ภาพวาด3มิติ'หาดใหญ่แมจิคอาย'เปิดชมฟรีคู่'พ่อ-ลูก'

ภาพวาด3มิติ'หาดใหญ่แมจิคอาย'เปิดชมฟรีคู่'พ่อ-ลูก'

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด3มิติ"หาดใหญ่แมจิคอาย"แหล่งท่องเที่ยวดังหาดใหญ่ เปิดให้ชมฟรีคู่"พ่อ-ลูก"เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

บรรยากาศวันพ่อที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาคึกคักอย่างมาก โดยเฉพาะตามสถานที่ท่องเที่ยวและย่านการค้าสำคัญ รวมถึงที่พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ "หาดใหญ่แมจิคอาย" ซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศเดินทางเข้ามาท่องเที่ยอย่างคึกคัก เนื่องจากวันนี้มีการจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับคู่ พ่อ-ลูก สามารถเข้าชมและถ่ายภาพวาด3 มิติฟรีตลอดทั้งวัน

น.ส.วีณา จงวิไลเกษม กรรมการผู้จัดการพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ "หาดใหญ่แมจิคอาย" เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ จึงได้จัดกิจกรรมให้ครอบครัวโดยเฉพาะคู่พ่อ-ลูก เข้าชมพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติฟรีตลอดทั้งวัน ซึ่งเบื้องต้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะคู่พ่อ-ลูกที่ทยอยควงคู่เข้าร่วมกิจกรรมถ่ายภาพภายในพิพิธภัณฑ์ภาพวาด3มิติกันอย่างคึกคัก โดยการจัดแสดงภาพวาด 3 มิตินั้นมีการจัดแสดงภาพวาดลงบนฝาผนัง และพื้น ด้วยเทคนิคการวาดภาพสมัยใหม่ที่ทำให้ภาพวาดออกมาเสมือนจริง ทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกตื่นเต้น สนุกสนานกับการโพสท่าถ่ายภาพซึ่งมีมากกว่า 100 ภาพวาด

สำหรับพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ "หาดใหญ่แมจิคอาย" ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับนานาชาติและเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของหาดใหญ่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นิยมการถ่ายภาพ และในช่วงเย็นคณะผู้บริหารและพนักงานได้พร้อมใจจัดกิจกรรมจุดเทียนชัยถวายพระพรเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ และแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมตั้งจิตอธิษฐานให้ "ในหลวง" ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว