ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2557

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2557

พยากรณ์วันอังคารที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2557 แรม 3 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 13.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการธุระเรื่องที่ดิน การเกษตร บ้านเรือน จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเทศาตรีฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการธุระเกี่ยวกับร้านค้า สถานบันเทิงที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นใส่ใจในรายละเอียดมากหน่อย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือเป็นที่ปรึกษาที่ดีและจะสนับสนุนคุณได้ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

การวิตกกังวลเกินเหตุจะบั่นทอนเอาได้ ต้องทำใจสบายๆไว้หน่อย หยวนๆซะปัญหาจะทุเลา การเงินไม่ดีนักรัดเข็มขัดแน่นๆ เจรจาทางการเงินถดถอย หรือต้องเจอแต่เช็คเด้ง เช็คล่วงหน้า ข้อตกลงไม่ได้ดังใจ รอพรุ่งนี้จะดีขึ้น ส่วนความรักนั้นแม้มีเรื่องหงุดหงิดใส่กัน แต่โดยรวมคนรักจะประสบความสำเร็จสูง ได้รับเกียรติรับโอกาสดีๆจากเรี่ยวแรงที่ทุ่มเทลงไปและส่งผลที่ดีต่อคุณด้วยบ

เกิดวันจันทร์

เรี่ยวแรงจะกลับมา ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ถ้าป่วยไข้ก็ได้รับการดูแลรักษาที่ดี การงานก้าวหน้าดี หาเงินจากการงานคั่งค้าง ได้เงินเก่า เงินพิเศษ พึ่งพาผุ้ใหย่ได้ ผู้ใหญ่ ราชการ ข้าราชการจะให้โชคทางการเงิน แต่การประสานงานต่างๆไม่ค่อยราบรื่นรัก ขอให้ใช้เหตุผลมากๆ เพราะการคาดคะเนใดๆในวันนี้สังหรณ์ไม่ดี ไม่แม่นยำ เรื่องรักยังเข้ามาพร้อมการพบปะในหมู่เพื่อนฝูง คนอายุไม่มาก

เกิดวันอังคาร

งานติดต่อประสานงานจะคมคาย และบุกทะลวงไปถึงใจกลางปัญหาเป็นที่ครั่นคร้ามของคนรอบข้าง ความรักนั้นร้อนแรงพิลึก มีลาภเป็นเรื่องรักใคร่ ของดีมาสู่ให้รู้หมู่รู้จ่ากันแล้ว แต่ที่มีคู่แล้ว ระวังกระทบกันแรง หรือเดือดร้อนเพราะคู่ ส่วนการงานนั้นก้าวหน้าขยันลุยเต็มที่ ได้ทุ่มเทมีผลงานปรากฏเป็นกระตั้กเลย

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องจากคนไกลจะพาความมึนและหนักออกแถมมาด้วย ต้องหนักแน่นดีๆไว้ มีเรื่องต้องรับใช้ช่วยเหลือผู้ใหญ่ เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ และผู้ใหญ่จะชื่นชมคุณเยอะ ถือว่าทำกุศลกรรมแท้ๆ แต่เรื่องอื่นหืดยังขึ้นคออยู่มาก ตัดสินใจอะไรต้องรอบคอบระมัดระวังหนักๆด้วย ยังไม่ใช่จังหวะดีของการจะมีหุ้นส่วนหรือมีคู่ ดังนั้นหากกำลังยุ่งในเรื่องจะหาใครมาร่วมแชร์งานแชร์ชีวิต พักไว้ก่อนดีกว่า ค่อยๆดูให้รู้แน่ ของเก๊มันเยอะ ชอบนักนี่ของปลอมราคาถูก แล้วคนใจเก๊ๆ ปลอมๆน่ะ จะชอบด้วยไหมล่ะ

เกิดวันพุธกลางคืน

การเงินนั้นจะมีการติดต่อต่อรองอย่างคล่องแคล่วพร้อมจะชนทุกปัญหาและสวมวิญญาณนักรบที่จะสู้ปัญหาได้อย่างดี ปากไวปากร้ายจิกกัดใครเรื่องเงินเรื่องทรัพย์สินจะเจ็บถึงกระดองใจ พยายามเมตตาคนที่ไม่พอใจให้มากๆด้วย ความรักนั้นยังมีเรื่องร้อนๆระหว่างกัน การงานหัวหน้างานยังช่วยเหลือดี แต่ตัวคุณเองก็ยังต้องลงแรงอย่างเต็มที่

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ได้ลงแรงลุยงาน ลุยไปเถอะ ทำไปเถอะดีเอง ไม่ได้นั่งเฉยหรอก มักมีการเคลื่อนไหวเรื่องเงินๆทองๆ และต้องตัดสินใจในทางการเงิน ที่นำเงินเข้าเพียบ ดีในเรื่องการหาความสนับสนุน เป็นวันที่การติดต่อประสานงานต่างๆยังเป็นไปด้วยดี พร้อมจะใช้ความคิดในทางสร้างสรรค์ และผู้ใหญ่ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ ติดขัดเรื่องใด ลองหาผู้ใหญ่ปรึกษาดู ส่วนเรื่องรักนั้นเป็นอย่างที่หวัง รักษาไว้ให้นานๆแล้วกัน ที่มีอยู่เป็นอยู่น่ะดีสุดแล้ว

เกิดวันศุกร์

ขอให้หนักแน่นเอาไว้ มีคนมาชมให้ปลื้มแต่อย่าเตลิดไปกับคำป้อยอนัก จงมั่นใจในความดีและความถูกต้อง แต่อย่าไปบ้ามั่นใจในตัวเอง เพราะตัวเองที่โง่งม หากไปหลงมันเข้า จะพาเข้ารกเข้าพงได้ง่าย การประสานงานในวันนี้ขอให้ใช้ความนุ่มนวลและเมตตาธรรมจะทำให้ผ่านได้ทุกปัญหา ส่วนความรักคนที่คิดจะให้นั่นจะยิ่งได้ แต่ถ้าคิดจะเอา จะพาลมีแต่เรื่องเสีย

เกิดวันเสาร์

เรื่องติดต่อระยะไกลยังขลุกขลัก มีเรื่องให้หนักอก ยังไม่เรียบร้อยง่ายๆ แต่โดยรวมแล้ว จิตใจยังฮึกเหิม และขยันขันแข็งพร้อมจะต่อสู้กับปัญหาที่ดาหน้าเข้ามาเผชิญ ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะใจจะเข้มแข็งขึ้นอย่างไม่ย่อท้อ ระวังให้มากสำหรับคนปากร้ายเป็นทุนเดิม มีจังหวะจะไปกัดกระหน่ำกลางหัวใจคนฟัง การประสานงานทางธุรกิจในวันนี้ผู้ใหญ่พร้อมจะสนับสนุนเต็มที่ มีจังหวะดีๆทั้งวัน ส่วนเรื่องรักเพลาๆอาการใจหวั่นไหวลงบ้าง จะหาความสุขเงียบๆในตัวเองได้