ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันอังคารที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 00.42 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การปราบโจร เคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้ามและเป็นวันที่ไม่ควรรับคนเข้าบ้าน ไม่ควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี เหตุไม่สุนทรเกิดด้านนั้นง่าย เงินทองทรัพย์สินหาได้มากทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ใจคอจะเข้มแข็งไม่มีใครได้กินง่ายๆหรอก จะแก้ปัญหาต่างๆด้วยความสุขุมและเด็ดขาด พร้อมที่จะเผชิญปัญหาหนักๆ แต่ระวังเรื่องสุขภาพไว้ด้วยจะป่วยง่ายอ่อนกำลังง่าย ไม่ควรลงแรงหนักๆในวันนี้ เป็นจังหวะดีที่จะได้ทำงานเกี่ยวกับเรื่องมงคล ได้สัมผัสสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรื่องรักยังไม่ค่อยขยับไปทางไหน

เกิดวันจันทร์

เรื่องสุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้จะเบาปัญหา ได้รักษาร่างกายให้ฟื้นสภาพ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องใช้จ่ายเงินโดยไม่จำเป็น มักเสียไปโดยไม่สมควรแก่เหตุ พึงระมัดระวังด้วย เพราะการจ่ายเงินฟุ่มเฟือยมันเป็นรูปธรรมของจิตใจอันมัวเมาไร้สติ การเตลิดเปิดเปิง ปล่อยให้เมาไปเรื่อย รักมั่งเมามั่งเรื่อยเปื่อยโดยไม่มีสถานีจอด พวกนี้มันสร้างทุกข์ สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านมาเยอะแล้ว อยู่กับปัจจุบันขณะให้มากๆ ปัญญามันจะเกิด แล้วก็จะถอนจากอาการเมาทุกประเภทได้ไม่ยากนัก

เกิดวันอังคาร

วันนี้มีพลังในตัวเองสูง ป่วยไข้รักษาดีขึ้น จะมีลูกหลานบริวารช่วยเหลือหลายอย่าง แต่กับผู้ใหญ่ไม่ค่อยราบรื่นนัก การติดต่อประสานงานต่างๆ กล่อมคนได้อยู่หมัดเลย และพร้อมจะใช้ความนุ่มนวลอ่อนโยนซึ่งทำให้คนฟังคนสัมพันธ์ด้วยสบายหูสบายใจมาก ดีกับคนอื่นแล้วช่วยดีกับคนรักแบบนี้ด้วย อย่าไปหงุดหงิดใส่เขานัก เรื่องการเงินต่างๆวันนี้เจรจาประสานงานได้คล่องแคล่ว ผ่านฉลุยสำหรับการเข้าไปแก้ปัญหาต่างๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ไม่ควรขยับทำอะไรใหม่ๆ อยู่นิ่งๆจะดีกว่า เพราะอะไรก็ไม่ค่อยก้าวหน้า ยังเป็นวันที่จะเข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์อันคลุมเครือเจือไปด้วยเรื่องรักๆใคร่ๆ และจะมีความไม่ลงตัวที่พาเรื่องโศกลึกๆมาให้ เป็นจังหวะไม่ค่อยดีนักในเรื่องรัก มักคิดเลยเถิด วาดวิมานในอากาศมากเกินความจริง วิตกกังวลเกินความจริง อยู่กับปัจจุบันขณะให้มาก จะช่วยให้ตัดความฟุ้งซ่านหวั่นไหวออกไปได้ และจะทำให้พร้อมจัดการเรื่องยากให้จบลงได้ง่ายๆ

เกิดวันพุธกลางคืน

มีเกณฑ์จะได้ลาภเป็นเงินๆทองๆ พบช่องทางหาเงินหาทอง ที่นัวเนียผูกพันมาพร้อมกับเรื่องรักๆ อีกหลายวัน ยังเหมาะแก่การติดต่อประสานงานทุกประเภท การลงแรงทุกอย่างสำเร็จ เหมือนอมดอกไม้หอมมาเต็มปาก พร้อมจะเจรจาเอาเงินเข้ากระเป๋าได้อื้อเลย แต่กับผู้ใหญ่อย่านุงนังกันมาก พยายามอยู่อย่างมีระยะด้วย และระวังแต่อย่าไปหงุดหงิดกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ปล่อยผ่านไปเถอะ เก็บไว้ในใจรังแต่จะทุกข์ไม่จบ

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ไม่ได้นั่งเฉย งานหนักรออยู่ และจะได้ทำจนเหนื่อยสุดๆ แต่เป็นช่วงมีกำลังดีในการจัดการอะไรยุ่งๆให้เดินหน้าพร้อมจะตัดสินใจหนักๆ แรงๆ บนฐานของความถูกต้องยุติธรรมแม้ลูกน้อง บริวารลูกหลานก็เอากับคุณช่วยคุณทุกอย่าง คุณได้ออกหน้ารักษาความเป็นธรรมอย่างที่จะเกิดผลดี เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ถูกทางในวันข้างหน้า จะได้ลงแรงแก้ปัญหาเต็มที่ ซึ่งจะทำให้ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน และคนรักก็เชื่อใจ ให้กำลังใจอย่างดีด้วย

เกิดวันศุกร์

ยังมีโชคดีจากการติดต่อประสานงานต่างๆ ผลงานที่เคยถูกหมก ถูกเก็บไว้ก้นลิ้นชัก จะมีการนำมาปัดฝุ่น ของเก่าถูกนำมากล่าวถึงใหม่ และจะได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ แต่ การเงินมีโชค เงินไหลเข้าออกคล่องมือ ได้เงินพิเศษจากความสามารถโดดเด่นของตน ผู้ใหญ่ให้ลาภ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการจะมีโอกาสทางการเงิน ความรักยังมีความสดชื่นให้ลุ้นอยู่ ได้ลงแรงร่วมใจสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ด้วยกัน

เกิดวันเสาร์

เป็นจังหวะดีสำหรับการทุ่มเทค้นคว้าในเรื่องที่สนใจ โดยเฉพาะงานทางการศึกษาทางวิชาการจะมีความก้าวหน้ามากในวันนี้ ได้พบช่องทางใหม่ๆ ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้คล่อง ส่วนคนที่มุ่งหมายทางการงานผู้ใหญ่ก็จะสนับสนุน การประสานงานต่างๆเป็นไปด้วยดี เรื่องต้องระวังคืองานเกี่ยวกับผู้หญิง จะต้องเหนื่อยเยอะ หรือเหตุเสียหายมักมาจากทางนั้น