ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 1 เมษายน พ.ศ.  2557

พยากรณ์วันอังคารที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2557 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์ตั้งแต่เวลา 00.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอบริจาค ขอความช่วยเหลือ วันนี้เป็นวันออมสิน อันเป็นที่ระลึกถึงการตั้งธนาคารออมสินในวันนี้เมื่อปีพ.ศ.2456 และยังเป็นวันข้าราชการพลเรือน สืบเนื่องจากการออก พ.รบ. ระเบียบข้าราชการพลเรือนมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2471 จึงได้ถือวันนี้เป็นวันข้าราชพลเรือนตั้งแต่นั้นมา วันนี้ ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่อด้านนั้นต้องระวังรอบคอบ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือพึ่งพาได้ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือแต่วันนี้ตกดิถีร้ายหรือเป็นวันดิถีมหาสูญ กาลโยคประจำปีถือเป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องใดๆ ที่ตัดสินใจได้ในวันนี้ ล้วนพาความสุขสบายใจมาให้ทั้งสิ้น ขออย่าลังเลสงสัย วางใจบนความยุติธรรมถูกต้อง แล้วเทวดาจะรักษาผู้ประพฤติธรรม การเงินจะช้าไปบ้าง หรือเจอเรื่องตึงๆ อืดๆ ขออย่ากังวลเดี๋ยวก็ผ่านปัญหาแล้ว ยังดีในการติดต่อทุกอย่าง เป็นมือประสานสิบทิศ ส่วนความรักนั้น แสนจะเจ้าเสน่ห์ คอยนั่งจัดคิวไปเต๊อะ จะมีรักใหม่เข้ามาให้ใจระทึก

เกิดวันจันทร์

ป่วยไข้จะฟื้นกำลัง สุขภาพจะดีขึ้น มีเรี่ยวแรงให้ได้สู้งานชนิดไม่มียั่น ได้ใช้ความเด็ดขาดจัดการปัญหา ซึ่งเป็นเรื่องดีมากๆ เพราะการงานเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราได้รู้จักความสามารถของตัวเอง การเงินมีความเคลื่อนไหวที่ดีเข้ามา แต่การประสานงานต่างๆ ทางยังพลิกผันง่าย ความรักจะพาโอกาสทางการเงินมาให้ งานนี้กล่องกับเงิน จะสามัคคีกันมาหาคุณกันอยู่ด้วยนะ

เกิดวันอังคาร

บริวารของคุณลูกน้องจะแอ็คทีฟขยันขันแข็งมีชีวิตชีวาสุดๆ แต่ก็พร้อมจะฟัดกันเองชนิดจมเขี้ยว มีเกณฑ์ได้เข้าไปอยู่ท่ามกลางการวิวาท อาวุธ เครื่องจักร การใช้ความรุนแรงต่างๆ ขอให้นิ่งๆ อย่างไปออกอาการสนับสนุนใครให้มันโจ่งแจ้งนัก เขาดีกันขึ้นมาเมื่อไหร่จะรวมหัวถล่มคุณได้ การเงินยังเดินหน้าดี เงินเข้าคล่องมือ ส่วนความรัก คนรักพาความชื่นใจและเรื่องมีหน้ามีตามาให้ ส่วนการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะไม่ค่อยราบรื่น นัดหมายสัญญามีโอกาสจะเจอตอเจอเลื่อนซะล่ะมั้ง

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ขอให้สงบใจนิดหน่อย มีแต่เรื่องให้เสียเงินอย่างไม่สมควรแก่เหตุ โดยเฉพาะเรื่องซ่อมแซมสิ่งของ ระบบไฟฟ้า จอดรถดีๆ ไม่งั้นเสียค่าปรับได้ และอาจต้องจ่ายเงินไปเยี่ยมไข้คนป่วย ให้ลูกหลานบริวาร นั้นน่ะเขามาอาศัยคุณมากกว่าคุณจะได้พึ่งเขา ส่วนเงินเข้าก็พอมีอย่างระรวยระริน การประสานงานติดต่อ ขายตรงจะได้ตามที่หวัง แต่ยังเก็บเงินไม่ได้ ต้องรอสักนิด ส่วนความรักคนรักช่วยเหลือมากในเรื่องโอกาสหางาน หาเงิน

เกิดวันพุธกลางคืน

เป็นวันดีของการหาเงิน ดีเป็นพิเศษในกิจการเกี่ยวกับของร้อน อาหาร ของมีคม เครื่องจักร วัตถุระเบิดต่างๆ พลุ ดอกไม้ไฟ ดีทั้งนั้น การประสานงานจะต้องเหนื่อยยากมาก กระดืบคืบหน้าก็ช้าสักหน่อย ขออย่าไปทุรนทุรายเลย เรื่องใดๆ ก็ตามธรรมะจัดสรร กรรมจัดสรรซะมาก เรื่องรักนั้น จะได้เพื่อนเก่ามาทำให้ใจชุ่มชื่น ได้คนที่พาความสดใสทางอารมณ์มาให้ ที่มีคู่แล้ว จะเป็นเพื่อนเป็นมิ่งมิตรกันได้อย่างดี

เกิดวันพฤหัสบดี

ได้ลุยงานที่ติดขัดลงกำลังอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่ยังช่วยยังพึ่งได้ ขออย่าวิตกกังวลใดๆ อย่าท้อแท้ ไว้ใจในความดีของตนเองบ้างเถิด มีโชคจากคนที่มาปลื้ม เขาเห็นคุณค่าคุณ และตั้งใจสนับสนุนจริงๆ นะ การเงินนั้นกำกระเป๋าแน่นๆ อย่าหลงคารมใครง่ายๆ ถ้าจะต้องเสียเงินก็ตัดใจฉึบบริจาคไปเลย จำแม่นๆ เลยนะ อย่างที่ “ดอกไม้สด” เคยบอกไว้ว่า เมื่อคนมันหน้าด้านขอ ใครจะหน้าด้านพอที่จะไม่ให้!

เกิดวันศุกร์

การประสานงาน การขายตรง จะนำผลตอบแทนสูงมาให้ การเจรจาเรื่องการเงินจะยืมหรือจะทวง ก็มีจังหวะดีๆ อยู่เช่นกัน เป็นช่วงที่จะพบเจอเพื่อนฝูงที่มีชื่อเสียงหรือประสบความสำเร็จแล้วคิดอะไรดีๆ ร่วมกันหลายอย่าง ในเรื่องการงานยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงขยันขันแข็งและพร้อมจะฝ่าฟันปัญหา ความรักมีดีๆ ให้ชื่นใจ เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ก้าวหน้า คนขุ่นใจต่อกันเป็นช่วงดีของการปรับความเข้าใจ

เกิดวันเสาร์

เป็นวันดีที่ผู้ใหญ่พร้อมสนับสนุนช่วยเหลือให้คำปรึกษาที่ดีแก่คุณ มีปัญหาหนักจะมีคนออกรับแทนเสียด้วยซ้ำ ผู้ใหญ่ให้โอกาสหลายด้าน แต่อย่าไปหวังเรื่องการพนันเสี่ยงโชค ยิ่งถ้าคนจริตสะดุ้งสะดิ้ง หรือผู้หญิงมาล่อมาชักชวน นั่นน่ะนรกถามหาแล้ว เสี่ยงพนันไปหมดตัวได้ การประสานงานยังไม่ค่อยราบรื่นนัก ตกลงสัญญาจะเลื่อนได้ง่าย และระวังป่วยไข้ด้วย ที่ป่วยอยู่แล้วดีมากสุดคือทรงๆ ไม่ขยับแข็งแรงขึ้นสักเท่าไหร่