ดวงรายสัปดาห์ 7 - 13 ธันวาคม พ.ศ.2557

ดวงรายสัปดาห์ 7 - 13 ธันวาคม พ.ศ.2557

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 7 - 13 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป การงานอาชีพของชาวราศีเมษเข้าสู่สภาวะการเปลี่ยนแปลงปฏิรูปอย่างขนานใหญ่ ส่วนดีคือเกิดการหลุดพ้น เปลี่ยนสภาพจากเสียมาสู่ดีแต่พร้อมกันก็ควรระวัง จะต้องเหนื่อยยากเป็นทุกข์เนื่องจากความสูญเสีย การสุดสิ้น ความพลัดพรากจากไกล และการรั่วไหลหมดเปลืองโชคลาภที่จะเกิดเกี่ยวกับธุรกิจการงานระยะนี้จะเป็นทุกขลาภอย่างไรก็ตามคุณยังขยันขันแข็ง มีมานะบากบั่นทำงานต่างๆ อย่างกล้าบ้าบิ่น พอใจแข่งขันเอาชนะ แม้ถูกนินทาว่าร้ายก็ไม่หวั่นพรั่นพรึง

การเงิน วันสองวันต้นสัปดาห์นี้ มีทางได้เงินแบบทุกขลาภจากการเปลี่ยนแปลงปฏิรูปหรือจากมรณกรรมการสูญเสีย แต่ต่อจากนั้นจะเริ่มมีทางได้เงินจากเกียรติ-ชื่อเสียง เครดิตของตนเอง

ความรัก เช่นเดียวกับการเงิน ชีวิตคู่-ความรักจะเข้าสู่สภาวะที่ดีขึ้น หลังจากเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวัน

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เมื่อเริ่มสัปดาห์ได้วันสองวัน ก็จะเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลงอีกระลอกหนึ่งของชาวราศีพฤษภ นั่นคือคุณจะเกิดเอือมระอาเบื่อๆ อยากๆ ต่อสภาพแวดล้อมปัจจุบัน เกิดต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆ มากขึ้น และหากเปลี่ยนไม่ได้ดังใจก็ย่อมเซ็งระเบิดไปตามระเบียบคุณมีโอกาสได้คู่สัญญาได้หุ้นส่วนที่มีหลักฐานมั่นคง มีคู่แข่งขันที่มาจากต่างถิ่นต่างแดน และพร้อมกันก็ควรระวังเรื่องยุ่งยากเป็นทุกขลาภในการร่วมมือร่วมงานร่วมลงทุนเข้าหุ้นส่วน และระวังหากเกิดคดีความในระยะนี้อาจเป็นฝ่ายแพ้

การเงิน เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียว ก็จะเริ่มมีทางได้เงินจากการเปลี่ยนแปลง สภาวะการเงินจะเริ่มมีทั้งรายจ่ายรายรับตลอดเวลา เก็บเงินไม่อยู่ ได้มาเสียไปต้องหมุนเงินมากขึ้น

ความรัก หากคู่ครองคู่รักเหินห่างไปไกลกันก็ยังมีโอกาสกลับมาใกล้ชิดกันอีก คนโสดหาคู่ระยะนี้อาจได้คู่อายุมาก

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีมิถุนยังมีการงานที่แปลกพิสดารพันลึก เป็นงานที่ต้องใช้ความสามารถในเชิงประดิษฐ์คิดค้น ต้องใช้พลังจิตใช้ตบะเดชะอย่างแรง และพลิกผันไปได้อย่างคาดไม่ถึงส่วนตัวคุณนั้นเมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียว ก็จะเริ่มต้องทุ่มเทเวลาให้แก่การทำอะไรซึ่งมีผู้อื่นเข้ามาร่วมด้วยช่วยกัน มีการเป็นหุ้นส่วนเป็นคู่สัญญาและตนเองก็จะรู้สึกกระปรี้กระเปร่า กระฉับกระเฉง ประสบกับความรีบเร่งร้อนมากขึ้นด้วยอย่างไรก็ตามงานส่วนใหญ่ระยะนี้มีเรื่องให้ต้องเดินทาง งานเกี่ยวกับสังคม มีการติดต่อประสานงาน มีการทำงานร่วมกันเป็นทีม หรือทำงานร่วมกับพี่น้องเพื่อนฝูง

