ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2557

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2557

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2557 ขึ้น 13ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์จนถึงเวลา 23.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อค้าขายไปมาหาสู่ ประสานงานทำเงินดีนัก นำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ได้ แต่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ และไม่ควรจัดงานแต่งงานจะแตกร้าวภายหน้าได้ง่าย วันนี้เป็นวันสิ่งแวดล้อมไทยซึ่งมีที่มาจากเมื่อวันนี้ในปีพ.ศ.2532พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้ทรงมีพระราชดำรัสพระราชทานในวันเฉลิมพระชนมพรรษา มีใจความเกี่ยวกับสถานการณ์และปัญหาสิ่งแวดล้อม ทั้งที่เกิดกับโลกและในประเทศ และได้ตรัสเตือนให้พสกนิกร ร่วมมือกันแก้ไขปัญหา สิ่งแวดล้อม อย่างจริงจัง ด้วยความสุขุมรอบคอบ จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการดำเนินงานเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของทุกฝ่ายทั้งภาครัฐและเอกชน และวันนี้ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ทำสิ่งใดทางนั้นจะสำเร็จยาก ทิศตะวันออกหาทรัพย์ได้มาก ทิศใต้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี แต่เป็นวันฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันทำงานหนัก ต้องทุ่มเทกัดไม่ปล่อย ใช้กำลังกายกำลังใจสูง และผลตอบแทนคุ้มค่า ดีกับการติดต่อต่างชาติ ติดต่อระยะไกล ติดต่อพระ หน่วยงานศาสนา ส่วนเรื่องเดือดร้อนไม่ต้องโทษคนอื่นมาจากตัวเอง หรือใกล้ตัวคุณ ไม่ต้องไปแก้ปัญหาไกลๆ ยังเป็นวันดีของการหาเงิน ดีเป็นพิเศษในกิจการเกี่ยวกับของร้อน อาหาร ของมีคม เครื่องจักร วัตถุระเบิดต่างๆ พลุ ดอกไม้ไฟ ดีทั้งนั้น การประสานงานจะต้องเหนื่อยยากมาก แต่จะประสบความสำเร็จสูงดังปรารถนา เรื่องรักนั้น จะได้เพื่อนเก่ามาทำให้ใจชุ่มชื่น ที่มีคู่แล้ว จะเป็นเพื่อนเป็นมิ่งมิตรกันได้อย่างดี

เกิดวันจันทร์

เรื่องเงินจะจัดการได้ดังหวัง เงินเข้าออกใช้ได้ ได้ขยันเข้าลุยได้ใช้สติใช้ปัญญาอย่างเต็มที่ อย่าโลเล คนทำงานนายหน้าตัวแทน งานคิดงานเขียน งานติดต่อทำข้อตกลงได้ฟัดกันง่าย หรือต้องยอมๆ จ้องเสียเปรียบบ้าง งานจึงจะเดิน อาจเจอคนกลับกลอกแต่คุณรับมือได้ เรื่องรักนั้นอย่าไปคาดหวังอะไรมาก ไม่มีใครเป็นได้ดังใจดังปรารถนาของเราหรอก ลมย่อมเลือกทางพัดให้เอง ต่อให้ปิดประตูกั้นไว้ลมก็ชำแรกแทรกรู้เรี้ยวออกไปอย่างที่มันอยากๆ อยู่จนได้

เกิดวันอังคาร

จะได้ปลื้มใจจากผลงานความสำเร็จ มีเกณฑ์เคลื่อนไหวทางการเงิน การติดต่อประสานงานหยอดเสน่ห์ไปเถอะ มาวินทั้งนั้น และจะได้ทำบุญก้อนใหญ่ ได้ช่วยเหลือคน ที่ยิ่งให้ยิ่งได้ อาจได้โชคจากสิ่งมงคล มีโชคจากการติดต่อตามโบราณสถาน เกจิอาจารย์ และชาวต่างชาติ ส่วนเรื่องรักจะเป็นเพื่อนคู่ยากช่วยกันคิดแก้ปัญหาได้ แต่ลูกหลานบริวารจะพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ต้องเหนื่อยต้องหงุดหงิดเพราะพวกเขาเยอะหน่อย อดทนอดกลั้นไว้ดีๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องทางการเงินรุดหน้า งานใหม่ที่รับมาจะได้เงินเยอะ การติดต่อประสานงานดีทุกอย่าง มีคนให้เกียรติให้ความนับถือ การแสดงความคิดเห็นใดๆ จะพาคนชื่นชมมาให้ โชคทางด้านความรักมาจากการได้มีกิจกรรมร่วมกับคนที่ปิ๊ง ที่ปลื้ม ที่ห่างเหินไปไกลจะกลับมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก พร้อมจะสะบักสะบอมกับงานหนักใหม่

