ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2557 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 24.00 น. เป็นฤกษ์นางพญา ผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้หญิงมีบทบาทสูงในการตัดสินใจ และเหมาะแก่การทำกิจการเกี่ยวกับสตรี และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ และวันนี้จะเป็นวันที่การคมนาคมจราจรติดขัดมาก ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะขลุกขลักบ้าง เงินทองหาได้ดีทางทิศตะวันตก ผู้ใหญ่ทางทิศเหนือจะพร้อมช่วยเหลือ แต่วันนี้เป็นวันฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

จะค่อนข้างฟื้นกำลัง มีแรงดีมากขึ้น พวกโรคเก่ากำเริบจะค่อยๆดีขึ้น ได้ยาดีหมอดีมาดูแล การเงินตึงมือ การประสานงานเจรจาตกลงทำสัญญายังไม่ราบรื่น จะเจอเลื่อน เจอคนเบ่งใส่ หรือทำมให้น้อยอกน้อยใจ การเงินยังช้าได้มาก็มีแต่ตัวเลข ยังเอาแน่เรื่องเงินไม่ได้ ส่วนเรื่องรักนั้น คิดถึงใจของผู้ใหญ่มากๆ อย่าหาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัว

เกิดวันจันทร์

ลูกหลานบริวารใช้คล่อง เป็นมือไม้ที่ดี แต่ระวังประสานงานมักเจอเรื่องคลาดเคลื่อนไม่ตรงไปตรงมา เดินทางระยะใกล้จะเจอเรื่องไม่ชอบใจ แต่เรื่องการเงินนั้นจะได้รับสิ่งตอบแทนมาจากเรื่องลงแรงไปเต็มที่ ขยันๆจะทำเงินเข้าพกเข้าห่อได้เยอะ เรื่องความรักนั้นระวังฮึ่มฮั่มใส่คู่ครอง ระงับอารมณ์ไว้บ้าง คนมีคู่แล้วจะตาขวางฮึ่มฮั่มใส่กันง่าย ไปทุ่มเทเวลากับการทำมาหากินเถอะ ไม่งั้นมีหวังกระสับกระส่ายกับความวิตกกังวลไม่เลิกรา

เกิดวันอังคาร

การประสานงานต่างๆในวันนี้ต้องนอบน้อมถ่อมตน และทำอารมณ์ดีๆเข้าไว้ อย่าไปทำท่าโอหัง เรื่องดีๆจะเดินลงหลุมได้ง่ายมาก ยังไม่มีจังหวะที่ดีสำหรับการเสี่ยงโชค หากคิดจะทุ่มหมดตัวเพื่อแก้ปัญหาเรื้อรังจะพบปัญหาหนักหนาสาหัสมากขึ้นไปอีก อย่าเสี่ยงเลย ส่วนความรักนั้นเพื่อนเก่าเพื่อนกัน หรือคนเก่าคนไกล จะมาทำให้เกิดความอาวรณ์อย่างล้ำลึก

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นวันดีที่ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ เหมาะแก่การติดต่อผู้ใหญ่ หรือรับอาสาผู้ใหญ่ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้คล่อง ติดต่อนักบวช นักวิชาการก็ได้ดังหวัง แต่เรื่องเงินไม่ดีนัก มีเกณฑ์หน้าใหญ่ใจโต เสียเงินรักษาหน้า ดังนั้นอย่าไปแสดงออกเรื่องเงินมาก ดีมากกับงานคิด งานเขียน งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานขายตรงทุกประเภท ส่วนความรักยังสื่อสารกันได้ดีในความเงียบ อย่าเพิ่งรีบโฉ่งฉ่าง หรือบีบเคล้นให้เป็นดังหวัง ช้าไว้ถูกโฉลกมากกว่า

เกิดวันพุธกลางคืน

มีเกณฑ์ได้ปลื้ม ได้รับการใส่ใจและมีคนไปมาหาสู่ให้ไม่เหงาหงอย ดวงทางการเงินกำลังไฉไล มีเกณฑ์จะได้เงิน หาเงินเก่ง เงินไหลเข้าจากธุรกิจขายตรง นายหน้า การติดต่อธุรกรรมทางการเงินทุกอย่างมีผลดี สามารถเจรหาเงินเข้ากระเป๋าชนิดกล่อมลิงให้ตกต้นไม้ได้ เป็นจังหวะที่ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนไว้บ้างก็ดี จะมีเรื่องให้ร้อนใจ โดยเฉพาะเรื่องการงานจะกระทบกันได้ง่าย สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น มีกำลังขึ้น ส่วนเรื่องรักผู้ใหญ่สนับสนุน หรือได้ใกล้ชิดคนอายุเยอะ ได้พาคนรักเข้าบ้านพบปะผู้ใหญ่เครือญาติบ

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องการเงินโดดเด่น จะจัดการได้เรียบร้อย เงินเข้าอู้ฟู่ ช่วงนี้ศัตรูพ่ายแพ้ทำอะไรคุณไม่ได้เลย ผู้ใหญ่ที่เคยหันหลังจะมองเห็นผลงานของคุณมากขึ้น และได้ลูกหลานบริวารคนอายุน้อยกว่าใกล้ชิดช่วยเหลือมั่นคง แต่การประสานงานติดขัด เลื่อน คลาดเคลื่อน ติดต่อผู้ใหย่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะมีเรื่องให้เหนื่อยใจหรือล่าช้า ส่วนความรักจะไม่ค่อยมีอะไรขยับก้าวหน้า อาการทรงๆอยู่ หาใหม่ไม่เวิร์ค

เกิดวันศุกร์

เรื่องเงินจะควักรักษาหน้า เหรือมีเกณฑ์เสียเงินเพราะหัวหน้า คนมีเกียรติ เงินเข้ายังไม่ค่อยขยับเท่าไหร่ การติดต่องานยังเดินหน้าในความเงียบแม้ดูอืดๆเฉื่อยๆ ความรักก็มาพร้อมกับงาน อย่างเบาหน่อยก็อารมณ์แสนสุข งานจะพบเหตุรุนแรง ระวังเรื่องขัดแย้งกับคนร่วมงานบ้างไม่งั้นลุยกันเถียงกันเละ ถึงสุดท้ายคุณจะได้เปรียบหรือเป็นฝ่ายถูก ฝ่ายชนะ แต่จะชนะไปเพื่ออะไรล่ะ ลองเหม็นหน้ากันแล้ว ต่อไปงานการจะลำบากขึ้นเยอะ ค่อยๆประนีประนอมกันบ้างก็ดีนะ

เกิดวันเสาร์

ขยันไว้ คนจะเห็นผลงาน แต่ถ้าต้องประสานกับคนทำงานในแวดวงการศึกษา งานวิชาการ จะมีเหตุกระทบกระทั่ง ไม่ลงให้กัน ทำให้เหนื่อยใจสุดๆ การเงินอย่าโลภ ไม่งั้นจะเสียยุ่บยั่บอย่างไม่น่าเชื่อ ความรักนั้นเนื้อหอมมากก็ปวดหัวมาก รักคนของเรา หรือรักคนที่เขารักเราดีกว่า ไม่งั้นจะไปวิ่งโร่หาเขาไม่เลิก ให้คนดูชาหมาดูถูกซะมากกว่า แบบนั้นน่ะชอบหรือ