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากการงาน ยิ่งขยันยิ่งทำให้มีรายได้เข้ามามาก

ความรัก เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวัน คุณจะเริ่มมีความปรารถนาในเรื่องรักใคร่แรงขึ้น อาจถึง "มัวเมาเสพสมจนซมซาน"

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกรกฎยังมีธุรกิจการงานอาชีพซึ่งต้องเกี่ยวข้องกับสัญญาต่างๆ และหรือได้ทำงานร่วมกับคู่ครองคู่รัก เพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม มีคู่ครองคู่รักเป็นหุ้นส่วน เพศตรงข้าม-ฝ่ายตรงข้ามแนะนำงานมาให้ทำยังเป็นระยะที่อาจได้คู่สัญญาหรือมีหุ้นส่วนเป็นผู้ที่มีอายุน้อยกว่า ได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน คนหนุ่มสาว หรือธุรกิจใหม่ๆ บริวารบางคนกลายมาเป็นผู้ร่วมหุ้น ร่วมลงทุนทำธุรกิจ

การเงิน มีบริวารช่วยหารายได้ช่วยหาเงิน ระวังปัญหาจำกัดขัดข้องในเรื่องการเงิน อาจจะต้องใช้เงินหมดเปลืองไปกับการรักษาตัวรักษาสุขภาพ มีโอกาสได้เงินอย่างฟลุกๆ หรือได้กำไรจากการลงทุนระยะสั้น ใช้สติปัญญาความรู้เป็นเครื่องมือหาเงิน

ความรัก มีคู่แล้วรักและวิตกกังวลกับคู่ครองคู่รักมากๆ คนโสดระวังจะพบรักแบบชิงสุกก่อนห่าม

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้วันสองวันการงานของชาวราศีสิงห์จะเริ่มมีโอกาสประสบความสำเร็จสมหวังเกินคาดหมาย และเป็นไปโดยรวดเร็วเร่งร้อน ซึ่งก็ควรระวังความผิดพลาดก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้สูง

คุณอาจต้องดิ้นรนเกี่ยวกับธุรกิจการงานอาชีพมากขึ้น แต่ก็ทำงานอย่างกระฉับกระเฉงกระตือรือร้นยิ่งขึ้น และอาจมีงานเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวาร หรืองานบันเทิงธุรกิจ งานเสี่ยงๆ หรืองานใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นด้วย

การเงิน เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียว คุณจะเริ่มมีโอกาสได้รับโชคดีทางการเงิน มีโชคจากการเสี่ยงต่างๆ ได้กำไรจากการค้า-การลงทุนระยะสั้น แต่รายจ่ายอย่างเกินตัวเกินพอดีนั้นก็ยังมีอยู่

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังเหมือนเดิม คือเป็นไปเช่นสัปดาห์ก่อนนี้

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากที่ชาวราศีกันย์ได้พัวพันเกี่ยวข้องกับเพื่อน กับสังคม พอใจกับการเข้าสังคม สมาคม ชมรม ชุมนุม และหรือกิจกรรมเกี่ยวกับส่วนรวมมาแล้วระยะหนึ่งเมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้ประมาณวันเดียว ก็จะเริ่มมีโอกาสเข้าไปคลุกคลีกับวงศาคณาญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ ผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการงานหรือมีธุระเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน ที่ดิน และหรือยานพาหนะรถเรือต่างๆส่วนธุรกิจการงานอาชีพนั้นก็เช่นเดียวกัน คือจะมีงานมีธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ จะมีโอกาสได้ทำงานอยู่กับบ้าน มีบ้านเป็นสำนักงาน มีงานมั่นคงขึ้น ได้เป็นเจ้าของกิจการห้างร้านบริษัท เป็นผู้บริหารกิจการ-องค์กรย่อยต่างๆ

การเงิน หลังจากเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวันจะเริ่มมีโอกาสได้เงินด่วนจากอสังหาริมทรัพย์