เกิดวันพุธกลางคืน

ต้องดูแลใจให้หนักแน่นเข้าไว้ อย่าไปหมุนไปวิ่งตามสิ่งรายรอบ ใจจะกวัดแกว่งหมดแรงเอาดื้อๆ ถึงใจแกว่งแต่รู้เถอะว่านั่นน่ะเรื่องธรรมดาแท้ๆ เดี๋ยวก็ทุเลาแล้ว ดูมันเฉยๆ เห็นที่มาที่ไปและอย่าไปแกว่งกับจิตก็จบเรื่อง อยู่กับลมหายใจลึกๆ สดๆ ในปัจจุบันขณะได้ ก็รับมือกับการขึ้นลงของชีวิตได้ตามสมควรแก่เหตุแล้ว การประสานงานต่างๆ วันนี้จะไปตามวิถีของมัน แม้ต้องเหนื่อยยากกว่าปกติสักหน่อยก็ตาม เรื่องเงินยังพอกล้อมแกล้ม อย่าเสี่ยงโชคจะเจ๊ง ส่วนเรื่องรักถึงขวางๆ กันบ้างแต่เขาก็เกื้อกูลหลายด้าน

เกิดวันพฤหัสบดี

ได้ทำเงินหรือได้ใช้เงินจากเรื่องของหยูกยาสุขภาพ ดูแลไว้ดีๆ จะแข็งแรงขึ้น ลูกหลานบริวารจะมานัวเนียนุงนังและช่วยกันหลายอย่าง การขยับไปติดต่อประสานงานทางการเงินเดินหน้าโลด อะไรคิดว่ายาก ทำไม่ได้ ลุยดูเถอะ จะมีช่องทางไปได้อย่างสบาย และเงินจะไหลเข้าแบบน้ำซึมบ่อทราย ความรักนั้นคนรักเกรงใจคุณมาก ช่วยหาเงิน ช่วยพาเงินมาให้ มีธุระไหว้วานใดๆ พร้อมช่วยคุณอยู่ด้วย

เกิดวันศุกร์

ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือให้คำแนะนำดีๆ หลายอย่าง ฟังไว้จะดีเอง เรื่องที่ติดต่อประสานงานทางการเงินไว้จะเดินหน้า และมีรายได้เข้ามาที่ฝืดติดขัดจะทุเลา เรื่องนำเงินมาให้จะนำความปลื้มใจภูมิใจมาด้วย ช่วงนี้มีจังหวะดีในการประชุม การติดต่อสัมพันธ์ใหม่ๆ อยากเปลี่ยนงาน ลองขวนขวายดูจะได้งานใหม่ที่มีรายได้ดี ความรัก จะกลับมาฟู่ฟ่าใหม่ แต่ดีแบบไม่ตลอด แค่พากันรื่นรมย์ใจชั่วครั้งชั่วคราว

เกิดวันเสาร์

เรื่องสุขภาพจะดูแลได้ดี เรื่องการเงินเข้ามาประชิดตัวจะจัดการได้เรียบร้อย การขายตรง ชักชวน ใครกล่อมให้เขาควักกระเป๋าออกมาได้อย่างเต็มมือและเต็มใจแต่อาจเซ็งเพราะมีคนมาวีนใส่ มาลูบคมเอาบ้าง ช่างหัวมันเถอะ คนบ้าคนประสาทมีทุกที่ หากมีงานคิด งานเขียน งานประสานงานใดๆ ค้างอยู่จะเสร็จเรียบร้อย การเสนอความคิดเห็นจะได้รับการยอมรับ เรื่องรักใคร่ค่อนข้างสุขสำราญบานเบิก