'มิ้นท์ ณัฐวรา'โต้ติดแฟนเกือบลาวงการ

"มิ้นท์-ณัฐวรา"ปฏิเสธข่าวติดแฟนจนเกือบทิ้งวงการ รับขอพักงานกับทางช่อง3เอง เหตุเพราะต้องการหันไปทำธุรกิจ
หลังจากละครเรื่อง "สามี" เมื่อปีก่อน นักแสดงสาว "มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา" ก็พักงานยาวมาเกือบ 7 เดือน โดยไม่รับละครเรื่องไหน จนมีข่าวออกมา ว่ามิ้นท์เตรียมหันหลังให้วงการบันเทิง เพื่อเตรียมตัวแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ บางข่าวก็ว่าสาวมิ้นท์ติดแฟนจนเสียงานเสียการ งานนี้มีโอกาสเจอมิ้นท์เลยถามถึงเรื่องนี้
"มิ้นท์ต้องบอกก่อนว่า มิ้นท์เองโสดมาตั้งแต่ตอนละครเรื่องสามี เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ไม่เกี่ยวเลย ตอนนี้มิ้นท์กลับมารับงานละครแล้ว และมีละคร 2 เรื่อง คือเรื่อง "ไฟล้างไฟ" และ "เลือดรักทรนง" ของพี่นก (จริยา แอนโฟเน่) ทั้ง 2 เรื่อง ก่อนหน้านี้มีเรื่อง "ทายาทอสูร" ด้วย แต่ด้วยคิวที่ชนกัน เลยทำให้ไม่ได้เล่น ก็เสียดายเหมือนกัน" ดาราสาวเผย
เมื่อถามต่อว่าการหยุดพักงานละครนานเกือบปีแบบนี้ กลัวมีปัญหาไหม นักแสดงสาวเชื่อว่าไม่มีปัญหา เพราะว่าได้ขอกับทางผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ไว้แล้ว
"แต่ตอนที่จบละครเรื่องสามี ว่ามิ้นท์ขอพักงานละคร เพื่อไปทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องความสวยงาม โดยมิ้นท์ทำครีมชื่อ revup และก็ทำอาหารเสริม melissa ซึ่งเราทำ 2 อย่างในเวลาเดียวกัน ตอนแรกมิ้นท์ขอพักประมาณ 3-4 เดือน แต่ลากยาวมาประมาณ 6-7 เดือน ตอนนี้ทุกอย่างลงตัวแล้ว มิ้นท์เองไม่ได้รู้สึกว่า เราหายไปนาน พอมีคนทักมากขึ้นเรื่อยๆ ก็แอบมีกังวล ในตอนนั้น ที่พักงานไปทำธุรกิจ เพราะมิ้นท์คิดว่าเราต้องมีอะไรเป็นของตัวเองได้แล้ว
เราเองรักในการทำงานในวงการนี้ รักละคร งานตรงนี้ คืออาชีพเราก็จริง แต่มิ้นท์รับละครปีละเรื่อง เราเลยอยากหาอาชีพเสริม เพื่อมาเป็นธุรกิจของตัวเอง มีคนถามว่าทำไมไม่ทำควบคู่กันไป คือมิ้นท์เองเป็นคนอยากที่ทำอะไรได้ทีละอย่าง อย่างเรื่องธุรกิจมันเป็นช่วงเริ่มต้น มิ้นท์กลัวว่าถ้ามิ้นท์รับละครไปเลย โดยที่ใจเรามีห่วงเรื่องนั้นเรื่องนี้ เราอาจจะทำงานละครไม่ดีหรือเปล่า แล้วละครจะจมเพราะเราหรือเปล่า เพราะฉะนั้นไม่พร้อม บอกตรงๆ กับทางผู้ใหญ่เลย แต่เมื่อตรงนี้เสร็จ เราก็พร้อมกลับมาทำงานทันที" มิ้นท์กล่าวปิดท้าย







