'โตโน่'รับสูญ10ล.ถูกปลดจากพรีเซ็นเตอร์

'โตโน่'รับสูญ10ล.ถูกปลดจากพรีเซ็นเตอร์

'โตโน่ เดอะสตาร์' ยอมรับกรณีข่าวถูกปลดจากพรีเซ็นเตอร์เฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อดัง สูญ10ล้าน ยันความสุขไม่ได้อยู่ที่เงิน

ดาราวัยรุ่นชื่อดังที่ร่วมกับเวทีชุมนุม กปปส. มาโดยตลอด อย่าง "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นอกจากเป็นข่าวฮอตกับคู่รักนางเอก "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ แล้ว ล่าสุด เจ้าตัวยอมรับว่า ถูกปลดจากพรีเซ็นเตอร์เฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อดัง สูญเงิน10ล้านบาท

โตโน่ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ถูกปลดจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ว่า "หลายสิบล้านก็หลายสิบล้าน เพราะชีวิตของตน ความสุขของนั้นไม่ได้อยู่ที่เงิน ไม่ได้รู้สึกว่าค่าของมันอยู่ที่ตรงนั้น แต่ตนเองเข้าใจทุกฝ่าย เจ้าของสินค้าก็ทำถูกแล้ว เป็นมาริโอ้ก็ดีแล้ว มาริโอ้มีชื่อเสียง ทำตัวน่ารัก เป็นคนดี ผลงานก็เป็นที่ยอมรับ ดีใจด้วย"

ท่ามกลางกระแสข่าวว่า อาจเป็นร่วมกับเวทีชุมนุม กปปส.หรือไม่ ขณะที่ก่อนหน้านี้ เข้าพิธีบัพติสมา เพื่อประกาศตัวเป็นคริสเตียนอย่างเต็มตัว ณ หอประชุม 1 โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยา "โตโน่" เผยว่า เขาเคยบอกในอินสตาแกรมของเขาเองว่า เขาและแตงโม เป็นคนบาป เคยทำในสิ่งที่ดีและไม่ดี

"อะไรที่ทำไม่ดีไป ทำให้แฟนๆ และทุกคนเสียใจ ทั้งตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ ผมต้องขอโทษทุกคนแต่ทั้งผมและครอบครัวของผมจะพยายามทำตัวให้ดีขึ้น หากมีอะไรที่อยากจะตักเตือน พวกเราพร้อมที่จะรับฟัง แต่ตัวผมเองมีความสุขแล้วกับการที่ได้เห็นคนที่ผมรักมีความสุข ไม่มีอะไรจะมีความสุขเท่ากับการได้เห็นแฟนเราเปิดใจ และพร้อมจะก้าวเดินไปด้วยกันในทางที่ถูกและดี ผมจะพยายามเป็นครอบครัวที่ดี" โตโน่กล่าว