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบคู่ครองคู่รักลับๆ มีคู่แล้วระวังอาจเกิดปัญหาคาดไม่ถึงในชีวิตคู่

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวันเท่านั้น ชาวราศีตุลย์ก็จะเริ่มเข้าสู่สภาวะซึ่งต้องเข้าสังคมติดต่อสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงมิตรสหายอย่างรีบด่วน และมีโอกาสเดินทางใกล้ๆ อย่างรีบร้อนหรือเป็นระยะที่คุณจะต้องเข้าไปพัวพันกับการศึกษา การแสวงหาความรู้หาประสบการณ์ต่างๆ โดยด่วนเช่นกันเกือบพร้อมกันคุณก็จะเริ่มมีโอกาสเดินทางไกลเพราะเพื่อน เพราะคนใกล้ชิด หรือมีการย้ายที่อยู่ย้ายที่ทำงานเพราะเพื่อนเป็นเหตุ จะได้รับเครดิตความเชื่อถือจากสังคมสมาคมชมรมที่คุณสังกัดอยู่ เป็นระยะที่คุณมีโอกาสสร้างประโยชน์ให้เกิดแก่ส่วนรวมได้ ได้เป็นผู้นำในการร่วมสร้างบุญกุศล

การเงิน มีรายจ่ายหนักสุดๆ จ่ายด้วยความขมขื่น มีความทุกข์วิตกกังวลเรื่องการเงิน

ความรัก ชีวิตคู่ยังมั่นคงดีมาก หากโสดยังมีญาติช่วยจัดหาคู่ให้

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีงานเข้ามาให้ทำมากๆ ต้องรับผิดชอบงานยิ่งขึ้น สำหรับชาวพิจิก ต้องทำงานจนแทบไม่มีเวลาหยุดพักอย่างไรก็ตามระยะนี้คุณมีอิทธิพลมากขึ้น มีความมั่นคงเป็นปึกแผ่น และมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ดีขึ้นด้วยที่ควรระวังก็คืออาจถูกกลั่นแกล้ง ถูกรังแกจากผู้ที่เหนือกว่า เกิดความทุกข์ร้อน เกิดความขัดแย้งกับเพื่อน-เพื่อนร่วมงาน เพื่อนบ้าน มีการรั่วไหลที่ป้องกันไม่ได้เป็นต้นว่าเรื่องราวที่ไม่ควรเปิดเผยรั่วไหล การเงินรั่วไหล เป็นต้น

การเงิน เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียว ก็จะมีรายจ่ายมีทางเสียเงินเพิ่มขึ้น ระวังเงินทองสิ่งของเสียหาย หมดอายุใช้งาน และระวังจะเกิดปัญหาทางการเงิน

ความรัก คู่ครอง-คู่รัก-ความรักความสัมพันธ์กับต่างเพศมีทั้งดีขึ้นและไม่ค่อยสักเท่าไร คนโสดมีโอกาสพบคู่

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีธนูระยะนี้มีโอกาสพบกับความก้าวหน้า มีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันให้ตนเองสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งมีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างประเทศ โยกย้ายไปสู่ที่ที่ดีขึ้น มีการติดต่อสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศจะสนใจในธรรมะ ในศาสนาปรัชญา มีโอกาสได้รับความรู้ได้ศึกษาหาความรู้สูงขึ้น มีความคิดมีมโนภาพที่ชัดเจนแม่นยำมีความรับผิดชอบในงานต่างๆ เพิ่มขึ้น และมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือในเรื่องการงานและอาชีพ อุปสรรคเกี่ยวกับการงานอาชีพจะหมดไปแต่พร้อมกันยังควรระวังความยุ่งยากอลเวงในการงาน และคงจะต้องสร้างความก้าวหน้าในการงานด้วยน้ำพักน้ำแรงต่อไปอีก

การเงิน มีรายจ่ายสูงมาก เสียเงินทองทรัพย์สินเพราะศัตรู เสียเงินเพราะความสะเพร่าของตนเอง แต่ก็มีทางได้เงินไม่คาดคิด

