ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม พ.ศ.  2557

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2557 แรม 12 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์เวลา 05.54 น. ขึ้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ สถานบันเทิงที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก และเป็นวันที่เหมาะแก่การเอารถใหม่ออกจากอู่ ซื้อหายานพาหนะใหม่ๆ แต่การทำงานของทหารตำรวจที่ต้องเสี่ยงภัยนั้น ต้องระวังมากๆ อย่าประมาท ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูให้ละเอียดรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้มากทางทิศตะวันออก ผู้ใหญ่จากทิศใต้พึ่งพาได้ช่วยเหลือได้ดังประสงค์ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

จะได้ทุ่มเทแรงงานอย่างเต็มที่และสำเร็จดังประสงค์ แต่ระวังปัญหาติดขัดจากผู้ใหญ่ยังต้องอ่อนน้อมถ่อมตนไว้หน่อย การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีอยู่ พยายามจัดการให้เสร็จก่อนตะวันตกดิน เลยนั้นไปขาลงแล้ว การงานจะได้งาน ได้ความก้าวหน้าได้ความช่วยเหลืออย่างไม่เปิดเผย ส่วนความรักเป็นเสมอเพื่อนเสมอพี่น้อง ช่วยกันทำงานอย่างดี ระวังเรื่องสุขภาพด้วย ยังอ่อนแรง ป่วยง่าย กำลังถดถอยง่าย

เกิดวันจันทร์

มีโชคลาภทางการเงิน การศึกษา จะได้ใช้ความรอบคอบในการตัดสินใจ การประสานงานทางการเงินผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างดี การงานนั้นถือว่าโชคดีเรื่องร้ายจะกลับกลายเป็นดีไม่ชอบใจอะไรขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆแก้ปัญหาๆจะได้ดังประสงค์ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องทรัพย์สินดี ติดต่อข้าราชการหน่วยงานราชการจะหาทรัพย์ได้คล่อง แต่เรื่องรักนั้นระวังเจอคนดู หรือเจอเหตุให้ต้องออกฤทธิ์เดชในทางรักใคร่อยู่ด้วย

เกิดวันอังคาร

พกความสามารถในตัวที่จะจัดการทุกเรื่องให้เป็นไปดังปรารถนา การเงินนั้นจะได้เงินชดเชย ได้จากแรงงานที่ลงไป ขอให้ใจป้ำแล้ววันต่อไปจะนับเงินเพลิน เรื่องรักนั้นคนมีคู่แล้ว เขาไม่ได้ปลื้มคุณคนเดียว อย่าไปเสียเวลาเสียใจ เพราะยังต้องทำงานกันอีกยาว และมิตรภาพจะช่วยทำให้งานการลุล่วงไปได้ไปดี คนมีคู่แล้วยังรักกันสุขสันต์ดี

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องเงินยังอยู่ในช่วงนิ่ง ๆ ไม่ได้ไม่เสียอะไรมากมาย แต่เย็นๆย่ำๆไปแล้วจะดีขึ้นเยอะ ส่วนการเสี่ยงโชค การพนันไม่เวิร์คนัก เรื่องงานจะก้าวหน้า จะได้ทำงานที่มีประโยชน์แก่ส่วนรวมแก่โลก รับงานใหม่ไปได้คล่อง ส่วนเรื่องรัก รักแล้วจะได้เงิน คนรักสนับสนุนเป็นกำลังใจ แต่จะเป็นสัมพันธภาพที่ออกจะเงียบเชียบ รื่นรมย์ใจโดยไม่มีใครมาแทรก

เกิดวันพุธกลางคืน

ยังต้องระวังอุบัติเหตุ การถูกของร้อนลวก ถูกของมีคม อยู่ในท่ามกลางวัตถุระเบิด เครื่องจักรกล และการใช้อาวุธต่างๆ สำหรับ คนมีคู่แล้ว ความสัมพันธ์จะเปราะบางสักหน่อย คู่ของคุณอาจจะระแวงอะไรได้ หรือเบื่อหน่ายชีวิต ขอให้ทะนุถนอมกันดีๆ การเงินยังคล่องมือ การประสานงานทางการเงินหากมีอาการประมาณขลุกๆขลักๆชักเข้าชักออก เดี๋ยวจะเดินหน้าแล้ว

เกิดวันพฤหัสบดี

การเงินยังมีความเปลี่ยนแปลงไม่แน่นอน ดังนั้นต้องรอบคอบในการติดต่อและตัดสินใจอยู่ด้วย หากมีโครงการใหม่ๆ อาจหลุดมือไปซะก็ได้ หรือถ้าได้ทำก็จะช้ามากๆ ยังไม่สำเร็จเรียบร้อยง่ายๆ เรื่องงานนั้นจะได้ใช้ความถูกต้องเที่ยงธรรมในการตัดสินใจและได้ตรวจสอบเอกสาร ตรวจสอบความไม่ชอบมาพากลซึ่งคุณมีบทบาทในการรักษาความยุติธรรม และจะชนะสำเร็จด้วย ความรักจะได้ตัดสินใจเด็ดขาดบางอย่างที่คุณสบายใจขึ้นแต่คนรักของคุณอาจไม่ค่อยแฮปปี้นัก

เกิดวันศุกร์

การประสานงานทางการเงินเป็นจังหวะที่ผู้ใหญ่จะสนับสนุน และมีการติดต่อใหม่ๆที่ได้ความสำเร็จ เพื่อนฝูงจะช่วยเหลือเยอะเอาด้วย จะได้ทุ่มเทแรงงานความตั้งใจที่ก้าวหน้าทางการเงิน แต่จะไปขวางทางคนอื่นจนเขาเมินเฉยกับคุณได้ง่ายๆ และมีปัญหาขอให้เลี่ยงการวิวาทซะจะเดินต่อไปได้อย่างไม่มีอะไรเสียหาย ระวังเรื่องลูกหลานบริวารทะเลาะกันนุงนังหรือสร้างภาระให้คุณด้วย มีเกณฑ์ของการเดินทาง ออกนอกสถานที่ในเรื่องงานที่จะดีขึ้น ส่วนเรื่องรักอยู่เงียบๆเฉยๆไว้ ต่างคนต่างทำงานกันไปดีกว่า ไปเอาเรื่องเอาราวอะไรในสิ่งที่สงสัยไม่มีอะไรดีขึ้น

เกิดวันเสาร์

คนที่ป่วยไข้วันนี้ จะทุเลาได้รับยาได้รับการรักษาที่ดี เรื่องทางการศึกษาการติดต่อนักวิชาการ พระจะยุ่งนิดหน่อยในช่วงต้นหน่อย แต่ท้ายสุดจะทำได้เรียบร้อย เพื่อนจะช่วยเหลือมาก งานที่ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนจะมีคนตั้งใจทำให้สำเร็จ และดีเป็นพิเศษในการประสานงานทางการเงิน แต่อาจมีเรื่องเสียชื่อ ถูกนินทา หรือเหตุให้หมองหม่นใจ การทวงหนี้จะมีคนเกรงใจ ส่วนเรื่องรักยังหมาหยอกไก่ ไม่ลงตัวง่ายๆ