'เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์'แอ็คชั่นระห่ำTracers

'เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์'แอ็คชั่นระห่ำTracers

เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ที่รู้จักกันดีจากบท เจคอบ จากThe Twilight Saga เขากลับมาบู๊เข้มภาพยนตร์สุดมันส์Tracers

เตรียมตัวกรี๊ดให้พร้อมและเตรียมใจมันส์ไปพร้อมกับเขา นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเจ้าของรูปร่างละลายใจสาวทั่วโลก เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ที่ทุกคนรู้จักกันดีจากบท ’เจคอบ’ ในภาพยนตร์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลกอย่าง The Twilight Saga ล่าสุดเขาจะกลับมารับบทนำเต็มตัวในภาพยนตร์สุดมันส์ Tracers ที่เขาจะขอพิสูจน์ตัวเองในฐานะแอ็คชั่นสตาร์คนใหม่แห่งวงการฮอลลิวู้ด!

Tracers คือเรื่องราวของ แคม แมสเซนเจอร์หนุ่มมาดเท่ ที่มักจะไปไหนมาไหนด้วยจักรยานคู่ใจของเขา โชคร้ายที่แคมติดหนี้แกงค์มาฟียสุดโหดอยู่ ซึ่งทำให้เขาต้องดิ้นรนเพื่อหาทางชดใช้ให้ได้ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของชายหนุ่มคนนี้ก็ต้องพลิกผัน เมื่อเขาได้พบกับ นิกกี้ (มารี แอฟเกอโรโปลัส) สาวสวยที่มาพร้อมกับบุคลิกสุดลึกลับ ซึ่งนอกจากจะใช้เสน่ห์ของเธอดึงดูดเขาอย่างยากจะถอนตัวได้แล้ว นิกกี้ยังชักนำให้แคมได้เข้าสู่โลกของกีฬาผาดโผนเสี่ยงตายที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

โปรเจคภาพยนตร์เรื่องใหม่ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง

ผมเพิ่งจะเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Tracers ในนิวยอร์คครับ ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นโปรเจคที่แปลกใหม่และผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานชิ้นนี้ สารภาพเลยว่าผมเองก็รอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นตัวเองบนจอภาพยนตร์ไม่ต่างจากแฟนๆเลยครับ

เล่าเกี่ยวกับตัวละครของคุณให้ฟังหน่อยได้ไหม

ผมรับบทแคม ในตอนต้นของเรื่องเขาจะทำงานเป็นคนส่งเอกสารด้วยจักรยานซึ่งต้องทำงานหนักเพื่อใช้หนี้ โดยในวันหนึ่งระหว่างทำงานเขาได้พบกับสาวสวย นิกกี้ ซึ่งเป็นผู้ที่ชักนำเขาเข้าสู่วงการกีฬาผาดโผนครับ มันเป็นโลกมืดที่เขาเข้าไปในตอนแรกเพื่อหาหนทางชดใช้หนี้ แต่กลับกลายเป็นว่าต้องเข้าไปพัวพันกับปัญหาที่ใหญ่ยิ่งกว่า

กีฬาชนิดที่ว่านี้คืออะไร อธิบายให้ฟังหน่อยได้ไหม

มันมีชื่อว่า ปากัวร์ครับ คนส่วนใหญ่คิดว่ากติกาของมันคือแค่วิ่ง หรือกระโดดโลดโผน แต่จริงๆแล้วมันมีความเป็นศิลปะอยู่ด้วย ที่ผู้เล่นจะต้องสื่ออารมณ์ออกมาทางร่างกายและท่าทางของพวกเขา ในภาพยนตร์เรื่องนี้คุณจะได้เข้าไปทำความรู้จักโลกของปากัวร์ที่มีความสมจริงที่สุด มันส์ที่สุด และพวกคุณจะรู้สึกสนุกไปกับการได้ชมมันแน่นอนครับ

เล่าให้ฟังถึงการแสดงฉาคแอคชั่นในภาพยนตร์เรื่องนี้หน่อยได้ไหม

ต้องบอกเลยว่ามันเป็นงานที่หินสุดๆครับ ในตอนแรกผมคิดว่ากีฬาชนิดนี้จะมีแค่การวิ่ง หรือการกระโดดจากกำแพง ไปจนถึงกระโดดข้ามตึกเท่านั้น แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาทำมันให้ยิ่งใหญ่ เข้มข้นยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งทำให้ต้องอาศัยการฝึกฝนอย่างหนักมากเลยครับ

อะไรทำให้คุณตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในโปรเจคภาพยนตร์เรื่องนี้

ผมคิดว่ามันเป็นภาพยนตร์ที่เป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมและลงตัวครับ มันแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ผมเคยร่วมงานมาก่อนหน้านี้ ตัวละครแต่ละตัวล้วนเป็นองค์ประกอบหลักในการดำเนินเรื่องราวของภาพยนตร์ และตัวละครของก็ผมจะต้องเผชิญกับเรื่องราวการผจญภัยที่บ้าเอามากๆ ดังนั้นมันจึงเป็นอะไรที่ท้าทายและน่าสนใจมากสำหรับการพัฒนาตัวเองในฐานะนักแสดงของผมครับ

มันถือเป็นบทนำในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ของคุณนับตั้งแต่ The Twilight Saga ใช่ไหม

ใช่ครับ หลังจากที่แสดงใน The Twilight Saga ผมก็พยายามมองหาโปรเจคที่ท้าทาย ที่ทำให้ผมได้พิสูจน์ความสามารถของตนเอง และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตอบโจทย์ทุกอย่างที่ผมต้องการ ทั้งฉากแอคชั่น ทั้งความสนุก แต่ก็ไม่ทิ้งเรื่องราวของตัวละครที่น่าสนใจด้วยครับ

คุณเป็นนักแสดงหนุ่มที่ขึ้นชื่ออย่างมากในรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ มีเคล็ดลับอะไรบ้าง

(หัวเราะ) จริงๆแล้วก็มีหลายครั้งนะครับที่ผมเผลอนั่งกินอะไรไปเรื่อยเปื่อยหน้าจอโทรทัศน์ สำหรับผมการรักษารูปร่างที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับการออกกำลังกาย เล่นกีฬาเยอะๆ และทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพเท่านั้นเองครับ

กีฬาโปรดของคุณคืออะไร

อเมริกันฟุตบอลครับ แต่จริงๆแล้วผมชอบดูกีฬาทุกคนชนิดนะ