ความรัก คู่ครอบคู่รักกลับคืนมาใกล้ชิดสนิทสนมสู่สมด้วยดังเคย คนโสดมีโอกาสพบคู่

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป สภาวะแวดล้อมของชาวราศีมังกรยังเต็มไปด้วยวงศาคณาญาติพี่น้อง มีญาติแวะเวียนไปมาหาสู่เสมอ หรือมีญาติมาอาศัยอยู่กับคุณในระยะนี้คุณเองก็รักใคร่เอาใจใส่เอื้ออาทรญาติ ต้องเป็นผู้อุปการะญาติผู้น้อยผู้ใหญ่ และยังมีโอกาสได้ครอบครองเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ เจ้าของธุรกิจกิจการ ห้างร้าน บริษัทเป็นระยะที่งานในหน้าที่ยังมีทางก้าวสู่ความสำเร็จ มีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนเรื่องการงาน เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวัน ก็จะเริ่มมีความกดดันเกิดปัญหาอุปสรรคขึ้นในธุรกิจการงานอาชีพ แต่ส่วนดีก็คือได้ใช้ไหวพริบปฏิภาณบงการสั่งงานอยู่เบื้องหลังและมีความคิดริเริ่มในการงาน

การเงิน ยังมีโอกาสดีๆ เกี่ยวกับการเงิน เช่นได้เงินจากเครดิต ความเชื่อถือและเกียรติ-ชื่อเสียง เป็นต้น

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังเป็นไปเช่นสัปดาห์ก่อน แต่ควรระวังความรักเกิดปัญหาไม่คาดฝัน

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ระยะนี้ ได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยง อาจเป็นงานเกี่ยวกับการเมือง ต้องระวังสุดๆ ในเรื่องการเสื่อมเสียชื่อเสียงทางการทำงาน ตำแหน่งหน้าที่การงานสั่นคลอนอย่างไรก็ตาม คุณยังมีความคิดริเริ่มในการทำงาน มีความสนใจในเรื่องลี้ลับต่างๆ เพื่อทำให้ความลี้ลับนั้นคลี่คลายกระจ่างแจ้ง พยายามค้นคว้าหาความจริงมาเปิดเผย หาทางแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึงเกี่ยวกับธุรกิจการงาน

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากหุ้นส่วน มีรายได้จากธุรกิจที่ทำกับคู่ครอง เพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม ได้จากคู่แข่งขันที่เปิดเผย มีการหมุนเงิน เงินหมุนเวียนได้มาใช้ไปไม่หยุดนิ่ง

ความรัก หากโสดมีโอกาสเจอคู่ครอง คู่รัก คู่กิ๊ก เพราะการงาน มีคู่แล้วคู่ครองขยันมุ่งมั่นช่วยทำธุรกิจการงานเต็มที่

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ทั้งการงานและส่วนตัวของชาวราศีมีน หนีไม่พ้นปัญหาอุปสรรคศัตรูคู่แข่ง และควรระวังสุขภาพโรคประจำตัวโรคภัยไข้เจ็บอื่นๆ กำเริบรุมเร้า เจ็บป่วยควรรีบให้ถึงมือหมอโดยเฉพาะส่วนตัวนั้นยังมีโอกาสเดินทาง มีเรื่องยุ่งวุ่นวายทำให้กระวนกระวายใจ ครอบครัวไม่ปกติสุข ธุรกิจการงานติดขัดมีอุปสรรคปัญหา เรื่องค้าขายยุ่งยากทำให้วิตกกังวลต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับธุรกิจการงานอาชีพ แต่ที่ยังดีคือคุณเก่งในการแก้ปัญหา แต่ก็ต้องระวังทำงานอะไรอาจเกิดผิดพลาดได้เสมอ ต้องต่อสู้ดิ้นรนในเรื่องงานตลอด

การเงิน มีโอกาสได้เงินจากลาภผลประโยชน์ มีลาภผลทางการเงินพร้อมๆ กับมีความพยายามขวนขวายที่จะแสวงหาเงินให้มากยิ่งขึ้น มีโอกาสพบผู้สนับสนุนทางการเงิน

ความรัก คู่ครอง คู่รักหันมาช่วยการงานมากขึ้น ชีวิตคู่-ความรักความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามเปลี่ยนภาวะไปในทางที่ดีขึ้น