ลุยเหนื่อยและเจ็บตัวบ้าง แต่จะได้ยิ้มรับความลุล่วงอยู่ด้วย ลูกหลานบริวารจะพึ่งคุณมากกว่าคุณพึ่งเขา ส่วนผู้ใหญ่จะช่วยหลายด้าน แต่ต้องอ่อนน้อมถ่อมตนไม่ยะโสถึงจะได้รับสิ่งตอบแทนเกินร้อย การเงินผู้ใหญ่พาโชคเข้ามา ส่วนความรักถือเป็นวันมีโชค รักพากระเป๋าเต็ม จะระวังบ้างก็อย่าหน้าใหญ่ อย่าไปทะเยอทะยานมาก จุดอ่อนจะอยู่ยอมเฉยยอมแพ้ ยอมสงบไม่ค่อยเป็นนี้ล่ะ